Kiwi ดอลลาร์ Plunges บที่น่าสงสารไร้ข้อมูล

 

ที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์มาแรงผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อเช้าวานนี้หลังจากที่โกลบอล Dairy แลกราคาเพิ่มจำนวนดัชนีโดย 6.7%ใน dairy ระมูลกันเลย อย่างไรก็ตามที่ antipodean นเงินตราต่างประเทศปักหลังจากนั้นในวันนี้เมื่อสถิตินิวซีแลนด์รายงานข้อ unimpressive ทำงานรายงาน ที่ slowdown ในประเทศจีน,ซึ่งเป็นที่สองที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูของนิวซีแลนด์ยังเก็บนักลงทุนและค้าทาสคนใดอยู่ห่างจากสัญลักษณ์ของเงินตราสินค้า. ตามที่ทำงานรายงานที่ NZD/USD ตกลงมาต่ำของ 0.6750 จากสูงของ 0.6910.

 

ข้อที่ไม่คาดคิดขึ้นในดคนว่างงานเพิ่มกลายเป็น kiwi ดอลลาร์อ่อนแอ

สำหรับคนที่ห้าไดอารี่ของการประมูลอยู่ในแถวที่โกลบอล Dairy แลกกับรางดัชนีมาโรส defying โกลบอล slowdown นกังวล ในวันพุธเป็นประมูลการกุศลงโดยเฉลี่ยราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์เพิ่มให้$3,265 ข้อมูลจาก$3,057 ข้อมูลเมื่อสามอาทิตย์ที่แล้ว อย่างไรก็ตามเท่านั้น 23,326 ข้อมูลของ dairy ผลิตภัณฑ์ถูกขายไป,ลงมาจาก 27,909 ข้อมูลเมื่อสามอาทิตย์ที่แล้ว ทั้งนมแป้งดัชนีโรส 8.4%ให้$3027/เมตริก the imperial system ข้อมูลที่ระดับสูงสุดตั้งแต่อาจจะ 2017.

Dairy ราคาปกติจะมี considerable นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์เป็น dairy ผลิตภัณฑ์สร้างสูงสุดของการส่งออกรายได้นับเพื่อประเทศ เพราะฉะนั้นเป็น 6.7%เพิ่มใน GDT ดัชนีสร้างขึ้นมาเสียบเหล็กไปอยู่ใน Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ยังไงก็ตาตุ faded เร็วเนื่องจากปลดปล่อยอ่อนแอของการจ้างงานข้อมูล

วิชาสถิตินิวซีแลนด์ได้ออกแถลงการณ์ว่าการจ้างงานที่โรส 0.1%m-โอ-เอ็นในรอบสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของ 2018 หาย economists การพยากรณ์ของ 0.3%เพิ่ม. ที่สำคัญที่สุดที่ไร้หัวเพิ่มให้ 4.3%ในธันวาคมหนึ่งส่วนสี่จาก 4.0%ในเมื่อไตรมาส. Economists มีคาดคิดมาก่อนที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการที่จะลุกขึ้นเล็กน้อยแต่ไม่ใช่คนถึงขนาดนั้นหรอกครังแรงงานบังคับ survey เปิดเผย

ฉลาดพรุ่งเรืองในเบอร์ของ unemployed ผู้ชายส่วนทำให้เกิดที่ไม่คาดคิดไฟช็อยู่ในไร้. จำนวนของผู้ชาย unemployed เพิ่มจำนวนโดย 8000 จะ 65,000. เช่นกันจำนวนของผู้หญิง unemployed กกุหลาบจา 2000 จะ 55,000. Notably สำหรับครั้งแรกในเก้าปีแล้วตั้งโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของ unemployed คน(4.4%)เพิ่มจำนวนมากกว่า unemployed ผู้หญิง(4.2%). ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงงานราคาแพงดัชนีโรส 0.5%,หายตัวไปนักวิเคราะห์'คาดหวังสำหรับ 0.6%เพิ่ม.

ANZ กเศรฐศาสตร์...ปีสุดท้ายลิซเคนดอลบอกว่า, "มันดูเหมือนที่ดีที่สุดที่ท้องตลาดกลางยื่นข้อเสนอนั่นอยู่เบื้องหลังพวกเรา"

ที่ดคนว่างงานเพิ่มรายงานตัวกระตุ้นดอลลาร์นิวซีแลนด์ขาย-ออก ห้องปฏิเสธเป็นเชื้อรายงานวิจัยโดย Infometrics forecasting เป็น slowdown อยู่ในนิวซีแลนด์ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของในปีข้างหน้านี้

ข้อมูลงานวิจัยบริษัท Infometrics anticipates นิวซีแลนด์คือการการเจริญเติบโตของที่จะต้องอยู่ใกล้ๆกับ 3.0%ใน 2019. อย่างไรก็ตามที่บริษัทต้องการการเจริญเติบโตของที่ตั้งไว้ทางด้านล่า 2.0 บน%โดยมิ 2021 เนื่องจากเป็นปฏิเสธในการส่งออกเสียงและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้.

Commenting บพยากรณ์อากาศบอกว่า Infometrics หัวหน้า Forecaster Gareth Kiernan งว่า: "ลดความเร็วลงดูเหมือน GDP การการเจริญเติบโตของในประเทศจีนและพวกเรารู้สึกหนักใจในนิวซีแลนด์เป็นทางเศรษฐกิจ prospects. นี่แรงกดดันจากฝั่ง coincides กับ slowdown ในหลากหลายของไดรเวอร์นั่นต้อง buoyed ในประเทศการการเจริญเติบโตของทางกาปี"

BNZ กเศรฐศาสตร์...ดั๊กเหล็กยังไม่คาดคิดมาก่มี notable เพิ่มขึ้นในราคาของผลิตภัณฑ์โดยถูกส่งออกเป็นนิวซีแลนด์อยู่ใน 2019. ที่ slowdown ในประเทศจีนหนึ่งของผู้พันเหตุผลสำหรับจัดการณ์มา ในกรณีของ agricultural และ forestry ผลิตภัณฑ์ประเทศจีนเป็นตัวแทนเรื่อง 28%ของนิวซีแลนด์ exports. ประเทศจีนยังต้องใช้ในเกือบ 24%ของนิวซีแลนด์เป็นเนื้อ exports แล้ว 30%ของเนื้อแกะ exports. เป็นทศวรรษก่อนที่พวกนั้นหุ้นเป็นเพียง 3.2%และ 0.1%ตามลำดับ ความจริงเสนอมาที่นี่บ่งบอกว่า NZD/USD จะยังคง bearish ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า NZD/USD คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 0.6870. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD องกราฟแสดงความถี่ได้เป็นยังอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่ NZD/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่จะยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: