อารมณ์แปรปรอเป็นระดับความชื่นชอบอัพเกรดให้กลายเป็น Petrobras Bullish

 
หลังจากเริ่มรู้สึกมึนๆแล้วต้องต่ำของเรื่องเงิน 3$บบัญชีของการคอรัปชั่นเรื่องอื้อฉาวที่หุ้นของของบราซิลเป็นที่ใหญ่ที่สุดบริษัท Petroleo Brasileiro เอสเอ(NYSE:PBR),โดยปรกติจะยังปรากฎอย่างเป็น Petrobras มีมากกว่าซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าในอดีตหนึ่งปีที่ใกล้ที่$9.26 เมื่ออาทิตย์ก่อน หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับหุ้นของนอนชุคือความพยายามจะถูกจับไปโดยคนบราซิลของรัฐบาลจะนำความรับผิดชอบและความโปร่งแสงล่องหนในบริษัทของปฏิบัติการ นอกจากการเรียกชุมนุมอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันอยู่เหนือเหลืออีก 50 เหรียญต่อลำกล้องมาร์คยังมีอีกสองสามข้อเท็จจริงสำคัญซึ่งขอแนะนำให้ความเป็นไปได้ของต่อความชื่นชมในราคาหุ้นของ. รัฐบาลของบราซิลเป็นเจ้าของประมาณ 61%ของ Petrobras'โหวตสิทธิ

อาทิตย์ที่แล้วระดับความชื่นชอบบัตรเครดิตกรณ์ฉุนเฉียเป็นนักลงทุนบริการสามารถยกระดับ Petrobras'องค์กรนี้การจัดอันดับต้อง B1. ทุกคนระดับความชื่นชอบที่เกี่ยวข้องกับบริษัทเป็นพี่เลี้ยงจากที่มั่นคงต้องคิดบวก มันเป็นครั้งที่สองแล้วที่อัพเกรดให้อยู่ในห้าปีที่ผ่านมาและแสดงให้เห็นว่าทั้งหมดนี้สุขภาพของทางการเงินของบริษัทคืออะไรเปลี่ยนแปลงเลย

บริษัทเสียงการลงทุนเกรดสถานะตอนที่ทุจริตเรื่องอื้อฉาวหนีออกมาในเดือนกุมภาพันธ์ 2015. ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่ไม่หนุ่มเกินไปที่จะอารมณ์ร้อปฏิบัติการของบริษัทในวัน 2016 อารมณ์แปรปรเป็นสามารถยกระดับความดีความชอบตามที่ระดับความชื่นชอบของ Petrobras จะ B2 จากกองก่อน'speculative ระดับ'ความชื่นชอบ. ด้านล่างเมืองหลวงเวลา initiatives,แข็งแกร่งบราซิลเลี่ยนเงินตราต่างประเทศ,ลุกขึ้นมาในน้ำมันราคาและสนับสนุนของรัฐบาลช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาเป็นระดับความชื่นชอบรปรับปรุงแล้วฮะฮะ

ที่ downstream ปฏิบัติการจ่ายเงินก้อนจะยังเพิ่มขึ้นกับคนใหม่ pricing ข้อกำหนดรับเลี้ยงเมื่อเร็วๆนี้โดย Petrobras. บริษัทที่มีหนี้ของเงิน 116 พันล้าน. อย่างไรก็ตามที่ประจำปีของ EBITDA เป็นเพียงเรื่องราคา$25 ล้าน ดังนั้น,เพื่อลดหนี้ที่บริษัทถูกเฉือนมันเมืองหลวง expenditures ตอน 25%สำหรับช่วงเวลา ranging จาก 2017 จะ 2021. บริษัทเป็นยังวางแผนจะเติบโตของมัรรายได้ให้$100 ล้านใน FY17 โดยเพิ่มขึ้นของมันน้ำมันถ่าย ผ่านอนุกรมของค่าใช้จ่ายตัดกระบวนการ Petrobras ถูกลดเหลือของมันหนี้โดย$4 พันล้านตั้งแต่เมื่อไตรมาส.

ในอีกสองคน fiscal ปีมานี้บริษัทต้องการเป็นหนี้ของเงิน 20.1 พันล้าน. อีกด้านนึง Petrobras มีเงินเก็บของเงิน 22 พันล้าน. คนทั้งหมดนี้ต้องเป็นตอบแทนในอีกห้าปี$75 พันล้าน. งั้นคนอื่นที่เหลือคือคาดคิดมาก่อนต้องเป็นคนเลี้ยงผ่านการขายของไม่แข็งทรัพย์สินอย่างที่บอกใน 2017-2022 แผนของบริษัท อีกคนบวกโดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดเป็น EBITDA ซึ่งยังมั่นคงอยู่ในระยะของ$24.5 พันล้านให้$27.5 พันล้านหาเงินในห้าปีที่ผ่านมา. ที่จะทำลายต่อบริษัทต้องการฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาของเงิน 45 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก การเรียกชุมนุมอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาจะยังช่วยเหลือคนของบริษัทการเงินการกู้คืน. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ระดับความชื่นชอบอัพเกรดและพยายามเอาไว้โดยบริษัทเพื่อกลับไปยังกำไรองเราคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขออยู่ใกล้ตรองรับระดับของ 9.10. ในทางเทคนิคแล้วเป็น oversold สถานการณ์เป็นยังบอกโดย RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ดังนั้นพิจารณาความเป็นไปได้ของ uptrend นที่ยาวนานตำแหน่งที่สุดที่เหมาะสมในการแลกเปลี่ตอนนี้ได้เวลาพอดี

มันจะดีกว่าต้องแลกเปลี่โทรกตัวเลือกสัญญาที่ได้จาก impending งเรียน ยิ่งไปกว่านั้นขอแนะนำให้ลงทุนในกเลือกใช้ตัวเลือกตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$9.30 ใน NYSE. ที่ฐานสองเทรดเดอร์ขอควรจะมองออกไปนอกสำหรับสัญญา expiring เกาะหรืออยู่รอบๆเอพริล 26th.

ข่าวแนะนำ: