มหัวจมท้ายกันมากทำให้อ่อนแอเหมื EU Prioritises ทางออกบิลรเจรจาต่อรอง

 
เมื่อพิจารณาจากการที่อ่อนแอเกินที่จะไม่ยื่นข้อมูลได้ออกแถลงการณ์โดยธนาคารแห่งอังกฤษและอ่อนเต็มใช้เวลาในวันที่เราต้อแนะนำให้ใช้กำลังสั้นตำแหน่งที่ 142.50 ระดับใน GBPJPY คู่ใน 1 เดือนกุมภาพันธ์กับเป้าหมายราคาของ 139.50. ฐานสองค้าทาสคนใดเราจึงแนะนำให้คุณซื้อเป็นเอาตัวเลือกหรือที่คล้ายกันสัญญากับหนึ่งอาทิตย์มดอายุช่วงเวลานี้ ในสัปดาห์เป็นเวลาทั้งการค้าแบบจบลงด้วยแสวงผลประโยชน์ คนอ่อนแอที่สี่-หนึ่งส่วนสี่ GDP ข้อมูล(เบื้องต้น)ของญี่ปุ่นเปิดใช้งานการกู้คืนข้อมูลเพื่อ 141 เมื่ออาทิตย์ก่อน อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่า GBPJPY คู่จะต่อต้านเปลี่ย bearish อยู่ใกล้กับอนาคตเนื่องจากรายละเอียดอเสนอทางด้านล่างนี้

อังกฤษเป็นแผนของต้องรีบผ่านแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลงกับ EU ก่อนที่ 2018 มีมา abrupt หยุดก่อน มิเชล Barnier ที่ EU เป็นหัวหน้านักเจมีกล่าวว่าเขาคงจะชอบเพื่อเจรจาต่อรองอังกฤษเป็นทางออกจาก EU ก่อนอย่างอื่น นี่รวมถึงการที่€60 ล้าน(£51.3 พันล้าน)ออกจากร่างและสิทธิของ expatriates. ที่คาดหวังเดวิดเดวิสคนอังกฤษซึ่งจะเป็น Brexit นรัฐมนตรีครับมีโทรเรียกแบบเขียนต่อเนื่องและแผนของ Barnier ว่า"impractical".

นักวิเคราะห์ที่มีพลังชี้ให้เห็นว่าคนอังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะยังไม่ถูก Brexit เกี่ยวข้องกัวามยากลำบากและ liabilities คิจนกระทั่งตอนนี้ ที่ EU จาก hardliners เชื่อว่า Brexit รเจรจาต่อรอควรจะใช้สถานที่อยู่บนขั้น-จา-ถอยออกศึกษาขั้นพื้นฐาน Economists เชื่อว่านั่นเป็นสถานการณ์จะลากข้อตกลงมาเป็นช่วงเวลาของห้าหรือมากกว่าปีแล้ว

กับผลกระทบของ Brexit ซึ่ง economists เตือนนานกลับมามันเริ่มที่จะแสดงขึ้นมา ตามอังกฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติที่ร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.3%m-โอ-เอ็นในเดือนมกราคม นักวิเคราะห์ได้คาดหวังที่ร้านขายต้องเติบโตด้วยการ 1%. ในธันวาคมที่ร้านขายถูกจุ่มลงโดย downwardly revised 2.1%. Notably ที่ทำงานสำหรับสถิติแห่งชาติยังรายงานว่าเป็นลดว่าคาดคิดมาก่อนเพิ่มอยู่ในที่เฉลี่ยพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ดัชนีไป 2.6%ในธันวาคมปัจจุบันเปรียบเทียบกับตลาดเป็นความคาดของ 2.8%งการเจริญเติบโต.

คนพิฝรั่งเศสงการเลือกตั้งและ Brexit เกี่ยวข้องกันความก้าวหน้าต้องเพิ่มความไม่แน่นอนการเมือง,มันผลลัพธ์จากในการเพิ่มความต้องการให้ปลอดภัยยัง currencies อย่างเช่นที่เยน. ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคาดหวังที่ GBPJPY คู่ต้องผ่า bearish reversal เร็วๆนี้

ทางเทคนิคแล้ GBPJPY คู่เป็นต้อหน้าผู้พันต่อต้านที่ 142.20. ในลบการอ่านของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยืนยันการขาดของแรงผลักดันแล้ว ดังนั้นที่จับคู่สามารถคาดหวังว่าจะย้อนกลับและ retest ที่สนับสนุนระดับของ 139.20.

โดยกำลังขาดอยู่ใน GBPJPY คู่อยู่ใกล้ 142.20 เป็น Forex นักธุรกิจสามารถได้มาจาก forecasted ขอปฏิเสธ เพื่อป้องกันขนาดใหญ่วามสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะเป็นอย่างแน่นวางไว้เหนือ 143.20. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดอยู่ใกล้ 139.20.

เป็นเอาตัวเลือกสัญญาจะได้ซื้อเพื่อสร้างเป็นเหมือนกันตั้งค่าในฐานสองท้องตลาด สัญญานจะถูกจับเมื่อตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การค้าแบบเหนือ 142. ตอนนี้เท่าที่ทำให้สัญญามดอายุเดทกังวลเกี่ยวกับการพ่อค้านควรจะเลือกออกเดททั่วท้องถนน 2

ข่าวแนะนำ: