แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage นที่เขาบอกว่าท้ออีกรอบเรื่องของเธอพนักงาน Layoffs

 

แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage(NASDAQ:CSCO)ได้มีการได้ออกแถลงการณ์อีกรอบเรื่องของเธอทำงานตัดเป็นที่ระบบเครือข่ายของฮาร์ดแวร์ผู้ผลิตหน้ากากความเป็นไปได้ของลดลขายของการการเจริญเติบโตของเพราะเศรษฐกิจทั่วโลก ambiguity. ที่ระบบเครือข่ายยักษ์ยังไม่ได้เปิดเผยความแม่นยำของลูกจ้างใครจะเสียงานของพวกมัน คนงานตัดเหมือนจะเป็นระดับขั้นเชิงอินทีกรัลใน$300 ล้าน restructuring ความคิดริเริ่มที่ลวดลาย ciscostencils เปิดเผยก่อนหน้านี้ในเดือนกุมภาพันธ์ ที่หุ้นขอปิดเกือบแบที่$39.93 ในวันศุกร์

ที่ซานโฮเซ,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัท clarified นั่น layoffs เป็น "ส่วนหนึ่งของการประเมินของของ aligning การลงทุนของเราและทรัพยากรที่จะพบกับการพัฒนาต่อไปต้องการของลูกค้าของเราและเป็นคู่หูกัน" แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ซึ่งมีเวลาอย่างน้อย 75,000 นพนักงานปฏิเสธที่จะ divulge จำนวนของลูกจ้างใครจะได้รับผลกระทบจากการตัดสินใจหรือบทพวกเขาถือสายรอค่ะ

ในเดือนสิงหาคม 2019 บริษัทรวางปิด 480 ลูกจ้างทำงานอยู่ที่ซานโฮเซและ Milpitas ออฟฟิศอยู่ในแคลิฟอร์เนีย เหมือนๆกันในเดือนพฤศจิกา 2018 บริษัทรวางปิด 460 ส่งเรื่องให้กรมสรรพากร แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage มีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะทำให้จำเป็นต้องการสนับสนุนให้พนักงานที่รับผลกระทบจากการตัดสินใจ

ก่อนหน้านี้ในเดือนกุมภาพันธ์ที่บริษัทกล่าวว่ามัน anticipates รรายได้ที่จะปฏิเสธระหว่าง 1.5%และ 3.5%อยู่ในปัจจุบันไตรมาส. คงเป็นคาดหวังที่สุดที่ 3.5%y-โอ-พวกปฏิเสธในรายได้นับสำหรับ fiscal 2020 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,ซึ่งจบลงเดือนมกราคม 25. ในขณะที่รายงานสอง-หนึ่งส่วนสี่ผลการทดลวดลาย ciscostencils กล่าวว่ามันเริ่ม implementing มัน restructuring แผนที่อาจส่งผลให้เป็น pretax ตั้งข้อหาของเวลาประมาณ$300 ล้านรวมถึงจ่ายเงินเกี่ยวข้องกับส่วนแบ่ง 50%ของร่าจำนวนมากคือคาดหวังที่จะใช้เวลาอยู่ในปัจจุบันไตรมาส.

สำหรับ Q22020 บริษัทมีรายงานว่าเป็น 4%y-โอ-พวกปฏิเสธในรายได้นับให้$12 ล้าน อข่ายรายได้ที่หนึ่งส่วนสี่น$2.90 พันล้านการเพิ่มขึ้น 2%จากที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

ในก่อนหน้าห้องของเธอชัครอบบิ้นส์ซีอีโอของแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage มีสื่อสารกังวลเรื่องเศรษฐกิจทั่วโลก ambiguity. ในขณะที่พูดตอนที่ลวดลาย ciscostencils คู่การประชุมขึ้นมาเมื่อเดือนพฤศจิกายรอบบิ้นส์เน้นรายการของปัญหาเรื่องเผชิญหน้าโดยบริษัทความเป็นมนุษย์และเศรษฐกิจ. เขายังกล่าวนั้นโลกก็คือจ้องมองหลายสำคัญท้าทายรวมถึงการแลกเปลี่สงคราม Brexit,unrest ในอเมริกาใต้,และพวกเรา presidential impeachment การประมวลผล

แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage,เกี่ยวข้องกับอีกฝ่ายเทคนิคเอ็นเตอร์ไพรซ์พูดว่ามันคือพร้อมที่จะทำให้เหมาะสมรตัดสินใจที่จะลกับผลกระทบของ coronavirus มันธุรกิจ อีกฝ่ายเทคนิคพวกยักษ์ที่ revised พวกเขาเอาท์ลุ้ควา coronavirus เป็นแอปเปิ้ลแล้วไมโครซอฟริษัทที่บริษัทคือการย้ายหนีจากฮาร์ดแวร์ธุรกิจอย่างเช่น routers,เซอร์เวอร์และอื่นอุปกรณ์ที่ซอฟต์แวร์ธุรกิจ นั่นอาจเป็นเหตุผลสำหรับงานทั้งหมดที่เรามี

ยังไงก็ตาม,แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage คือก้าวไปข้างหน้ากับมันวางแผนที่จะเปลี่ยนไปจากระบบเครือข่ายของฮาร์ดแวร์ต้องซอร์ฟแวร์และการสมัครสมาชิกบริการส่วนใหญ่จะอยู่ในเซกเมนต์อย่างเช่นจัดการการบริการดรักษาความปลอดภัยและ SMB คู่หูทางแก้ปัญหานั่น. บริษัทนั่นมันก็พัฒนา ICs ซึ่งใหญ่คลาวด์เอนเตอร์ไพรส์และบริการผู้จัดทำได้ซื้อแล้วใช้ต้องพัฒนาของตัวเองระบบเครือข่ายอุปกรณ์

ที่ลูกจ้างของ layoff ข่าวเป็นส่วนหนึ่งของ restructuring แผนที่หุ้นของคืนคาดหวังที่จะอยู่ช่วง-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีระแทกกับการสนับสนุนที่ 39. ที่ปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: