มอร์แกนสแตนลี่ย์เป็นสองอัพเกรดให้กลายเป็นฟอร์ด Bullish

 
เมื่อวานการลงทุนวิจัยบริษัทมอร์แกนสแตนลี่ย์เป็นนักวิเคราะห์อดัม Jonas ให้เป็นสองอัพเกรดที่หุ้นของของผู้ผลิตรถยนต์ที่ร้าย,ฟอร์ดใช้เครื่องยนต์บริษัท(NYSE:F). เป็นกล่องแสดงรายละเอียดด้านล่าง,Jonas ได้ทำให้หลายเหตุผลสำหรับหุ้นของรปรับปรุงแล้วฮะฮะ ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนซาบซึ้งในคนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ตามที่มอร์แกนสแตนลี่ย์ในห้อใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว,ฟอร์ดใช้เครื่องยนต์จะได้ประโยชน์จากขึ้นก่อสร้างและแปใช้ initiatives ของท่านประธานโดนัลทรัมป์. ในระยะเวลายาวนานที่รถยนต์ที่ร้ายผู้ผลิตอาจจะทำให้เป็นของแข็งการแสดงวันที่ของมัน turnaround พยายามแล้ว รายงานยังชี้ไปที่เป็นไปได้พัฒนาในการแสดงเนื่องจากต้นทุนเงินออ initiatives. Jonas ได้ยัง opined นั่นเป็นทางออกจากแน่นอนตลาดก็จะกลายเป็นบวกสำหรับฟอร์ด

มอร์แกนสแตนลี่ย์ยังเปิดเผยนั้นฟอร์ดคือตอนนี้ตอนการลงทุนวิจัยบริษัทสูงสุดได้อันดับ OEM หุ้นของ(เรา). ตาม Jonas'ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห,ฟอร์ดเป็น F-ชุดรถบรรทุกธุรกิจก็คือตัวมันเองมีค่าถึง$16 ต่อแบ่งกัน,ซึ่งเป็นมากกว่าไววายานเอนเตอรไพรสคุณค่าของบริษัท นี่แสดงให้เห็นว่า undervalued บริษัทคือตามอดัม Jonas'การคำนวณ. ยิ่งไปกว่านั้นตามที่การศึกษาเกี่ยวกับประมาณ 30%ของต้องการให้ฟอร์ด F-150 องรถบรรทุกจาก nonresidential งการก่อสร้าง สำหรับทุก 5%เพิ่มขึ้นในบริษัทเป็นพวกเรารถบรรทุกหน่วยงานการขายอร์ฟอร์ดเป็นผลประโยชน์อาจจะซาบซึ้งมาโดย 10%. Jonas ยังเชื่อว่ามีนักลงทุนประมาทเป็นไปได้เพิ่มความต้องการขอรถบรรทุเนื่องจากการเรียกชุมนุมอยู่ในน้ำมันราคาของน่ะ Notably,เท็กซัสเป็นของโลกที่ใหญ่ที่สุดขอรถบรรทุกท้องตลาด

Jonas บอกว่า"เรายังเชื่อว่ามันมีศักยภาพสำหรับอะไรพวกเราแปใช้เวลาเป็น incremental ค่าเป็นบวกสำหรับฟอร์ด[...]. ฟอร์ดมีลักษณะแบบนั้นทำให้มัน arguably เป็นราคาถูก machinery หุ้นของกับข้อต่อรองกันแปใช้เงิน"

ดังนั้น,ดูจากอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวเตรียมไว้ให้ด้านบนสำหรับครั้งแรกในสี่ปีที่มอร์แกนสแตนลี่ย์มีสามารถยกระดับที่หุ้นของของฟอร์ดไปยัง'อ้วนขึ้นมาจะ',จาก'underweight.' เป้าหมายราคายังเลี้ยงดูจากเงิน 10 เพื่อเงินได้ 15 กับ$25 บูลคดี

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของของฟอร์ดมีแข็งแรงสนับสนุนที่ 10.50. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator คืนชีพขึ้นมาออกมาจาก bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราหวังว่าที่หุ้นของเพื่อเลื่อนไปไกลกว่านี้

กับน้อยที่สุดการลงทุนเราหวังว่าเพื่อผลประโยชน์จากหุ้นของขอ uptrend. ดังนั้นเราอาจจะลงทุนในเรียกตัวเลือกสัญญาเสนอโดยกฐานสองนายหน้าขายประกัน ในขณะที่รสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกเราจะเลือกวันมาเดือนมีนาค 23 หมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ต่อไปเราจะพิจารณารสืบสวนเพียถ้าหุ้นของของการค้าแบบฟอร์ดในเรื่อง$11.0 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: