อังกฤษซึ่งจะ Inflation ดอย่างไม่คาดคิดกัน 3 ปีน้อย

 

รวมหัวจมท้ายกันมาปรับปรุงข้อมูลแล้วกับเงินยูโรดอลลาร์เมื่อวานนี้หลังจากไมเคิลซอนเดอร์ธนาคารแห่งอังกฤษเป็น policymaker,เข้าร่วมเพื่อนร่วมงานของเขาอยู่ในสนับสนุนเป็นอัตราการตัดเป็นอังกฤษ inflation อัตราการปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องของมันอยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 2016. Notably ที่ monitory ข้อกำหนดณะกรรมการก็คือกำหนดให้พบกันเดือนมกราคมอายุ 30 ต้องตัดสินใจอนาคตของสนใจการเต้น. ที่ EUR/GBP คู่นอนชุอาจจะถูก steeper มีที่นั่นไม่ได้เป็น unimpressive GDP รายงานจากเยอรมัน

รายงานตีพิมพ์ออกโดยอังกฤษออฟฟิศของสำหรับระดับชาติสถิติบอกว่าคนของลูกค้าราคา inflation ถ่วงให้ช้าลงไปสามปีน้อยในเดือนธันวาคม Inflation ปฏิเสธที่จะ 1.3%ในธันวาคมจาก 1.5%ในเดือนพฤศจิกายน Economists ยคาดไว้ต่างหากอัตราการที่จะยังคงเดินที่ 1.5%.

เป็นเดือนรากฐานราของลูกค้าราคายืนแบหลังจากเพิ่มขึ้น 0.2%เดือนก่อน ราคาถูกคาดคิดมาก่อนที่จะเพิ่มอีกครั้งโดย 0.2%. เหมือนๆกันอยู่เป็นเดือนรากฐานรานำเข้าข้อมูลราคา inflation ปฏิเสธที่จะ 0.1%จาก 0.5%ในเดือนพฤศจิกายน คนอ่อน inflation อ่านให้ทางสำหรับการคาดเดาเชื่อว่าเรื่องที่ BoE นอาจจะฟัสนใจการเต้นต่อเดือนนี้

ในขณะที่พูดตอนเป็นเหตุการณ์ในภาคเหนือไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยัง,ซอนเดอร์ opined นั่นอังกฤษเศรษฐกิจเหลือ sluggish และมันจะนำทาง ให้"ต่อช่วงเวลาของจัดการเจริญเติบโต."

ซอนเดอร์บอกว่า "มันเป็นไปได้ว่าเราตัดการเต้นตอนนี้แล้วก็หามันเจอเศรษฐกิจ rebounds และอีกแล้วต้องมาขัเป็นการสมคบอกว่าหนึ่งปีนับจากตอนนี้ ฉันไม่คิดว่าเป็นอย่างเร็ว reversal งก็ดูเหมือนแต่มันไม่ใช่ inconceivable."

ซอนเดอร์นๆเตือนสตินั่นเป็นอย่างเร็วและ vigorous ตอบคือต้องการที่จะหลีกเลี่ยงต่อเสียงที่ monitory ข้อกำหนดตัวเลือกอยู่มีจำกัด อีกทางเศรษฐกิจข้อมูลของตีพิมพ์โดย ONS อบอกว่าผลส่งออกราคา inflation เพิ่มเพื่อ 0.9%ในธันวาคมจาก 0.5%ในเดือนพฤศจิกายน

มี m-โอ-เอ็นพื้น,ส่งออกราคายังคงเดินหลังจากสามเดือนต่อกัของขอปฏิเสธ Concurrently,ข้อมูลราคาปรับปรุงข้อมูลแล้วสำหรับคนที่ห้า successive เดือน นำเข้าข้อมูลราคาตกลง 0.1%อยู่เป็นประจำปีของนิทางด้านล่าง 1.9%ลดในเดือนพฤศจิกายน

ในยุโรป,เยอรมันเป็นสถิติองค์กร Destatis รายงานของประเทศ GDP เติบโตขึ้นสำหรับคน 10 successive อปีที่แล้วแต่ที่ slowest อัตราในหกปี 2019. ใน 2013,เศรษฐกิจขยายโดย 0.4%. จากเบื้องต้นเลยคิดว่า GDP โรสโดยค่าปรับปรุงตัวใหม่ 0.6%y-o-y,เมื่อเทียบกับกับ 1.5%ในเมื่อปีที่แล้ว ที่รายงานว่าจะคิดออยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. Destatis ชี้ให้เห็นว่ามันคือสิ่งที่ expansion เฟวมอยู่ในเยอรมัน อย่างไรก็ตามล่าสุดคิดว่าเป็นทางด้านล่าง 10 ปีโดยเฉลี่ยของ 1.3%. ในขณะที่ส่งออกการการเจริญเติบโตของตกลงที่จะ 0.9%จาก 2.1%ในเมื่อปีที่แล้วนำเข้าเอกสารหรือโรส 1.9%หลังจากการบันทึกเป็นการเติบโตของ 3.6%ในเมื่อปีก่อน

ในขณะเดียวกันที่เยอรมันเศรษฐศาสตร์ ministry ในระจำเดือนรายงานคนเตือนนั้นผลิตอุตสาหกรรมคือยังไม่ตัวแทนจาก slowdown งแม้ว่าการก่อสร้างเซกเตอร์ยังคงเห็นผมกับคุณอยู่ด้วยกัน,

มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่น Destatis มีข้อมูลบอกว่าจำนวนของจ้างคนกุหลาบโดยเวลาอย่างน้อย 400,000 คนอยู่บน y-o-y นพื้นที่ 45.30 ล้านใน 2019. เมื่อปีที่แล้ว,ที่รัฐบาลบันทึกไว้เป็น surplus สำหรับคนที่แปด successive อปีที่แล้ว งบประมาณ surplus,ยังไงก็ตามปฏิเสธที่จะ€49.8 พันล้านหรือ 1.5%ของ GDP จาก€62.40 พันล้านใน 2018.

คนขอปฏิเสธในอังกฤษเป็นลูกค้าราคา inflation เป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์ bearish กับเงินยูโรในวันจะมา

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า EUR/GBP คู่มีเจสนับสนุนที่ 0.8540. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator ก็ขึ้นไปทาง bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเรา anticipating งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: