งี่คิดถึงเป้าหมายและนำตัวเลือก Favored

 
งี่(NASDAQ:YHOO)พลาดนักวิเคราะห์การคาดการณ์อย่างที่มันเพิ่งตีพิมพ์ของมันพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. อย่างไรก็ตามของบริษัทราคาหุ้นของโรสโดยเกือบจะ 1.5%เนื่องจากแถลงการณ์จะถูกส่งมันคือมองไปที่สูงขึ้น advisers สำหรับรับมือกับมันงี่ญี่ปุ่นเดิมพัน

งี่ญี่ปุ่นมีเพื่อนมานานแล้วลากบนภาพรวมบริษัทผลและเป็นข่าวเป็น cheered โดยผู้ลงทุนทั้งหลาย

มันเป็นเหมือนกันซ้อมบนกำแพงถนนหลังจากนั้นผลลัพธ์คือการได้ออกแถลงการณ์ที่ซีอีโอของหรือบางอย่างสำคัญคนในบริษัทถือเป็นคนแถลงข่าวด้วพยายามๆอธิบายว่าบริษัทที่จะทำอะไรอยู่ทำไมผลตรวจกำลังมองหาเหมือนพวกเขากำลังมองหาแล้วและอะไรคืออนาคตทิศทางบริษัทนั่นมันกำลังจะไป.

ดังนั้นมันสำคัญกว่าต้องมองหาเบาะแสออกจากพวกนี้พบสื่อมวลนั้นไว้แลกเปลี่ยนจากพื้นฐานที่แท้จริงผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

ในทาง,มันเป็นคนเดียวกันกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดเมื่อมีสนใจอัตราการตัดสินใจก็คือได้ออกแถลงการณ์.. พายุโรปรับตัวอย่างเช่นกันและทุกครั้งที่ความสนใจอัตราการตัดสินใจก็คือได้ออกแถลงการณ์,45 นาทีต่อมาเป็นงานแถลงข่าวจะเริ่มและคนที่สองส่วนหนึ่งของมันคืออุทิศให้ถามคำถามและคำตอบ

คุณไม่มีทางรู้เลยว่าคำถามและแน่นอนว่าไม่ใช่คำตอบ อยู่บนอัตราการตัดสำหรับตัวอย่างเช่นยูโรเตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลายลงทนไม่ไหวแต่ถ้าตอนประชุมที่น้ำเสียงคือ hawkish,พูดอย่างนั้นตรวจจับเรื่องคอขาดบาดเป็นชั่วคราวและเงื่อนไขควรจะปรับปรุงหลังลงไปที่ถนนงั้นเหมือนว่าสัญลักษณ์ของเงินตราเริ่มจะเข้าสู่ความเร็วแสง

เหมือนกับงี่ในเงื่อนไขของแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี อย่างไรก็ตามครั้งนี้พวกเขากลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งใหญ่ headwind. ในทางเทคนิคการวิเคราะห์นส่วนหนึ่ง.

ตรวจดูอะไรงี่เป็นหุ้นราคาตอนสุดท้ายที่สิบสองเดือนแสดงเป็น bearish รูปแบบดานอยู่ในเมื่อสามเดือน,คือกา bearish ธง

เป็น bearish ธงนั้นก็คือทั้งหมดนี้เลยคือต้องเป็น continuation รูปแบบ,และนี่มันหมายความว่านั่นก่อนนี้กระแสความนิยม(เป็น bearish หนึ่ง)ควรจะเป็นต้องดำเนินต่อเพื่อดูข้อเสียกันบ้าง ตอนนี้มันใช้ธงนั้นมากกว่าสองเดือนที่รูปแบบและมันอาจจะอยู่ใน consolidation สักพักมากกว่านั้น

อย่างไรก็ตามที่ผลลัพธ์ควรจะหยุดลงแล้วดังนั้นผมเข้าข้างใส่ตัวเลือกที่งี่แบ่งปันกับราคาหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

ความคิดคือต้องรอจนกว่าอาจจะเริ่มแล้วที่จะซื้อให้ตัวเลือกกับจุดจบของเดือนหมดอายุแล้วออกเดท ไม่มากเหมือนอย่างที่ FOMC นตั้งกะเดือนมิถุนายนการประชุมที่ซ่อนและไม่ตัดผล,หุ้นควรจะกระโดดอย่างบ้าคลั่ง

ข่าวแนะนำ: