PepsiCo ทุบตี Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,reaffirms FY19 EPS องมุมมอง

 

คนอ่อนดื่มยักษ์ PepsiCo บไซต์ (Nasdaq:PEP)รายงานว่าดีกว่าที่คาด fiscal 2019 ที่สามหนึ่งส่วนสี่งผลในวันพฤหัสนี้ อย่างไรก็ตามที่ Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปฏิเสธ 16%น y-o-y นพื้นส่วนใหญ่จะเนื่องจากสูงขึ้นรายได้เสบียงภาษี. คนขนมและเครื่องดื่มยักษ์ยังยืนยันว่ามัน fiscal 2019 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ค. ที่หุ้นของของ Pepsi จบลงวันพฤหัสบดีเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$137.93 ขึ้นไป$3.99 หรือ 2.98%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

แฮริสันนิวยอร์พื้นฐาน Pepsi โพสครั้งที่สาม-หนึ่งส่วนสี่รรายได้ของเงิน 17.19 ล้านขึ้น 4.3%จาก$16.49 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คาด revenues ของเงิน 16.93 พันล้าน. ที่ quarterly ปริมาณสารอินทรีย์การการเจริญเติบโตของรายได้นับเป็น 4.3%.

สำหรับการหนึ่งส่วนสี่,บริษัทมีรายงานว่าอข่ายรายได้ของเงิน 2.10 พันล้าน,หรือ$1.49 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 2.50 พันล้าน,หรือ$1.75 ต่อแบ่งในก่อนปีที่ไตรมาส.

แกนกลางพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่อยู่$1.56 ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$1.59 ต่อแบ่งปันเมื่อปีที่แล้ว ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดบริษัทที่จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.50 ต่อแบ่งปันสำหรับไตรมาส.

Commenting ในผลประธานและซีอีโอของราโมน Laguarta บอกว่า, "เรายังพอใจกับผลลัพธ์ของเราสำหรับคนที่สามไตรมาส. ในขณะที่ adverse นแลกเปลี่ยนแปล negatively impacted รายงานข่ายรายได้นับประสิทธิภาพปริมาณสารอินทรีย์การการเจริญเติบโตของรายได้นับเป็น 4.3%ในไตรมาส."

ดูจากเว็บไซต์ของบริษัทเป็นคนดูแลทรัพย์สินชาวฮิวจ์จำเป็น Johnston บริษัทเป็นกลยุทธของเพิ่มขึ้นการลงทุนในตลาดและสื่อไม่สนเรื่อจ่ายเงินให้กลับมา

Johnston บอกว่า, "การเพิ่มสื่อไม่สนเรื่องที่เราต้อนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เกิ consumers ต้องซื้อของเรามากกว่าหน้าขนาดนี้นะและลูกค้าของเราคือคุ้มค่ากับพวกเรานั่น[ซื้อของของ]วกาศเพราะว่าพวกเขารู้ว่าเราสามารถช่วยเหลือพวกเขาเติบโตขึ้น"

สำหรับหนึ่งส่วนสี่,Quaker อาหารที่เหนืออเมริกาคนอเมริกาภาษาละตินอเมริกาคนอเมริกา Frito-วางทางเหนืออเมริกาคนอเมริกา PepsiCo เครื่องดื่มยุโรปอนเหนือของอเมริกาคนอเมริการายการย่อยขอ Saharan แอฟริกาและเอเชียตะวันออกกลางกำลังและแอฟริกาเหนือโพสต์ให้สูงขึ้น revenues. โดยเฉพาะ Frito วางทางเหนืออเมริกาคนอเมริกาซึ่งต้องใช้ของยี่ห้อในร้านเหมือน Doritos และ Cheetos,ได้ถูกบันทึกรายได้นับการเติบโตของ 5.5%.

ทางเหนือเมริกันเครื่องดื่มกิจการรายงานว่า 3.5%รายได้นับการเจริญเติบโต. Gatorade ฝ่ายใดได้ประโยชน์สูตลาดหุ้นและโพสบวกจักรรายได้การการเจริญเติบโตของช่วงที่สามไตรมาส. โดยเฉพาะอย่างที่ไม่มีน้ำตาลผลิตภัณฑ์ Gatorade ศูนย์เลยนเงิน 500 ล้านดอลการขาย. Notably,Gatorade ศูนย์ถูกเรียกในเดือนพฤษภาคม 2018.

Pepsi anticipates Bubly จะเป็นคนต่อพันล้านแบรนด์ ในรุงสะท้อน-น้ำลุ่ม Bubly นต่อไปจะเพิ่มมันตลาดหุ้นต่อต้านบริษัทคู่แข่งบริษัทอย่างเช่น La Croix.

บริษัทถูกขยายของระยะของของว่ากับสุขภาพดีขึ้นตัวเลือกโดยเริ่มการทำงานยี่ห้อในร้านเช่นเปล่าและออกจากกินเส้นทาง(กินมังสวิรัติเหมือนเดิ crisps). รายได้นับจากการการเจริญเติบโตของป๊อปมันฝรั่งทอดยี่ห้อในร้านแล้วสุขภาพของว่างเปิดใช้งานบริษัทต้องได้ลบล้างสองแง่สองตัวเลขการขายบอกปฏิเสธของ Sabra hummus(ทำตัวกลมกลืนขอ chickpeas,กระเทียมและแข็งแรงรสและซอสจิ้มที่ avocado พื้นฐานผมเอาบางอย่างมาด้วย ผ่านเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับเสตราส์กลุ่ม Pepsi เป็นเจ้าของ 50%แบ่งปันของ hummus ร่วม.

เกี่ยวกับอนาคตการการเจริญเติบโตของ initiatives,Laguarta งว่า: "พวกเรากำลังจะทำดีต่อต้านความคืบหน้าของเราเชิงกลยุทธ์สำคัญของเราและธุรกิจเป็นการแสดงดีเท่าที่เรายังทำให้จำเป็นต้องการลงทุนในของเราความสามารถในการ,งยี่ห้อในร้าน,ผลิตและไปสู่ตลาดกลางสามารถทำให้ propel อนาคตของเราเป็นผู้ใหญ่"

กำลังเดินหน้า PepsiCo ยังคงคาดหวัง FY19 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อส่วนแบ่ง$5.50,เป็นตัวแทนให้เป็น 3%ขอปฏิเสธในแกนกลางพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อส่วนแบ่ง$5.66 โพสใน FY18. ถนนมีการพยากรณ์พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 5.52 ต่อแบ่งปันสำหรับ fiscal 2019.

PepsiCo ยังหวังที่จะพบหรือ surpass มัน FY19 ปริมาณสารอินทรีย์รายได้นับการการเจริญเติบโตของเป้าหมายของ 4%.

คนเริงผลและการยืนยันของ FY19 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้คนต้องเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคแล้วที่คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของเป็นไปตามน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมเส้นอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ใน bullish เขตพื้นที่. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนก็อยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: