สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนทวิจารณ์–2014

จุดจบของปีอยู่ที่นี่และมันเป็นช่วงเวลาดีที่จะมองย้อนกลับมาแล้วอ่านสิ่งที่ขับตลาดใน 2014. นี่น้อยการกระทำแล้วว่าต้องมองหาอะไรเข้าไปก่อน 2015 และทางไปได้ไกลกว่านี้
 

:

 
สุดยอด mover บแดชบอร์ดเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอย่างที่มันทำให้สำคัญทำลายต่อต้าน majors เหมือน USDJPY,EURUSD,USDCAD,USDCHF,GBPUSD เป็นต้น

ที่ EURUSD คู่ถ้าคุณดูที่ก่อนหน้าสัปดาห์ใกล้เรามีเมื่อวันศุกร์และคุณวาด trendline อยู่ที่ชาร์ตทุกสัปดาห์จาก 1.18 บางอย่าง lows ที่ 1.20 บางอย่าง lows คุณจะเห็นว่าตอนนี้กระแสความนิยมเส้นมันถูกทำลายอยู่ตรงนี้ที่ตอนนี้กับเรื่องนี้เมื่อสัปดาห์ใกล้เคียงเลย หมายความว่าเมื่อวันศุกร์หลังจากวันคริสต์มาส

ช่างเป็นพังหมีมากมายของผลต่อเนื่องที่กำลังมองในเวลาเดียวกันเฟรมหนึ่งสามารถสรุปว่าเป็นสามเหลี่ยมนั่นมันทำหน้าที่เป็น reversal รูปแบบแค่ทำ b-d อนนี้กระแสความนิยมองหน้าและผลลัพธ์นั้นเป็นที่รู้จักสำหรับถึงแม้สำหรับคนที่ค้าของเก่า..

ย้ายไปยังอีกประกบคู่กันในมุมมองไม่ต่างออกไปซักเท่าไหร่แล้ว

ที่ USDCAD แค่พันปีนี้ออกจากรายเดือ contracting องรูปสามเหลี่ยมและตอนนี้นั่นเป็นบี-d อนนี้กระแสความนิยเส้นแตกสาแหรกขาดพวกเราควรจะเห็นมากกบีบให้มาและอยู่เหนือ 1.18 ระดับกับคู่หว่านเสน่ห์กับนั 1.20 ระดับเร็วขึ้นกว่าเดิม

ที่ USDCHF เป็นแค่ด้านล่าง parity,แลกเปลี่ยนด้านล่าง 0.99 แต่สำหรับคู่ที่เดินทางมากมายและไม่สนใจการเต้น SNB(สวิสธนาคารแห่งชาติ)imposed มันไม่ได้ออกจากคำถามเพื่อดูสูงค่าสำหรับคู่และแน่นอนของย้ายมาอยู่เหนือ parity มา

คุณทำให้เจอร์รัลกลัว 2014 อพิสูจน์แล้วว่าเป็นปที่น่าสนใจอปีที่แล้วที่เรากำลังมุ่งหน้าเข้าไปใน 2015 กับบางระดับต้องระวัง:

1.20 ใน EURUSD;
1.20 ใน EURCHF;
1.20 ใน USDCAD;
1.00 ใน USDCHF;
1.20 ใน USDJPY

ดูรื่องหมาอยู่เหนือหนึ่งไม่สามารถไม่สนใจในเรื่องบังเอิญแล้วบอกว่านี่เป็นแค่การสุ่มเลือก

มีบางอย่างในร้านสำหรับ 2015 ที่เราไม่รู้อยู่แล้วเหรอ?

ฉันจะบอกว่าไม่ เราแค่ต้องการจะเป็นของใครบางคนไว้รู้ไหม? และความมุ่งหมายถึงให้ดูอีกด้านหนึ่งของมหาสมุทรแอตแลนติกเหมือนอย่างที่พวกเราเศรษฐกิจกำลังเติบโตยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่ขณะที่คนอื่นๆในขณะที่ไม่จำเป็นต้อ stagnating เป็น imposing ศูนย์หรือมากกว่าที่ทันสมั,ไม่สนใจการเต้น.

เราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะเปิดบัญชีกับหลาย brokers เพื่อทำให้แน่ใจว่าคุณได้คนที่ดีที่สุดแห่งตอนที่แลกเปลี่ยน เปิดบัญชีกับเรื่องของเราได้รับอนุญาต brokers. อย่าลืมว่าคุณยังสามารถแลกเปลี่ currencies กับเลขฐานสองทางเลือก

ข่าวแนะนำ: