Pepsi ซ้อ Q4 กการคำนวณเรื่องเกี่ยวข้ชั่งเถอะสำหรับ 2020 องมุมมอง

 

PepsiCo บไซต์ (PEP:Nasdaq)รายงาน fiscal 2019 สี่-หนึ่งส่วนสี่ผลประโยชน์ที่ decreased จากเมื่อปีที่แล้วตอนที่บริษัทได้รับ considerable ภาษีผลประโยชน์ ยังไงก็ตาและรายได้นับแกนกลางพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้นักวิเคราะห์เล'การคำนวณ. บริษัทยังเรือนค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีกนักวิเคราะห์'การคาดการณ์สำหรับ 2020. ตามรายได้ด้วยรายงานที่หุ้นขอปิดเกือบแบที่$146.47.

ที่แฮริสันนิวยอร์-จากบริษัทมีรายงานว่าสี่-รายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 20.64 พันล้านการเพิ่มความของ 5.7%จาก$19.52 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์คาดบริษัทเพื่อโพส revenues ของเงิน 20.27 พันล้านสำหรับไตรมาส. บริษัทที่ส่งสารอินทรีย์รรายได้ของการการเจริญเติบโตของ 4.3%.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2019 ที่แบรนด์ของเจ้าของ Frito-วาง,Gatorade,Pepsi คาโคล่า,Quaker และ Tropicana โพสข่ายรายได้ของเงิน 1.77 พันล้าน,หรือ$1.26 ต่อมีร่วมกันใกล้จนเกินลงมาจาก$6.85 พันล้านหรือ$4.83 ส่วนแบ่งใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว ใน 4Q 2018 บริษัทได้รับ$4.39 พันล้านเป็นภาษีผลประโยชน์

แกนกลางพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับ 4Q 2019 เป็น$2.04 พันล้าน,หรือ$1.45 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 2.12 พันล้าน,หรือ$1.49 นมีร่วมกันเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters ยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.44 ต่อแบ่งปันสำหรับ 4Q 2019.

Commenting บผลการทดสอบซีอีโอของราโมน Laguarta งว่า: "เราพอใจกับของเราการแสดงสำหรับ 2019 อย่างที่เราพบกันหรือเกินข้อจำกัดของแต่ละครั้งทางการเงินแม้ณขณะที่เรา outlined ที่จุดเริ่มต้นของปีเลยนะ"

ทางเหนือเมริกันเครื่องดื่มของดิวิชั่น Pepsi และ Frito-วางทั้งสองถูกบันทึกปริมาณสารอินทรีย์ขายของการการเจริญเติบโตของของ 3%. ในขณะที่ Frito-ค่อนระดับเสียงเติบโตขึ้น 2%ใน 4Q 2019,ปริมาณสารอินทรีย์ขายสำหรับ Quaker อาหารอเมริกาเหนือยังคง....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเมื่อปีที่แล้ว Quaker ยเช่นอาหารดิวิชั่นรวมถึงการป้าเจมินาไอและชีวิตซีเรียล

ปริมาณสารอินทรีย์ขายเพิ่มจำนวน 6%y-o-y ในยุโรปและภาษาละตินอเมริกา แอฟริกาตะวันออกกลางและทางใต้เอเชียปริมาณสารอินทรีย์ขายเติบโตขึ้น 8%น่ะ เช่นกันเอเชียแปซิฟิก,นิวซีแลนด์ออสเตรเลียและประเทศจีนโพสปริมาณสารอินทรีย์ขายของการการเจริญเติบโตของของ 9%ในไตรมาส.

คนดูแลทรัพย์สินชาวฮิวจ์จำเป็น Johnston เปิดเผยว่าบริษัทที่มีกปิดทั้งหมดของการผลิตโรงงานในจีน "สำหรับตอนช่วงเวลา" และทั้งหมด excepting หนึ่งได้ถูกเปิดอีก ประเทศจีนบัญชีผู้ใช้สำหรับ 2%ของ Pepsi นเรื่องของสาธรณะเลยนะ

ต้องเพิ่มปริมาณสารอินทรีย์ขาย Pepsi นต่อไปเพื่อจ่ายให้กับสื่อไม่สนเรื่อและการตลาด,ในกรณีที่กำลังใจเพื่อนคนดังยี่ห้อในร้านเช่น Bubly และ Gatorade. Pepsi ที่ถูกสร้าง$2 ล้านผ่านทางอี-commerce ธุรกิจใน 2019.

สำหรับ fiscal 2020,PepsiCo anticipates บันทึกเสียง 4%ปริมาณสารอินทรีย์รายได้นับการการเจริญเติบโตของและอน 7%แกนกลางอย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตราต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปันการเจริญเติบโต. ยิ่งไปกว่านั้น,อาหารและเครื่องดื่มบริษัทการคาดการณ์ชั่งเถอะสำหรับ 2020 นประจำปีของแกพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 5.88 ต่อแบ่งปันการเพิ่มความของ 6%มาจากชั่งเถอะสำหรับ 2019 แกนกลางพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 5.53 ต่อส่วนแบ่ง. ที่ถนนนักวิเคราะห์คือความคาดหวังทุกปีจนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 5.95 ต่อส่วนแบ่ง.

บริษัทก็ประกาศเป็นประจำปีของ dividend ของเงิน 4.09 ต่อร่สะท้อน 7%เพิ่มจาก$3.82 ต่อแบ่งเงินเมื่อปีที่แล้ว ที่ dividend จะจ่ายเงินเดือนมิถุนายน 2020.

ที่ Q4 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ชนะและอ่อนแอชั่งเถอะสำหรับ 2020 เอาท์ลุ้คนต้องเก็บหุ้นของระยะ-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในค่าเขตพื้นที่. ดังนั้นหุ้นของคือคาดคิดมาก่อนจะยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: