ตำรวจนครบางกลุ่มของโฟกัสในการขายออนไลน์

 
เมโทรกลุ่ม(ETR:àˆ.khordad short)เป็นหนึ่งของเยอรมันที่ใหญ่ที่สุดและมีความหลากหลายซักหน่อร้านบริษัท. พาเข้าไปในบัญชีนั่นเยอรมันเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปอยู่ที่นี่เวลาหนึ่งสามารถดึงค่อนข้างจะมีเหตุผลทสรุปที่เห็นได้ชัดว่าเรื่องตำรวจนครบางกลุ่มเป็นสิ่งสำคัญชิ้นส่วนของยุโรป พวกเขามีกิจกรรมในประเทศอยู่ในทั้งสองคน Eurozone และภายในสหภาพยุโรป,ไม่ต้องพูดถึงเรื่องขึ้นอีก@title:group เช่นกัน

อย่างที่บอกทั้งหมดนั่นเกิดขึ้นในยุโรปอยู่กับ monetary ก่อตั้งข้อกำหนดโดยยุโรปกลางธนาคาร(ECB)มีเป็นพันผลกระทบกับบริษัท. โดยเฉพาะในรายได้และ profitability สำหรับบริษัทที่ส่งออกไปยังข้างนอกของสมาพันธ์

อย่างไรก็ตามที่ผลกระทบกับรถไฟใต้ดินไม่ได้เลวร้ายเมื่อเปรียบเทียบกับบริษัทที่มีส่วนใหญ่ของพวกเขารายได้มากที่มาจากด้านนอกของยุโรป ดังนั้นค่าเงินยูโรยังไม่นับเมโทรแบ่งปันมากเท่ากับที่มันทำได้ แทนที่จะเป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับรัฐของเศรษฐกิจและพัฒนาอยู่ในร้านขายของลูกค้าและใช้เวลาคือคนสำคัญสำหรับบริษัทนั้นถูกต้องขึ้นอยู่กับคนใช้พลังของมันทั้งสองเกี่ยวกับผู้หญิงคน

อะไรทำให้บริษัทที่ยิ่งที่มีเสน่ห์เป็นการเติมคำให้สมบูรณ์ของการขายสำหรับหนึ่งของมันหลักทรัพย์สินที่ Kaufhof แผนกร้านลูกโซ่เทศเยอรมัน มันถูกขายให้กับแคนาดาอขนาดยักษ์ฮัดสันอยู่ในอ่าวเคลื่อนย้ายนั้นมาเกือบ€3billion ยูโรในเมโทร coffers. มันเป็นของเราคือที่มีค่ามากวันเมื่อมันวามไม่แน่นอนเกี่ยวกับโกลบอลและการการเจริญเติบโตของกลางธนาคารกำลังเดินอยู่ใน uncharted วยทรัพย์สินเงินทอง

จากประเด็นของมุมมองออนไลน์ขายจะต้องรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ใกล้กับอนาคตและเมโทรขาย Kaufhof แผนกร้านลูกโซ่เพื่อที่จะดีกว่าโฟกัสในการพัฒนาของออนไลน์รถดูว่ามัน...เป็นวิกฤต อีกอย่างหนึ่งมันก็คุ้มค่าที่จะพูดถึงเรื่องนั้นต่อไปขึ้นเงินวันอาจจะมาจากการตกลงกันเมโทรมีขึ้นในประเทศจีนต้องใช้ Alibaba แพลตฟอร์มสำหรับมันออนไลน์งานขาย

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองรถไฟใต้ดินเป็นหุ้นทำไม่ได้ดูดีตอนถ่ายอยู่ในคิวการแสดงในสิบปีที่แล้ว อีกด้านนึงย้ายไปแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาดูเหมือนว่าจะทำให้เป็น contracting องรูปสามเหลี่ยมนั่นมีชุดขนลง highs–ตอนที่เก็บฐานแถวที่€20/แบ่งระดับเกือบจะเหมือนเดิม

สามเหลี่ยมนี้สามารถงัดเข้าไปทั้งสองวิธีอย่างที่มันสามารถแสดงเป็น continuation รูปแบบที่อ reversal หนึ่ง คิดถึงสมมติฐานของอาร์กิวเมนต์พูดถึงอยู่เหนือฉันจะบอกว่ามันเป็น bullish องรูปสามเหลี่ยมและฉันเข้าข้างเป็นโทรเรียกตัวเลือกโดยครั้งที่จินตนาการบี-d trendline ถูกทำลายไปแล้ว เรื่องนี้จะเกิดขึ้นถ้า/ตอนที่€30/แบ่งปันดับคือเข้าถึงได้ นั่นคือจะต้องเป็นคนตีราคาและหนึ่งเดือนหมดอายุแล้ววันที่ควรทำเทคนิคสำหรับใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้เป็นผลกำไร

ข่าวแนะนำ: