ฟอร์ดซ้อ 2Q17 EPS องมุมมองในส่วนของภาษีการเต้น

 
ถึงแม้ว่ารายงานดีกว่าที่คาด fiscal 2017 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่การแค่ผลลัพธ์เท่านั้นที่หุ้นของของฟอร์ดใช้เครื่องยนต์บริษัท(NYSE:F)ได้มีการปรับปรุงข้อมูลแล้วตรวจสอบสามารถไว้แลกเปลี่ยนเรื่องที่$อน 11 โมง คนที่ผ่านจุดอ่อนในพวกเราถยนต์ที่ร้ายตลาดซึ่ง contributes ผู้ใหญ่ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่จะฟอร์ดเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบสำหรับคนที่น่าสงสารการแสดงของหุ้นของ. ยิ่งไปกว่านั้น,ความจริงให้อยู่ใต้แสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของจะยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น.

ที่มิชิแกน-จากบริษัทมีรายงานว่าสอง-หนึ่งส่วนสี่ 2017 GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 2.04 พันล้าน,หรือ$0.51 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 39.85 พันล้าน,เมื่อเทียบกับกับ GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 1.97 พันล้าน,หรือ$0.49 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 39.49 พันล้านในก่อนปีที่คล้ายกันช่วงเวลานี้ นักวิเคราะห์ได้คาดหวังฟอร์ดต้องรายงาน revenues ของเงิน 37.28 พันล้าน. ไม่รวมตัวจภาษีรายได้เสบียง,ในหมู่คนอื่น 2Q17 งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.244 พันล้าน,หรือ$0.56 ต่อแบ่งปันคือสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า FactSet ความเห็นพ้องของเงิน 0.43 ต่อส่วนแบ่ง.

เลือกฉลาด Automotive revenues เกือบจะยังคงแฟลตที่$37.113 พันล้านอยู่คนตั้งกะเดือนมิถุนายนไตรมาส. ทางการเงินบริการรายได้เพิ่มจำนวนมากกว่า$150 ล้าน$2.738 พันล้าน.

ฟอร์ดพูดว่ามัน anticipates FY17 งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็นเรื่องของห$1.65 และ$1.85 ต่อส่วนแบ่ง. ที่ถนน forecasting พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.51 ต่อส่วนแบ่ง. ถ้าฟอร์ดจบ fiscal 2017 อยู่ทางด้านบนสุดของ EPS ช่วงที่ pretax ผลประโยชน์จะยังอยู่ใต้$9 พันล้านการณ์ก่อนหน้านี้ ที่ FY17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คำแนะนำคือเวลาอย่างน้อยในเรื่องกับ FY16 รแสดงแล้ว อย่างไรก็ตามฟอร์ดพูดว่ามัน anticipates ปฏิบัติการจ่ายเงินก้อนและการเงินเพื่อจะลดว่าเมื่อปีที่แล้ว

ตอนเหนือชาวอเมริกันพื้นที่ทำร้ายที่ทำให้ที่สุดแห่งแสวงผลประโยชน์ เอาด้วยกันอีกดินแดนแจ้งว่าพักด้วยซ้ำ ในพวกเราก่อนภาษีผลประโยชน์ของฟอร์ดบัตรเครดิตขึ้น 55%y-o-y จะ$619 นล้าน บอน 7%y-o-y ได้อร์ฟอร์ดเป็น F-ชุด(ถรถบรรทุ)รายงานของมันที่ดีที่สุด quarterly ขายของการแสดงตั้งแต่ปี 2001. Luxurious แบรนด์ลินคอล์นถูกบันทึกแข็งแกร่งที่สอง-quarterly ขายในทั้งสองคนพวกเราและประเทศจีน มากเท่าที่ 29,000 ลินคอล์นยี่ห้อรถที่ถูกขายไปในพวกเรา มันคือที่ดีที่สุดที่การแสดงอยู่ในทศวรรษ ในประเทศจีน,ลินคอล์นแบรนด์ได้ถูกบันทึกเป็นการเติบโตของ 84%y-o-y การการเจริญเติบโตของในเดือนมิถุนายน

ฟอร์ดต่างที่ลดภาษีการเต้นของอีก 15%จ่ายเงินเป็นเรื่องสำคัญส่วนหนึ่งในรายงานแข็งแกร่งพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. เมื่อปีที่แล้วที่ภาษีอัตราเป็นเรื่อง 31.9%. ใน 2019 บริษัทเป็นต้องยอมจ่ายภาษีอัตราการของเรื่อย 30%

หลังจากการยึดตำแหน่งของซีอีโอของในเดือนพฤษภาคม,จิมแฮคเก็ทตั้งแต่คือ reportedly ลังมองหาหนทางเพื่อปรับปรุงรายได้นับ. ตาม Barclays นักวิเคราะห์ไบรอันจอห์นสัน,ตลาดรออยู่สำหรับแฮคเก็ทตั้งแต่ต้องของขวัญคปรับปรุงแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี ถ้าเป็นอดีรายละเอียดถึงแผนที่จะปรับปรุงเมืองหลวงให้เกิดประสิทธิภาพคือการแสดงถึงการขอแล้วมันจะล่อกนักลงทุน จนกว่าจะถึงตอนนั้นนักลงทุนคงจะรออยู่ข้างสนามแล้ว ดังนั้นทำให้แบ revenues,โดยรวมแล้ว..ยังจุดอ่อนในพวกเราถยนต์ที่ร้ายตลาดและ lacklustre คำแนะนำจะต่อที่หุ้นของ bearish ในสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

เป็นกราฟแสดงที่หุ้นของแตกออกที่สนับสนุนที่ 11.20. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 10.70. ดังนั้นทำให้เราอบคุณครับท่านลอร์ดผู้ปฏิเสธที่แบ่งปันราคาของฟอร์ดส์ทัลมอเตอร์

ตั้งแต่มันแปลกษาผู้ปฏิเสธเราต้องกาสถานที่เป็นพนันให้ใช้ตัวเลือกใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน สัญญานจะถูกจับเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$11 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: