อยู่ที่โกดังเก็บขอฟอลส์ในระดับความชื่นชอบตกต่ำนะถ้าเทียบกับโดยกูเกินเฮ

 

ที่หุ้นของอยู่ที่โกดังเก็บขอบไซต์ (NYSE:ล้องที่มีความคมชัดสูงนะ)ปฏิเสธ 0.34%หรือ$0.78 ให้$230.21 เมื่อวานนี้หลังจากที่ใหญ่-กล่อง retailer น downgraded ต้อง "แสงธรรมชาติ" จาก "ซื้อ" โดยกูเกินเฮ Securities ซึ่งเห็นการเติบใช้และคนอื่นๆ expenditures ส่งผลกระทบต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ใน 2020.

กูเกินเฮ downgraded ที่หุ้นของของอยู่ที่โกดังเก็บขอให้ปลอดภัยที่ที่การลงทุนวิจัยบริษัท anticipates ที่บ้านพัฒนา retailer เป็นเมืองหลวง expansion งแผนจะออก negatively ผลกระทบชิ้นส่วนมันติดกันแน่นเยอะ อยู่ที่โกดังเก็บขอเริ่มของมัน$5.40 พันล้านลงทุนวางแผนใน 2017 กับต่อการลงทุนในร้านขายออนไลน์และใส่โซ่ bangladesh. kgm. แม้ว่ากลยุทธนี้คือเดินหน้าต่อตามแผนเป็นส่วนของใช้เวลาวางแผนได้ถูกเลื่อนออกไปเพื่อ 2020,เพิ่มขึ้นเมืองหลวง expenditures. นั่นคือคาดคิดมาก่อนที่จะลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับจ่ายเงินก้อน.

เป็นส่วนหนึ่งกูเกินเฮ,อยู่ที่โกดังเก็บขอเป็นเรื่องใหญ่การลงทุนแผนก็คือลากบนขวา. ที่นักวิเคราะห์คาดหวังให้การลงทุนเป็นเงินใน 2020 จะต้องลดผลกระทบของ 20 ต้อง 40 รากฐานรามล้วนเกี่ยวข้องกับ EBIT ชิ้นส่วนมันติดกันแน่นเยอะ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากปฏิบัติการทุกอจะต้องได้แสดงเป็น headwind จะ EBIT องจ่ายเงินก้อนใน 2020.

กูเกินเฮนักวิเคราะห์สตีเว่นสฟอร์บส์ไม่อยากเชื่อว่ามันมีความเป็นไปได้ของการเพิ่มใน EBIT องจ่ายเงินก้อนใน 2020. ฟอร์บส์บอกว่า "เราได้เรียนรู้ว่ามันยากที่จะเห็นเส้นทางที่จะ EBIT องจ่ายเงินก้อน expansion ใน 2020 เป็นทั้งสองเป็น)การลงทุนการใช้และ b)ที่เกี่ยวข้อง D&คลากเป็น poised ต้องจากสิ่งที่เกิดขึ้น"

อย่างไรก็ตามฟอร์บส์ไม่ได้คาดหวังล้องที่มีความคมชัดสูงนะเพื่อรายงาน 2020 EBIT องจ่ายเงินก้อนใต้ต่ำสุดของบริษัทคือคำแนะนำผมสามารถบอกได้นะ ฟอร์บคำเตือน คุณหมายถึงเราจะทำองมุมมองปัจจุบันความเห็นพ้องความคาดหวังที่ก้าวร้าวจากศักยภาพผลกระทบไง"

ดูจากความจริงเตรียมไว้ให้ด้านบนบริษัท downgraded บริษัทเป็นหุ้นขอไปเป็น'ค่าเป็นกลาง'และยังถอนไปแน่นอนราคาเป้าหมายของเงิน 230. กูเกินเฮนก็โดนมัน 2020 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันการคาดการณ์สำหรับอยู่ที่โกดังเก็บของไปที่ด้านล่างสุดของความเห็นพ้องระยะ

มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามในที่สามสัปดาห์ของเดือนสิงหาคมที่แอตแลนต้า-จากยานเอนเตอรไพรสนเตือนว่าในอนาคตการการเจริญเติบโตของพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คงจะน้อยลง robust นส่วนใหญ่วันยังลดลไม้และการเต้นสุดลูกเล่นของนำเข้าหน้าที่ของบลูกค้าพฤติกรรม

อยู่ที่โกดังเก็บขอรายงาน Q22019 อข่ายรายได้ของเงิน 3.5 ล้าน,หรือ$3.17 เป็นแบ่งปัน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 3.5 ล้าน,หรือ$3.05 ส่วนแบ่งในคนที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว บริษัทยังรายงาน Q2 revenues ของเงิน 30.80 พันล้าน. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์ได้คาดคิดมาก่อนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 3.09 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 31.022 พันล้าน.

เดียวกัน-ร้านขาย,เป็นสิ่งสำคัญมากของเลือกแบบเส้นต่อเนื่องในหมู่บริค-แล้วปืนครกขาย,เพิ่มขึ้น 3%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 3.4%. บริษัทก็ยังกล่าวนั้นมัน anticipates FY19 ขายเพื่อเพิ่มเวลาอย่างน้อย 2.3%และ comparable-ร้านขายต้องเติบโตขึ้นโดย 4%. ล้องที่มีความคมชัดสูงนะยัง reconfirmed มัน EPS(ต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปัน)การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คของเงิน 10.03 สำหรับ FY19. นักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters มีคาด FY19 revenues ของเงิน 10.13 ต่อส่วนแบ่ง. ระดับความชื่นชอบที่ต้องลดรุ่นคือหวังว่าจะเก็บหุ้นของอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของหันต่อต้านที่ 230 ระดับ. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน overbought เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องผ่าราคาถูกต้อง ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับหุ้นขออยู่ก่อนตอน 200 ดอลล่าร์คะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: