GM นที่เขาบอกว่าท้อตไฟฟ้ารถวางแผน

 
ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ผู้ผลิตรถยนต์ที่ร้ายที่พวกเรานายพลมอเตองบริษัท(NYSE:GM),รายงานได้ดีกว่าที่คาดไว้ต่างหากที่สอง-หนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.876 พันล้านหรือ$1.89 ต่อส่วนแบ่ง. อย่างไรก็ตามที่ของบริษัท 2Q17 revenues ของเงิน 36.984 พันล้านอยู่ด้านล่างถนนการคำนวณ. ที่ cyclical slowdown ในห้องรถยนต์ที่ร้ายพวกเราอุตสาหกรรมและผสมผลตรวจเก็บสะสมระยะผูกระหว่าง$34 รีย 36 อยู่ในเดือนสิงหาคม อย่างไรก็ตามมี 12%y-โอ-พวกเพิ่มเข้ากันยายนขายยา 279,397 หน่วยกระตุ้นการชุมนุมช่วยในหุ้นของซึ่งได้ถูกบันทึกใหม่เมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 45.33. ยิ่งไปกว่านั้นที่พยายามเอาไว้โดยบริษัทเพื่อไปหาผู้พันส่วนแบ่งตลาดรถไฟฟ้าและการลงทุนในไฮโดรเจนเชื้อเพลิงมือถือนเทคโนโลยีคอบ่งบอกว่า uptrend จะทำต่อไปในอาทิตย์ข้างหน้า

ที่ดีทรอยท์-จาก automaker ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะทำให้ออกไปสองคนที่เพิ่งถูกออกแบบเต็มร้อยไฟฟ้าอยู่ในยานพาหนะ 2019. ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทกล่าวว่ามันมีแผนที่จะแนะนำให้รู้จักอายุ 23 งไฟฟ้าเพิ่มยานพาหนะโดย 2023. ประกาศในคืน่าจดจำหรอยู่ในความรู้สึกว่าลมอเตคือที่ใหญ่ที่สุดผู้ผลิตรถยนต์ที่ร้ายซึ่งมีขายเรื่อง 10 ล้านรถของเมื่อปีที่แล้ว บริษัทไม่มีการตั้งค่าวันที่ที่จะจบการผลิตน้ำมันหมดพลังงานขับ อย่างไรก็ตามมันต้องการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น gradually. ทั้งสองประเทศจีนและอินเดียนมีได้ออกแถลงการณ์การวางแผนแบนขายน้ำมันหมดพลังงานยานพาหนะหลังจาก 2030. เช่นกันในยุโรปอยู่ฝรั่งเศสเนเธอร์แลนด์,งกฤษและนอร์เวย์ก็ต้องแสดงพวกเขา willingness จะทำให้การแบ่งแยกนี้สิ้นสุดลงจะ fossil น้ำมันจากถนะ ท่านนายพลมอเตองขายมากกว่ายานพาหนะในประเทศจีนกว่าที่พวกเรา งั้น,ที่ไหนคือของสำคัญสำคัญนะ

สองคนใหม่รถ slated เป็นต้องแนะนำใน 2019 จะเป็นจากฟ้า joule per mol นเป็นเทคโนโลยีคอน ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาจะเป็นเหมือนกันนอกปลั๊กออก-อยู่ในรถไฟฟ้าหรือไฮโดรเจนเชื้อเพลิงห้องขังรถโดยไม่ต้องมีภายใน combustion เครื่องยนต์ ไฟฟ้าซีดานฟ้า joule per mol อเป็นการระยะของ 238 ไมลล์เป็นแนะนำโดย Chevrolet เมื่อปีที่แล้ว ท่านนายพลมอเตยังเปิดเผยว่ามันคือพัฒนาการใหม่น้ำมัน-ห้องสถาปัตยกรรมนั้นชอบลานจอดรถที่มีทางเป็นเรื่องระหว่างปฏิบัติหน้าที่รถบรรทุกรถพยาบาลหรือส่งของยานพาหนะ

กับของมัน hydrotec เชื้อเพลิงห้องขังระบบของบริษัทนั่นมันตั้งใจว่าจะขว้างตรงเพื่อข้อเสนอวิธีแก้ปัญหาสำหรับของการขนส่งปัญหาเกิดจากเนื่องจากขัดแย้ง,logistics ปัญหาเรื่องแล้วคือภัยพิบัติตามธรรมชาติ. ในเรื่องนั้น,บริษัทกฏการปรับตัวได้ง่าน้ำมัน-มือถือไฟฟ้าแพลตฟอร์มรู้จักที่ SURUS(เงียบเครื่องมือโรเวอร์อยู Superstructure ใน AUSA(กับความสัมพันธ์ของเรากองทัพ)เหตุการณ์จับนระหว่างตุลาคม 9 และ 11 ต.ค.. ที่ศูนย์ emission SURUS กับมัน autonomous วามสามารถจะช่วยเหลือในลดจำน logistic ปัญหาเรื่องและเพิ่มความเป็นมนุษย์อย่างแรกก็ความปลอดภัย

ในวันจันทร์ที่บริษัทได้ออกแถลงการณ์นั่นมันแข็ง Strobe ไพรซ์, ซึ่งใช้ LIDAR เทคโนโลยีเพื่อช่วย autonomous ขับรถระบุตัวห่างเหิ™à§à±à•à-à. เทคโนโลยีจะยังเปิดใช้งาน GM เพื่อลดค่าใช้จ่ายและปรับปรุงเป็นตัวเองขับรถเป็นทั้งหมดนี้สามารถ.
ร้องบนพื้นฐานของพวกเค้าพักโครงการธนาคารของอเมริกามีสามารถยกระดับระดับความชื่นชอบที่ของ GM ต้อง"ซื้อ"จาก"นกลางแน่น"กับเป้าหมายราคาของเงิน 57. ดังนั้นทำให้ fundamentally มันคงจะฉลาดที่จะซื้อหุ้นของบ dips.

ที่หุ้นของทำให้เป็นหัวแตกออกไปอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ Chaikin เงินไหลลื่นเป็นบวกในขณะที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ต้อง capitalise บ bullishness เรากำลังมองหาโทรเรียกตัวเลือกเสนอโดยกฐานสองนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกควรจะเติมเต็มความปรารถนาสองคนพื้นฐานเงื่อนไข อย่างแรกเลยก็คือมันควรจะอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับสัปดาห์เดียว อย่างที่สองที่หุ้นขอควรจะแลกเปลี่ยนเรื่องที่$45 ตอนเวลาของเงินลงทุน พวกเราจะยอมแลกผู้ uptrend ถ้าพวกนั้นสภาพการพอใจ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: