พวกเราเศรษฐกิจจะขึ้นอดีกว่าที่ไม่คาดคิดมาก่อนใน Q3

 

เงินยูโรแลกด้วยหางตาแบบนั้นกับเล็กน้อย bearish ติในต่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานนี้หลังจากที่พวกเรา Commerce แผนกรายงานเล็กน้อย slowdown ในทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของในคนที่สามหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับที่ก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,แต่เธอดีกว่าที่คาดไว้ต่างหากโดย economists. ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นยังรับการสนับสนุนจากโลกในแง่ดีส่วนตัว-หน่วยงานการเติบโตตอนตุลาฯ Notably เป็น trust level เพิ่มภาษาเยอรมัดคนว่างงานเพิ่มยังอ่อเงินยูโร. หลังจากการเปิดที่ 1.1110 ที่ EUR/USD คู่กุหลาบที่สูงของ 1.1123 ก่อนที่ยังลดลงจะแตะต้องต่ำของ 1.1102 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

คนพวกเรา Commerce แผนกเปิดเผยนั้นรองประเทศแท้จริงยะแหยง GDP โตมาโดย 1.9%ใน Q32019 หลังจากขึ้นโดย 2%ในเมื่อไตรมาส. Economists มีคาด GDP ต้องการการเจริญเติบโตของปฏิเสธที่จะ 1.6%. ที่ดีกว่าที่คาดไว้ต่างหาทางเศรษฐกิจ expansion สะท้อนถึงค่าเป็นบวกองโตของลูกค้าใช้เวลา,ที่อยู่อาศัยซ่อมการลงทุน\ของรัฐบาลใช้เวลาและ exports. อย่างไรก็ตามที่ GDP การการเจริญเติบโตของเป็น negatively impacted โดยคนที่ไม่ใช่ที่พักอาศัยซ่อมการลงทุนเพิ่มความอมูลเข้าและส่วนตัวบันทึกเรื่องเงินลงทุน

คนของลูกค้าใช้เวลาเติบโตขึ้น 2.9%ใน Q3 แต่เป็นนิทางด้านล่าง 4.6%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในห้องก่อนไตรมาส. นั่นเป็นเหตุผลหลักสำหรับ slowdown ในพวกเรา GDP การเจริญเติบโต.

แอนดรูฮันเตอร์นักเรียนปีสุดท้ายเรากเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์,opined ว่า GDP การการเจริญเติบโตของอาการดีขึ้นเกิดอะไรขึ้ที่ไม่คาดคิดมาก่อนโดย economists. ฮันเตอร์บอกว่า: "ค 1.9%annualized ได้อยู่ในสามคนหนึ่งส่วนสี่ GDP ลงเดียวที่ตรวจสอบสามารถมาจาก 2.0 บน%ได้อยู่ในที่สอนเล็กน้อยแข็งแกร่งกว่าที่เราคาดไว้เลย"

ฮันเตอร์ต่อชี้ให้เห็นว่า slowdown ใน GDP การการเจริญเติบโตของคนผลักลงประจำปีของทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเพื่อสามปีน้อยของ 2%. ที่เศรฐศาสตร์...เชื่อว่ามันเป็นเพียงพอสำหรับพวกเราเลี้ยงต้องเฉือนกับที่ benchmark นแผ่นโดย 25 ฑ์คะแนนใน monetary ข้อกำหนดประชุมกจับเมื่อวานนี้

เอกสารก็ถูกเปิดเผยว่าลูกค้าราคาเพิ่มขึ้นโดย 1.7%ในหนึ่งส่วนสี่ครั้งที่สามจาก 1.6%ในไตรมาส.

ในขณะเดียวกันงานข้อมูลถูกปล่อยตัวโดยบัญชีเงินเดือนหน่วยประมวลผล name ADP อบอกว่าบริษัทเอกชนทำงานเพิ่มจำนวนโดย 125,000 งานในต.ค.,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 120,000 งานคาดโดย economists. รายงานยังเป็นที่ส่วนตัว-หน่วยงาน additions ในกันยายนเป็น downwardly revised จะ 93,000 จากกอง 135,000 งานรายงานก่อนหน้านี้

Commenting บงานข้อมูลมาร์ค Zandi หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ของเจ้าอารมณ์เป็น Analytics งว่า: "งานการการเจริญเติบโตของมี throttled ทางกลับไปเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา งาน slowdown คือส่วนใหญ่ออกเสียงที่ manufacturers และเล็กๆบริษัท. ถ้าจ้างอ่อนแอลงทุกอีกต่อวดคนว่างงานเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น."

ใน Eurozone ที่รัฐบาลกลางการจ้างงานที่องค์ของเยอรมันนีรายงานการเติบจำนวนของ jobless คนโดยมา 6,0002.287 ล้านในวัน,ลงมาจาก 9,000 ในเดือนก่อนหน้านี้. Notably ที่ jobless อัตราการยังคงเดิมตอน 5%ในตุลาคมและตรงกับ economists'ความคาดหวังนะ

ระจำเดือนรายงานจาก Bundesbank นแสดงเป็นห่วงว่า powerhouse ของยุโรปอาจจะต้องป้อนเป็นทางเทคนิคแรกใน Q32019. Notably ที่ LMF(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน)มีการพยากรณ์ที่เยอรมันเศรษฐกิจที่จะขยายโดยการยอ 0.5%ใน 2019.

ที่ดีกว่าที่ไม่คาดคิดมาก่อนพวกเรา GDP และข้อมูลการจ้างงานต้องเก็บ greenback แข็งแกร่งขึ้นกับเงินยูโรในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD นคู่ต่อไปเพื่อแลกเปลี่อยู่ในแผ่นระยะของ 1.1075 และ 1.1123. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังลบอ่านอยู่ ดังนั้นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นต้องปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: