Micron ต้องอยู่ Bullish อยู่แข็งแรงความทรงจำของชิปต้องการเอาท์ลุ้ค

 
ในของกันยายนที่ 7 รายงานเรามีการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ในหุ้นของหน่วยความจำจนหมดชิปผู้ผลิต Micron เทคโนโลยี(NASDAQ:MU). ยิ่งไปกว่านั้นเราพูดถึงแผนของเราต้องลงทุนในเรียกตัวเลือก. ที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนเรื่องที่$32 ตอนนั้น เป็นสัปดาห์ต่อมา,ระลอหุ้นของชนชั้นสูงของเรื่อง$35 และออกตัวเลือกของเราหมดอายุแล้วในห้องเงิน Notably ที่หุ้นของทำให้ 64%gains ใน 2017,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 12%gains ของ S&P 500 คน สำหรับที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ที่หุ้นของถูก consolidating ที่$35 ระดับ. เราคือความคาดหวังอีกชุมนุมช่วยในการแบ่งปัคาเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

การลงทุนวิจัยบริษัท waters_ world-class. kgm upwardly revised ที่ FY17 กการคำนวณของ Micron ต้องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.87 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 6.1 พันล้าน. ความเดิมตอนที่แล้ว,บริษัทมีอร่าเต็มปี 2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.82 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 5.93 พันล้าน. บริษัทที่มีถูกทุบตี Zacks กการคำนวณในอดีตอนสี่ห้องของเธอกับคนทั่วไปมั่นใจพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เซอร์ไพรส์ของ 23.1%. Zacks มีออร่าที่ Micron สะท้อนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของการการเจริญเติบโตของ 32.2%ใน 2018. ระยะเวลายาวนาต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปันการเติบโตคือคาดหวังที่จะเป็น 10%.

บริษัทได้ Taiwanese ชิปผู้สร้าง Inotera ในเดือนธันวาคม นั่นคือคาดหวังที่จะถูกดำเนินงานสำหรับกิจกรรมพิเศษสำหรับบริษัท มองหาเธอก่อนที่ acquisitions ของ Rexchip และ Elpida(เป christened ที่ Micron ความทรงจำไต้หวันเพื่อนร่วม., Ltd. และ Micron ความทรงจำญี่ปุ่นไพรซ์, respectively)จะเพิ่ม Micron น dominance อยู่ในความทรงจำมันฝรั่งทอดตลาด

ใน fiscal 2018 นักวิเคราะห์คาดหวังโดยเฉลี่ยแล้วขายราคาของ DRAM ต้องปฏิเสธระหว่าง 12%และ 14%. เช่นกันราคาของลวดลาย stencils มันฝรั่งทอดคืนคาดหวังที่จะตกหลุมโดย 25%. อย่างไรก็ตาม Micron งคนเพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่น DRAM และมันฝรั่งทอดลวดลาย stencils'"หน่อใช้"จะปฏิเสธโดยงสูงโสดตัวเลขและ 28%ตามลำดับ มันจะได้ผลในกษาของ Micron.

ตาม DRAMeXchange,โกลบอล DRAM ป้อนคือต้องเติบโตขึ้นโดยน้อยกว่า 20%ใน 2018 เหมือนสามพันเครื่องเล่นต้องถ่วงให้ช้าลงของความจุ expansion นแผนนิดหน่อย ใหม่ fabs ที่วางแผนไว้สำหรับก้อนเนื้อการผลิตจะยังไม่พร้อมจนกว่า 2019. นั่นคงช่วยเหลือที่ continuation ของปัจจุบันแข็งแกร่งต้องการสำหรับความทรงจำมันฝรั่งทอดกรอบ

บนพื้นของต่อพลังในความทรงจำมันฝรั่งทอดตลาด waters_ world-class. kgm มี reaffirmed งค่าระดับความชื่นชอบอยู่ที่หุ้นของขณะที่ upwardly revising ราคาเป้าหมายออกจากเงิน 40 เพื่อ 50 เหรียญ

เหมือนๆกัน,underlining นแข็งแกร่ง pricing สถานการณ์นักวิเคราะห์ที่ Deutsche ธนาคารต้อง reiterated ผู้ซื้อระดับความชื่นชอบอยู่ Micron และเลี้ยงดูราคาเป้าหมายออกจาก$อายุ 37 ที่$42. ดังนั้นเราการณ์ที่ bullishness จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

ที่หุ้นของดำเนินต่อไปภายในช่องการส่งจดหมายที่แสดงในราคารางด้านล่างนี้ ขณะที่คนบนความสมดุลระดับเสียงทำให้ใหม่ highs ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยเป็นย้ายไปอยู่เหนือศูนย์คงระดับ. นั่นยืนยัน bullishness ใน scrip. คนแบบปัจจุบันทันด่วนสนับสนุนสำหรับหุ้นของอยู่ที่ 34.50.

เป็นโทรเรียกใช้ตัวเลือกเข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำจนเติบใหญ่งั้นโธ่ที่รักยอมแลกผู้ uptrend. ก่อนที่กำลังจะออกไปลงทุนในสัญญาเสนอโดยกฐานสองตัวแทน,เราจะหาโจมตีราคาของเรื่อง$35 และสัญญาวันหมดอายุอยู่ต.ค.4.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: