แข็งแกร่งร้านขายของการการเจริญเติบโตของกลายเป็นสวิส Name Bullish

 
ใน anticipation ใหญ่กำลังใจให้คนเราเศรษฐกิจจากคนของทรัมพ์ภาษี reform ที่ USDCHF น consolidating ที่ 0.9930 ระดับหลังจากลดลงจากชั้นสูงของ 1.0110 ถึงในเร็วไปเดือนเมษายน แม้แต่คนที่น่าสงสารแรกของหนึ่งส่วนสี่ GDP ข้อมูลถูกทิ้งโดยตลาด. ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่เศรษฐกิจตองข้อมูลและ inclusion ของสวิส Name อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองดูรายชื่อของเราคืนเงินทุนเราคือความคาดหวังที่ USDCHF ต้องทำต่อของมัน downtrend เร็วๆนี้

สวิตเซอร์แลนด์ครับสถานที่ที่พวกเราคืนเงินทุนรายการของศักยภาพสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulators พร้อมกับเยอรมันญี่ปุ่นเกาหลีใต้ประเทศจีนและไต้หวันนะ ตามที่เราคนนึง SNB มีส่วนเกี่ยวข้องอยู่ในลังซื้อ considerable จำนวนมากจากต่างประเทศ currencies ขณะที่ขาย Name. ยิ่งไปกว่านั้นใน 2016 ที่ SNB มีบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus ของ 10.7%ของ GDP. พวกนี้สองคนปัจจัยใช้สนามแห่งนี้ทางสำหรับ inclusion อยู่ในรายชื่อของจะต้องเกิดขึ้นเงินตราต่างประเทศ manipulators. สวิตเซอร์แลนด์แต่ไม่มีเพียงพอแลกเปลี่ surpluses กับพวกเรา Bilateral พูดจะกระตุ้นถ้าแลกเปลี่ surplus เคลื่อนที่ผ่านเงิน 20 ล้านจากปัจจุบันระดับของเงิน 13.5 พันล้าน. ถึงแม้ว่าสวิสเงิน Ministry มีปฏิเสธข้อกล่าวหาที่รุนยังคงนักวิเคราะห์เชื่อว่า SNB จะ refrain ก้าวร้าวจากการแทรกแซง.

ข้อมูลจากสวิตเซอร์แลนด์คือยังแสดงการพัฒนานี้ของเธอในทางเศรษฐกิจสถานการณ์. ในวันจันทร์ของรัฐบาลกลางสถิติออฟฟิศรายงานว่าเป็น 2.1%y-o-y การการเจริญเติบโตของในร้านขายในเดือนมีนาคเทียบกับนักวิเคราะห์'คาดหวังของ 0.5%เพิ่ม. ในเดือนก่อนที่ร้านขายของเพิ่มรุ่น 0.7 แล้ว%.

ในพวกเราผลิตเซกเตอร์เติบโตช้ากว่าที่คาดหวังในเดือนเมษายน จากสถาบันของป้อนการจัดการที่ผลิต PMI อ่านปฏิเสธที่จะ 54.8 จาก 57.2 ในเดือนมีนาคม นักวิเคราะห์ได้คาดหวังเป็น PMI การอ่านของ 56.6. ดังนั้นทำให้น้อยที่สุการแทรกแซงและแข็งแกร่งร้านขายข้อมูลคือต้องเก็บ Name แข็งแกร่งขึ้นสู้กับ Greenback.

ที่ USDCHF จับคู่หน้าพวกต่อต้านที่ 0.9970. หลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดด้านล่างเป็นศูนย์รรทัด. เหมือนๆกันที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ไปทาง bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังคู่ต้อง descend ต้องต่อสนับสนุนระดับของ 0.9650.

จะได้จากการวิเคราะห์เป็น Forex ค้านควรจะไปสั้นที่รอบๆ 0.9920 กับหยุดการสูญเสียเพื่อที่ 1.0040. ผลประโยชน์สามารถเป็นไปอยู่ใกล้ 0.9760.

โดยการสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกเป็นนักธุรกิจสามารถตระหนักถึ gains ง 80%จากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend. เพื่อให้แน่ใจว่าโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเป็นนักธุรกิจควรจะ opt สำหรับสัญญากับเป็นมดอายุเดทอยู่หรืออยู่รอบๆอาจจะ 11. มันเป็นยังขอแนะนำให้ลงทุนเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.9920.

ข่าวแนะนำ: