Greenback ขึ้นแข็งแรงอยู่บ้านพัก,น้อย Jobless อ้างว่าข้อมูล

 
สูงกว่าที่คาดหวัง inflation ราคาในเดือนมกราคมและ Q4 GDP การเติบโตของ 2.9%(ปัจจุบันเปรียบเทียบกับการคำนวณของ 1.8%)strengthened ที่ดอลลาร์สิงคโปร์กับ Greenback อยู่ในช่วงกลาง-เดือนกุมภาพันธ์ ขาดของเพียงพ hawkishness ที่เราเลี้ยงก็ทำตัวเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่ downtrend ของ USDSGD เข้าคู่กันดีจัง ระหว่างสัปดาห์ที่แล้วที่จับคู่ได้ถูกบันทึกสถิติของ 1.4046 ซึ่งเป็นเรื่อง 200 pips ด้านล่างการสูงสุด อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าคู่จะย้อนนี้กระแสความนิยมอาทิตย์นี้เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

ดคนว่างงานเพิ่มเป็นผู้พันปัญหาสำหรับสิงคโปร์. ที่ Ministry ของหนึ่งพวกนั้นถอยกลัพูดที่ไร้หัวเพิ่มให้ 2.2%ในหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2016 จาก 2.1%ในก่อนไตรมาส. มันเป็นจุดที่สูงสุดบันทึกไว้ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการตั้งแต่ 2010.

ที่สิงคโปร์ของรัฐบาลมี forecasted เป็น GDP การการเจริญเติบโตของของระหว่าง 1%3%ใน 2017. Notably ประเทศชาติโตมาโดย 15.2%ยเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ ที่รุ่งเรือของ protectionism ในยุโรปและพวกเราคุกคามที่เจริญเติบโตของเกาะแห่งประเทศซึ่งมีการเปิดเลย-เศรษฐกิจ

ที่อยู่อีกมือของเราขัดข้อมูลต่อไปยังโลกในแง่ดี. ตามในแผนขอต่ออีกซักสองสามสัปดาห์ที่ jobless อ้างว่าเป็น 244,000 ในอาทิตย์นี้จบลง 18 กุมภา ครูอยู่ในเส้นกับการคำนวณ. Notably ที่สี่สัปดาห์โดยเฉลี่ยของ jobless อ้างว่าไปส่งที่อยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่กรกฎาคมในปี 1973

เหมือนๆกัน,ของรัฐบาลกลางอยู่บ้านพักกันว่าการเงินขององกรณ์(FHFA)กล่าวว่าบ้านให้ราคาเพิ่ม 1.5%ในที่สี่ของ 2016. ที่นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงเป็นแข็งแรงอยู่บ้านพักหน่วยรบ

พวกท่านประธานเหนือกว่ามี reaffirmed ของเขาตั้งใจจะ rollout เลือกวิชาเอกด้านภาษี reform เร็วๆนี้ ที่ภาษี reform เป็นหวังว่าจะ bolster งผลประโยชน์ของพวกเราบริษัท. รือจากการประเมิแสดงให้เห็นว่าพวกเราบริษัทถือมากเท่ากับที่$1.2 trillion เป็นเงินสดอยู่นอกพวกเรา ที่ภาษี reform นจบลงโดยสร้างการนำการฟื้นคืนเงินเข้าไปในพวกเรา ช่างเป็นสถานการณ์จะกระตุ้นอื่นเรียกชุมนุมอยู่ใน Greenback. คนสัญลักษณ์ของเงินตรา strategists ที่ Citi คือความคาดหวังอีก 6%ความชื่นชมของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ในเดือนก่อน ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงเราคาดหวังให้เป็น pullback ใน USDSGD คู่จะเริ่มเร็วๆนี้

ที่ USDSGD คู่ถูกดึงกลับมาอยู่เหนือสนับสนุนเล็กน้อยระดับของ 1.4020. ที่ CCI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการข้ามอยู่เหนือ -100 อ่านอยู่ นี่แสดงให้เห็นว่า downtrend คือเกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้ว

ดังนั้น,จะได้รับจากการวิเคราะห์เป็น Forex นักธุรกิจสามารถเลือกความน่าจะเป็นนางตำแหน่งใน USDSGD คู่อยู่ใกล้ 1.4040 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.3980. แล้วบอกตำแหน่งจะเป็นเจือจางอัตราใกล้ 1.4150.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถลงทุนในการแข่งขันครบกำหนดคลอดแล้วโทรเรียกตัวเลือกดสัญญาน่ะซึ่งก็หมดอายุอยู่ในหนึ่งอาทิตย์ก่อน มันจะดีกว่าไปซื้อที่เรียกตัวเลือกหรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.4040.

ข่าวแนะนำ: