อ่อนแอ Q4 องมุมมองต้องลำบากมาอเมซอนหุ้นของ

 

คนเต็มออนไลน์ยักษ์ Amazon.com บไซต์ (NASDAQ:AMZN)เกือบจะสองพวกเราบริษัทมูลค่า$1 trillion เมื่อเดือนที่แล้ว ตอนนี้มันคุ้มค่าที่น้อยกว่าไมโครซอฟเป็นกุญแจคลาวด์เข้าแข่งขัน บริษัทนไม่ 2 เพื่อแอปเปิ้ลไซต์ และแต่งโลด!แต่งอยู่แป๊บนึสัมผัสแค่ 1 ดอล trillion ตลาดหมวกอยู่ในจุดเริ่มต้นของกันยายนแต่เป็นชาร์ปถอยหลังจากวันพฤหัสบดีตอนเย็นเป็นผลของ&ชื่ออัลบั้ม:เกือบ 200 เหรียญพันล้านออกมันรายได้ ไมโครซอฟได้รับเรื่องเล็กๆขอโทษที่รบกต่อยในวันศุกร์แต่งเสร็จในอาทิตย์กับตลาด capitalization ของเงิน 821 พันล้านซึ่งเป็นเงิน 20 ล้านมากกว่าที่อี-commerce ยักษ์.

 

อเมซอนเอาท์ลุ้ความผิดพลาดของจะประทับใจนักลงทุน

อเมซอน Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ซ้อมข้างถนนการคำนวณแต่มันและรายได้นับ Q4 เอาท์ลุ้คนใต้ความคาดหวังเนื่องจากหุ้นของเพื่อ plunge ในส่วนขยายเพิ่มเติมแลกเปลี่ยน อเมซอน quarterly รายได้นับโรส 29%ให้$56.58 พันล้านจาก$43.74 พันล้านปีแล้ว นักวิเคราะห์มีความเห็นพ้องการขายของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห 57.10 พันล้านดอลล่าร์สำหรับไตรมาส.

อเมซอน,headquartered อยู่ในซีแอทเทิล,วอชิงตันโพสข่ายรายได้ของเงิน 2.88 พันล้าน,หรือ$5.75 ต่อแบ่งปันสำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่เมื่อเทียบกับข่ายรายได้ของเงิน 256 ล้าน,หรือ$0.52 ต่อมีร่วมกันเมื่อปีที่แล้ว อยู่เฉลี่ยอายุ 42 นักวิเคราะห์จาก Thomson Reuters คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ USD 3.14 ต่อแบ่งปันสำหรับไตรมาส.

สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงายหนึ่งส่วนสี่ต่อกับริษัทมีรายงานว่าอข่ายรายได้ของเงิน 1 ล้าน ปฏิบัติการผลประโยชน์ของเงิน 3.7 พันล้านเกินข้อจำกัดที่ถนนคาดของเงิน 2.1 พันล้าน. คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มจำนวนเป็นส่วนใหญ่จะรับการช่วยเหลือโดยการเติบโตของอเมซอนสูงจ่ายเงินก้อนธุรกิจ,รวมทั้งสื่อไม่สนเรื่อคลาวด์และคนที่สาม-งานปาร์ตี้หนังสือขายบริการ. อเมซอนเว็บบริการที่ถูกสร้าง revenues ของเงิน 6.68 พันล้านในท้าเมื่อเทียบกับ$6.71 พันล้านอร่าโดย FactSet.

ในเตรียมคำแถลง,ซีอีโอของเจฟ Bezos underlined งการการเจริญเติบโตของของอเมซอนธุรกิจของมันอี-commerce แพลตฟอร์มเพื่อธุรกิจของลูกค้าไปเลย "อเมซอนธุรกิจตอนนี้ถึงเป็นเงิน 10 ล้านประจำปีของการขายไปอัตราการและรับใช้คนเป็นล้านของส่วนตัวและสาธารณะ-หน่วยรององค์กรที่อยู่ในแปดประเทศ"

ในที่สี่,บริษัทผมคาดการขายของเงิน 66.5 พันล้านและ$72.5 พันล้าน,respectively งั้นใต้คางขอ$73.79 พันล้าน. รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่คือตามหลักแล้วเพลงที่ใหญ่ที่สุดและสำคัญที่สุดฝ่ายขายเฟสำหรับอเมซอนวันที่วันหยุด. ที่สี่ปฏิบัติการผลประโยชน์การณ์ของเงิน 2.1 พันล้านให้$3.6 พันล้านเป็นยังต่ำกว่าที่กำแพงถนน$3.9 พันล้านเอาท์ลุ้ค. อเมซอนบอกว่าทำองลุกขึ้นรายงานเมื่อเดือนรวมอยู่ในคำแนะนำแต่ที่สะเทือนได้ยังไม่ใช่ตอนถูกประเมินผลดดยใคร.

หลังจากที่ e-commerce บริษัทโพสลดที่ไม่คาดคิดมาก่อนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ใน Q32018 ในคืนวันพฤหัสบดีมันไม่เพียงอเมซอนหุ้นของมันปัก. ตอนอเมซอนหุ้นตกลง 8%ในงานเปิดตลาดวันศุกร์เช้า Bezos ใครคือบริษัทเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่หายเกือบ$14 พันล้านในบุคคลหนึ่งความร่ำรวยเป็นส่วนหนึ่ง CNBC กการคำนวณ. นี่เป็นครั้งที่สองที่อเมซอนมีส่งผลตรวจด้านล่างกำแพงถนนเป็นเป้าหมาย

ระหว่างพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้โทรหาบริษัทยังนๆเตือนสตินั้นที่สี่-หนึ่งส่วนสี่คงจะอยู่คนเดียวกันนอกเหนือกจากที่ยุ่งอยู่คริสต์มาสฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามที่บริษัท anticipates คคลาวด์และสื่อไม่สนเรื่อ bangladesh. kgm ต้องระสันใน.

ทั้งสองไมโครซอฟท์และอเมซอนนักลงทุนแน่นอนที่สุดสัปดาห์นี้อย่างน้อย 10%รายได้นับ expansion เพื่อร์ที่สี่ ตลาดได้รับรางวัลเป็นไมโครซอฟหลังจากรายงานของมันแต่อเมซอนการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คของระหว่าง 10%และ 20%เปอร์เซ็นต์เป็นตัวแทนเป็น considerable deterioration จาก 30%รรายได้การการเจริญเติบโตของมันโพสต์สำหรับคนที่สามไตรมาส.

อเมซอนเป็นหัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่ไบรอัน Olsavsky งว่า: "มากของเราไม่เพียงของเรารายได้นับสำหรับหนึ่งส่วนสี่,แต่ก็ยังสำหรับปีที่แล้วมาอยู่ในนั้นออกแรงนิดหน้าต่างระหว่างกลางเดือนพฤศจิกาและจุดจบของปีดังนั้นมันก็ยากมากที่ช่วงเวลาสำหรับเราที่จะช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห."

เพิ่มเติม,อเมซอนก็มีสามีเหมือนกันนะไม่ดูน่าเชื่อถือหาข้ออ้างใน. อเมซอนอันดับหนึ่งละเอียค่าธรรมเนียมเป็น "tilted" เพื่อที่สี่ของทุกปีเพื่อ 2018,Olsavsky clarified นั่นตอนที่อเมซอนส่วนขยายเพิ่มเติมนั้นทั้งหมดข้ามปีที่แล้ว กับ 100 ล้าน shoppers ตอนนี้ shelling องการเพิ่มจำนวน$120 การสมัครสมาชิกองค่าธรรมเนียมนั้นเป็น considerable นส่วนของเงินนั่นตอนนี้หายไปจากเรื่องนี้วันหยุดฤดูกาลเป็นการขายบุคคลสำคัญ

อเมซอนหุ้นของคนต้องผ่านเหนือ$2,045 ต่อจะแบ่งปันประสบความสำเร็จในส่วนการตลาด capitalization ของเงิน 1trillion งปัจจุบันจำนวนของส่วนแบ่ง.อย่า... หลังจากที่บริษัทถูกปล่อยตัวของมันพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานคนโดยเฉลี่ยราคาเป้าหมายของมันหุ้นของจากอายุ 40 ปีนักวิเคราะห์เงิน$2,183.67. เพียงแปดของพวกนี้นักวิเคราะห์ต้องมีใบอนุญาติพกอาการคำนวณทางด้านล่า$2,050 ต่อส่วนแบ่ง. ดังนั้นแม้จะเป็นเล็กน้อย deceleration อยู่ในธุรกิจการเติบโต,โดยรวมแล้ว..ยังไม่มีสำคัญกังวลตอนนี้ ดังนั้น,fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังที่จะกระเด้งกลับมาในวันข้างหน้า

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในค่าเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังให้เป็น bullish reversal ในหุ้นของ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: