Overstock ที่ต้องจ่ายภาษีอยู่ใน Bitcoin

 

จุดเริ่มต้นของ 2019 เริ่มดีกับ Bitcoin(BTC)ลังลงออน 7%ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาไว้แลกเปลี่ยนที่อยู่$4,000 ตามชั้นต่างๆ พร้อมกับ Bitcoin,altcoins อย่างเช่น Ethereum(ETH),Litecoin(LTC),อออออแอลกอฮอล์(อออออแอลกอฮอล์และ Cardano(ไอด้า)ได้สะสมอาณาบริเวณระหว่าง 13%และ 21%ในช่วงเวลาเดียวกัน. เหตุผลสำหรับ reversal นเชื่อว่าเป็นการเคลื่อนไหวของ 2521 Bitcoins คุ้มค่าถึง$10.1 ล้านจาก cryptocurrency การแลกเปลี่ยนไปเป็นส่วนตัวกระเป๋าคุมข้อมูล. ตลาดใดๆงนี้การถ่ายโอนตอนเป็นสัญญาณชั่วคราวสิ้นสุดจะขายออกจากเริ่มต้นในเดือนพฤศจิกายน ในทางเทคนิคแล้ว Bitcoin(BTC)จะต้องผ่านเหนือระดับของ 4370 เพื่อที่จะเปลี่ย bullish ในปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ จนกว่าจะถึงตอนนั้นทั้ง rallies ควรจะถูกใช้เพื่อออกจากการนำเสนอภาพที่ยาวเขาประจำตำแหนง

 

รัฐบาลระดับ initiatives

FSA และ ETF การเข้ารหัสติดตาม

ญี่ปุ่นเป็นทางการเงินบริการณ์(FSA)กำลังสำรวจความเป็นไปได้ขออนุญาตให้ ETF ตามรอย cryptocurrencies แทนที่จะเป็นอนาคตของสัญญา. ถูกต้อง regulator คือพิจารณา permitting Bitcoin ETF แทนของ Bitcoin และ Ethereum อนาคต'. ในเรื่องนั้,ชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่ปัจจุบันเป็นผู้เรียนที่สนใจของ cryptocurrency อุตสาหกรรมใน establishing ETFs นั่นแทร็กดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา.

Notably ที่พวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นมีปฏิเสธโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin ETFs รวมทั้งคนหนึ่งขอเธอแต่งงานโดยฝาแฝด Winklevoss ที่เป็นเจ้าของคนราศีเมถุนการแลกเปลี่ยนด้วย ลายมือของผู้เชี่ยวชาญด้านการเข้ารหัสเชื่อว่า ETFs สามารถให้คนมาก-ต้องการ legitimacy ต้องการเข้ารหัสสินค้าในขณะที่ทำให้พวกเขามากก reachable เพื่อพวกนั้นต้องแลกเปลี่ยนบัญชีกับนายหน้าขายประกัน

 

การแต่งงานใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ถูกเก็บไว้บน blockchain

การใช้ blockchain สำหรับ issuing การแต่งงานใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์เป็นตัวอย่างของ blockchain การยอมรับอย่างช้าๆแต่ steadily ในตัวจริงของโลกซ้อมกัน. ในพวกเรา Washoe เขตเนวาดาเริ่มจัดเก็บการแต่งงานใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ที่ blockchain.

สำหรับครั้งแรกในเดือนเมษาของ 2018,Washoe เขตเก็บไว้เป็นการแต่งงานออกใบรับรองที่ blockchain. พวกนั้นเป็นใครแต่งงานกับอยู่ในเมืองได้รับการเข้าถึง blockchain พลังงานนโยบายให้มุมมองและดาวน์โหลดของการแต่งงานออกใบรับรองในรูปแบบดิจิตอลผ่านพวกคอมพิวเตอร์หรือ\n smartphone. เขตใช้ Ethereum blockchain องการจะจัดเก็บการแต่งงานรับรองใบรับรอง ยิ่งไปกว่านั้นมันใช้ฉลาดสัญญากั safeguard ยเอกสาร

เป็นของวัน 950 การแต่งงานใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ต้องมาเรือนต้องคู่ residing ภายในและด้านนอกเขตของเนวาด้า ที่สำคัญกว่านั้น,คู่สนใจในบริการนี้จะสามารถได้รับการแต่งงานของใบรับรองในเวลาน้อยกว่า 24 ชั่วโมงผ่านทางอีเมล ความเดิมตอนที่แล้ว,มันใช้เวลาระหว่างเจ็ดและสิบวันสำหรับการแต่งงานรับรองใบรับรองจะถูกส่งมาเพื่อคู่

 

บริษัทเอกชน initiatives

ConsenSys และ AMD

ที่ Ethereum พื้นฐานในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เมื่อเริ่มการทำงาน,ConsenSys มีกป้อนไปยังร่วมกัร่วมกับพวกเรา-จากชิปผู้ผลิต AMD เพื่อจะพัฒนาคลาวด์ computing เฟรมเวิร์กดูจาก blockchain.

ภายในสถาปัตย์กรรม,ชื่อ W3BCLOUD จะถูกสร้างผ่านข้อความพยายามที่เกี่ยวข้องกับ AMD,ConsenSys และสหรัฐอาหรับอีมิเรตส์-จากบริษัทเงินทุนมีรัศมี Holdings. W3BCLOUD จะออกแบบให้"ถูกปรับมาให้เหมาะ datacenter อทางแก้ปัญหานั่นสำหรับ emerging blockchain workloads." ซอฟต์แวร์โปรแกรมถูกสร้างมาเพื่อเอนเตอร์ไพรส์และรัฐบาลององค์กรที่จะสามารถใช้ W3BCLOUD ทางออกหรอกนะ เป็นคนแรกเป็นอิสระคลาวด์ computing blockchain"เปิดใช้งานส่วนเฟรมเวิร์ก,W3BCLOUD จะเสนอ"เพิ่มการต่อรองการส่งถ่ายข้อมูล"กับปรับปรุงความปลอดภัย

Overstock ที่ต้องจ่ายภาษีกับ Bitcoins

ในเดือนพฤศจิกายข 2018 รัฐบาลของโอไฮโอเป็นคนอนุมัติเงินของภาษีใช้ Bitcoins และคนเต็มออนไลน์ยักษ์ Overstock คือตอนนี้หาประโยชน์จากเรื่องนี้ดร.โซรายัน Overstock กำลังวางแผนที่จะจ่ายเป็นส่วนของภาษีในสิ่งที่ฉันต้องใช้ Bitcoin. Overstock เป็นก่อน adopter ของ Bitcoin เริ่มยอมรับค cryptocurrency ใน 2014. มันคือต้องจ่ายเงินเมืองหลวง gains ภาษีอยู่ cryptocurrency ปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก ดังนั้น Overstock จะต้องจ่ายเพิ่มภาษีที่ Bitcoins เคยจ่ายเงินจ่ายภาษีถูกต้อง อย่างไรก็ตาม Overstock อาจจะได้เวลานี้เนื่องจากห้องปฏิเสธในราคาของ Bitcoin. ถ้า Overstock มีซื้อ Bitcoins ที่สูงกว่าอัตราการปัจจุบันอแลกเปลี่ยนค่าตอบแทนนั้นเมืองหลวงการสูญเสียสามารถเป็นช่วงเวลากับภาษีข้อผูกมัด

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: