SBI,GMO ตั้งโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด Bitcoin ตื่นศูนย์กลาง

 

ที่ cryptocurrency ตลาดกลายเป็น bearish อีกครั้งหนึ่งกับ Bitcoin(BTC)ล้มเหลว sustain อยู่เหนือ$8,300 ระดับ. ตอนเวลาของการเขียนบทความของ cryptocurrency สูญเสีย 3.7%ไว้แลกเปลี่ยนที่$7,965. เช่นกันยาฆ่าเชื้อ(ETH)ได้มีการสูญเสีย 3.2%ไว้แลกเปลี่ยนที่$140.18. XRP ซึ่งน้ำหนักเพิ่มมาตอน 11%สองวันก่อนสูญเสีย 2.7%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$0.2068. อีกพัน altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0139,-3.4%),Litecoin(LTC-$45.16,-5.9%),Stellar(XLM-$0.0479,-1.3%),Bitcoin เงินสด(BCH-$238.68,-2.9%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.8915,-0.7%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$52.73,-4.3%),IOTA(IOTA-$0.1807,-3.2%),OKB(OKB-$2.79,-4.7%),Cardano(ไอด้า-$0.0359,-4.6%),NAME(NAME-$2.75,-5.3%),Huobi(ของ HT-$3.03,-4.7%),ChainLink(เชื่อมโยง-$2.14,-1.3%),Monero(XMR-$57.56,-1.2%),จักรวาล(อะตอม,$4.03,-2.1%)และ Binance เหรียญ(BNB-$14.44,-4.3%). ที่ altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Ethereum คลาสสิค(ETC-$5.08,3.5%)และ Tezos(XTZ-1.35,1.1%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ไก่งวงเป็น CMB มองหาไกด์ไลน์จะช่วยในการเข้ารหัสตลาด

ไก่งวงเป็นทางการเงินตลาด regulatory ร่างของเมืองหลวงตลาดบอร์ดไก่งวงของ(CMB),ทำงานอยู่บนกฎที่ต้องกระทำตามรตรวจสอบบัญชีแล้วช่วยในการเข้ารหัสตลาด. รัฐบาลเจ้าหน้าที่กังวลเรื่องความปลอดภัยของประชาชรสืบสวนในการเข้ารหัสตลาด. รัฐบาลได้รับคำสั่ง CMB ต้องสร้าง regulatory เฟรมเวิร์กสำหรับ cryptocurrency หน่วยรบ เป็นส่วนหนึ่งของรัฐบาลต้องทำตามคำสั่งใน 2020,CMB ตั้งใจจะล้างความพยายามการตรวจสอบบัญชีและ regulate cryptocurrency ตลาดในไก่งวงแล้ว

Huobi ไก่งวงท่านนายพลผู้จัดการ Alphan Gogus opined นั่นเป็น regulatory เฟรมเวิร์กจะป้องกันปลดผลกระทบของร้ายฝึ prevalent ข้าม cryptocurrency เซกเตอร์และช่วยส่งเสริมให้ความร่วมมือกับทางการเงินบริษัท.

 

บริษัทเอกชน initiatives

Caixa นตอนนี้พวกเราเหมือนกันแลกต้องข้อเสนอของลูกค้า

สอนภาษาสเปนธนาคาร Caixa คือตอนนี้ข้อเสนอที่ blockchain-จากกันว่าการเงินของแพลตฟอร์มพวกเราเหมือนกันแลกเปลี่ต้องการอะไรดอน? กับเรื่องนี้ CaixaBank มีนกลับกลายเป็นคนแรกธนาคารอยู่ในยุโรปเพื่อให้ลูกค้ากับการใช้งา blockchain เทคโนโลยีคอน ใน 2017,พวกเราเหมือนกันเป็นการแลกเปลี่ยนเป็นเงินแก้ปัญหาพลังงานโดย blockchain องเทคโนโลยีคนพัฒนาขึ้นโดย IBM อยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับกับความสัมพันธ์ของ 15 สถาบันการเงินชั้นนำอีกฝั่งยุโรป บางคนที่โดดเด่นององค์กรที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการพัฒนารวม Societe Generale และ UBS. ที่ blockchain แพลตฟอร์มข้อเสนอบริษัทกับดิจิตอล,trustless แพลตฟอร์มสำหรับ validating ทางการเงินข้อมูล พวกเราเหมือนกันแลกเปิดรูปแบบ api สถาปัตยกรรม\n อนุญาตให้ทำมันเพื่อติดตามสินค้าที่ส่งโดยเวลาอย่างน้อย 400 logistics ป้องกันการแพลตฟอร์มอีกฝั่งยุโรป

พวกเราเหมือนกันแลกเปลี่ utilizes blockchain ต้องนับการต่อรองระหว่างลูกค้าและ sellers อยู่เป็นโสดเหมือนกันบนแทนนัน พวกเราเหมือนกันแลกสร้างฉลาดสัญญานั้นเชื่อมต่อที่ถูกส่งด้วยเงินหรือจ่ายเงิน,มันหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของปริยายโดยผู้ซื้อ.

CaixaBank กลายเป็นสมาชิกของพวกเราเหมือนกันแลกเปลี่ consortium ในวัน 2018. ธนาคารคือให้พวกเราเหมือนกันแลกแพลตฟอร์มเข้าถึงของมัน 15.80 ล้านดอลลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่างเกี่ยวกับธุรกรรมกลายเป็นตรวจสอบและปลอดภัย

CaixaBank กล่องแสดงรายละเอียดบนแพลตฟอร์มกำลังเปิดใช้งานอยู่ตามรอยของเกี่ยวกับธุรกรรม: "โดยเฉพาะทางออกที่ทำให้ตัวจริงของเวลาตรวจกล้องของเกี่ยวกับธุรกรรมซึ่งเพิ่มมากขึ้นในความโปร่งแสงอย่างผ่านระหว่างการโจรกรรม ตั้งแต่มันคือเรื่องแพลตฟอร์มที่สามารถเดียวที่จะเข้าไปโดยลูกค้าเป็นใครยืนยันก่อนและการตรวจสอบสิทธิ์โดยสมาชิกธนาคาร,กล้องวงและเชื่องธาตุที่เกี่ยวกับธุรกรรมคือมาเรียน"

 

Bithumb launches เป็น blockchain และการเข้ารหัสการวิจัยสถาน–เป็นครั้งแรกของเกาหลีใต้ name

Bithumb ที่เกาหลีใต้การเข้ารหัสเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนมีตั้งของงานวิจัยและพัฒนาการ(R&D)ศูนย์กลาง ในความพยายามทำให้ Bithumb นคนแรกเอนเตอรไพรสกับ blockchain และ cryptocurrency งานวิจัยโรงงานใน\n นอนใต้เกาหลี Bithumb นออกเสียงเรื่องใหญ่ความคาดหวังสำหรับงานวิจัยศูนย์กลางขอไขระบบริษัทเป็นอนาคต: "Bithumb จะกลายเป็นผู้นำองบริษัทใน blockchain และ cryptocurrency ecosystem โดย strengthening ของสเปนเซอร์รี้ดครับ R&D ความสามารถ."

ล่าสุด R&D ศูนย์กลางจะจ้าง 30 คนกันจะเริ่มต้นของมันปฏิบัติการณ์ในเดือนมกราคม Bithumb งานวิจัยของพนักงานจะค้นหาสถาปัตยกรรมของระบบผังแป้นพิมพ์เพื่อปรับปรุงสาธารณะการต่อรอง scrutiny และความปลอดภัยของ cryptocurrency กุญแจส่วนตัว. ภายในสถาปัตย์กรรมการวิจัยกลุ่มกอนจะมาสนใจในเรื่องระบบนั่นปสูให้เกิดประสิทธิภาพเกี่ยวกับธุรกรรมที่สามารถรับมือกับการขนาดใหญ่ inflow ของคำสั่ง Bithumb ยังตั้งใจจะ scrutinize blockchain จะ segregate การเข้ารหัสการค้าแบบและสร้างระบบสำหรับลูกค้าที่อยู่ของการสร้างเรื่องนั้นมันอนุญาตการแลกเปลี่ยนจากเงินฝากและการถอนการโอนเงิ.

เป็นการแลกเปลี่ยนตั้งใจจะสร้างความปลอดภัยพัฒนาเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการเข้ารหัส,segregation ขอฟังก์ชันและ deployment ของการตรวจสอบระบบนั่นได้รับอนุญาตที่ปลอดภัยถือและ utilization ส่วนตัวของกุญแจ Bithumb งานวิจัยของพนักงานจะเริ่มงานที่เกี่ยวข้องกับการส่งถ่ายข้อมูลสูงข้อมูลการแลกเปลี่ยนระหว่างฐานข้อมูลและ blockchains. ยิ่งไปกว่านั้นในทีมถูกจัดห้องทำงานของการพัฒนาโปรแกรมตั้งโปรแกรมส่วนเชื่อมต่อ(รูปแบบ api)สำหรับมัน cryptocurrency แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มและ overhauling ของมันตรงกับเครื่องยนต์

 

Whinstone บไซต์ จะมาร่วมกัองกำลังกับ SBI และ GMO ที่จะต้องผ่าตัดเป็น Bitcoin ตื่นเว็บไซต์

Whinstone ไพรซ์, ซึ่งเป็นเจ้าของและ administered โดย Frankfurt-จากตอนเหนือ Bitcoin AG มีที่ป้อนมาให้เป็นสัญญากับญี่ปุ่นเป็นทางการเงินบริการผู้ให้บริกา SBI และอินเทอร์เน็ตผู้ให้บริกาและแปผู้พัฒนา GMO ที่จะต้องผ่าตัดเป็น Bitcoin ตื่นเว็บไซต์นั่นคือวางแผนที่จะเห็นใน Rockdale,เท็กซัส ถ้าข้อตกลงจะกลายเป็นความเป็นจริงแล้วมันจะกลายเป็นที่ใหญ่ที่สุด Bitcoin ตื่นศูนย์กลางอยู่ในโลกใบนี้

เห็นใน 2014,Whinstone คือเอ่อมีประสบการณ์ในปฏิบัติการ Bitcoin ตื่นเว็บไซต์. มันกำลังดำเนินงานตื่นสิ่งอำนวยความสะดวกในสวีเดน,เนเธอร์แลนด์และพวกเรา บริษัทถูกรวมกับชาวเหนือ Bitcoin ในเดือนพฤศจิกา 2019 ตอนที่อย่างหลัเปิดเผยความตั้งใจของมันเพื่อแสดงให้เห็นว่า "ที่ใหญ่ที่สุดข้อมูลของศูนย์อยู่ในอเมริกาเหนือและที่ใหญ่ที่สุด Bitcoin ตื่นสถานที่ในโลก" ปิดการพื้นที่ขอมากกว่า 40 hectares. ที่วางแผนเว็บไซต์จะทำในตอนแรกทำงานกับเป็นความจุของ 300 ตัวเลขและ steadily เลี้ยงมันต้อง 1 gigawatt โดยจุดสิ้นสุดของ 2020.

ที่วางแผนที่ความขนาดปัจจุบันที่ใหญ่ที่สุด Bitcoin ตื่นศูนย์กลางที่อยู่ใน Rockdale ซึ่งเป็นผ่าตัดโดยคนจีน Bitmain เทคโนโลยี Ltd. Notably ที่ตื่นศูนย์กลางถูกจัดทำขึ้นที่เว็บไซต์ที่ Alcoa คืออลูมินั่ม smelting นเป็นปฏิบัติการเวลาหลายทศวรรษก่อนเลย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: