เยนกลายเป็น Bullish ขึ้นแข็งแกร่งร้านขายข้อมูล

รวมหัวจมท้ายกันมาต่อต้านองร็อค G10 currencies ติดตามเรื่องที่ประกาศเรื่องของหักการเลือกตั้งครั้งโดยที่อังกฤษซึ่งนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะอยู่ในเดือนเมษายน แข็งแกร่งกิจกรรมทางอุตสาหกรรมและร้านขายข้อมูลยังสนับสนุนคอนด์เป็นจงตื่นขึ้น ที่อยู่อีกมือของเยน topped องรายการแย่กว่าการแสดง currencies. ด้านล่างกว่าที่คาดการค้าความสมดุลและธนาคารของญี่ปุ่นเป็น accommodative ข้อกำหนดเก็บเยนอ่อนแอ อย่างไรก็ตามเริ่มต้นเมื่ออาทิตย์ที่ GBPJPY คู่เริ่มลดลหลังจากฐานสูงของ 148.10. สิ่งที่เริ่มเป็นเรียบง่ายในการแก้ไขตอนนี้กลายเป็นคนลึกขอปฏิเสธ ที่ GBPJPY คู่,ซึ่งเป็นตอนนี้แลกเปลี่ยนที่เรื่อง 142 ระดับนี่ต้องเคลื่อนหลบไปตามทางในก่อนตั้งกะเดือนมิถุนายนเนื่องจากเหตุผลพูดถึงด้านล่างนี้

การตรวจสอบการ conducted โดย YouGov แสดงให้เห็นว่าผู้นำของคนอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้มา Labour งานปาร์ตี้คนเดียวขอให้ทุก 5%. เมื่ออาจจะได้ออกแถลงการณ์หักการเลือกตั้งครั้ง,ตลาดกดดันในปอนด์สูงถึงกับเป็นสมมติฐานที่ว่า Conservatives จะชนะโดยใหญ่ส่วนใหญ่. อย่างไรก็ตามที่ไม่ได้ดูเหมือนจะเป็นคนดี ในความเป็นจริงตลาดคือตอนนี้หวังในความเป็นไปได้ของ coalition ของรัฐบาลหรือเป็นชั้นชัยชนะสำหรับ Labour งานปาร์ตี้. ผลลัพธ์ของ survey มีเพิ่มอีกระดับของวามไม่แน่นอนเกี่ยวข้องกับค Brexit รเจรจาต่อรอง ตลาดไม่ได้เหมือนวามไม่แน่นอนและนั่นคือหวังว่าจะเก็บปอนด์มันอ่อนแอ

ตามข้อมูลรายงานโดยสถิติประเทศญี่ปุ่นวันอังคารที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเป็น 2.8%ในตอนจบของเอพริล 2017,ที่ต่ำต้อยที่สุดใน 23 ปีแล้วและอยู่ในสายกับตลาดเป็นความคาดหวังนะ Notably ที่ inflation อัตราการกุหลาบ 0.4%ในเอพริลเมื่อเทียบกับกับ 0.2%ในเดือนก่อนหน้านี้. ยิ่งไปกว่านั้น,เศรษฐกิจเริ่ม 0.5%ในก่อน-หนึ่งส่วนสี่ของ 2017 ที่สูงที่สุดในอดีตหนึ่งปีที่แล้ว

เมื่อวานนี้ที่ Ministry ของเศรษฐกิจเช่นเป็นการแลกเปลี่ยนที่และอุตสาหกรรม(น่าขั)ของญี่ปุ่นรายงานว่าเป็น 3.2%y-o-y การการเจริญเติบโตของในร้านขายในเอพริลเมื่อเทียบกับกับ 2.1%เพิ่มขึ้นในเดือนมีนาคมและดีขึ้นกว่าที่นักวิเคราะห์'คาดหวังของ 2.3%ลุกขึ้น. มันเป็นรถที่เร็วเดินของการการเจริญเติบโตของที่ผ่านมาสองปีแล้ว ดังนั้นทำให้ fundamentals สนับสนุน GBPJPY จับคู่ของปฏิเสธในสัปดาห์ข้างหน้า

ที่ GBPJPY คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 143.90. ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 140.10. ไม้กางเขนนั่นเป็นไปตามถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ช่องอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายใต้การอ่านของ 50. นั่นบ่งชี้ว่าเป็นจุดอ่อนอย่างหนึ่งในแรงผลักดันแล้ว ดังนั้นทำให้เราคาดหวังคู่จะอยู่ในลดลงโน๊ตไว้ให้แล้ว

ใน OTC นเงินตราต่างประเทศตลาดเราต้องการที่จะเปิดสั้นตำแหน่งใน GBPJPY คู่อยู่ใกล้ 142.20 กับหยุดการสูญเสียและคงใช้ได้ผลคำสั่งที่ 143.20 และ 140.10 ตามลำดับ

เช่นกันเรากำลังพิจารณาการลงทุนในเอาตัวเลือกสัญญาเสนอโดยที่น่าเชื่อถือเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน จะเพิ่มโอกาสของความสำเร็จเราจะลงทุนเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 142.20 อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ ยิ่งไปกว่านั้นเราชอนมิถุนายนที่วันที่ 8 เป็นตัวเลือกหมดอายุแล้วออกเดท

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: