Cleveland-หซื้อปืนอาก้าเหล็กอยู่ใน$1.1 bln ทั้งหมดหุ้นของข้อตกลง

 

ตื่นธรรมชาติและทรัพยากรองบริษัท Cleveland-หบริษัท(NYSE:CLF)คือ acquiring เหล็กผลิตภัณฑ์ผู้ผลิตปืนอาก้าเหล็กกล้าเนื้อถือไง(NYSE:เอาปืนอาก้าออก)ในการทั้งหมดหุ้นของข้อตกลงลที่มีคุณค่าของอยู่ที่เวลาประมาณ$1.10 พันล้าน. ในการควบรวมข้อตกลงถูกประกาศเป็นวันหลังจากท่านประธานโดนัลทรัมป์ให้ข้อมูลเรื่องมากไป-ต้องการแรงขับเคลื่อนที่หุ้นของเหล็กโปรดิวเซอร์โดยว่าไม่เขากำลังสำรวจเลือกใช้ตัวเลือกของ imposing เหล็ก tariffs บอมูลเข้าจากอาร์เจนติน่าแล้วก็นอนบราซิลเป็นการตอบสนอต้องสัญลักษณ์ของเงินตรา devaluations. ตามที่ acquisition ข่าวที่หุ้นของของ Cleveland-ห,ดังและชัหธรรมชาติทรัพยากรไพรปิดวันอังคารเป็นแลกเปลี่ยนที่$7.51 ลง$1.04 หรือ 10.70%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย ที่หุ้นของปืนอาก้าเหล็กจบลงวันอังคารเป็นแลกเปลี่ยนที่$3.01 ขึ้นไป$0.12 หรือ 4.15%จากคนก่อนวันใกล้เคียงเลย เหตุผลสำหรับคนขอปฏิเสธในหุ้นของ Cleveland-ห–งที่ใหญ่ที่สุดแร่เหล็ก pellet ผลิตในอเมริกาเหนือ–นั่นคือบริษัทต้องปัญหาใหม่หุ้นต้องการเงินที่ acquisition,กำลังมองเป็น dilution ถือหุ้นของมูลค่าอยู่ มันไม่ได้หมายความว่านั่นตลาดมี bearish องมุมมองของ acquisition ข้อตกลง

ภายใต้การควบรวมข้อตกลง,ปืนอาก้าเหล็กในผู้ถือหุ้นราจะถูกให้ 0.40 หุ้นของหหุ้นสำหรับแต่ละปืนอาก้าเหล็กแบ่งปันพวกมันจะสิงสิ่ง. ตามที่การควบรวมบริษัทหน้าผานในผู้ถือหุ้นราจะมี 68%เสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละตอนปืนอาก้าเหล็กในผู้ถือหุ้นรายจะต้องเป็น 32%นเดิมพัน ที่ถูกรวมรายการจะมุ่งหน้าปัจจุบันโดย Cleveland-หประธานและซีอีโอของ Lourenco Goncalves ขณะที่ปืนอาก้าเหล็กเป็นซีอีโอของนิวพอร์ทโรเจอร์จะเกษียณอายุเสียอีก ข้อตกลงคือคาดหวังที่จะเสร็จสมบูรณ์แล้วเรื่องต้อง regulatory อมรับในครึ่งแรกของ 2020.

ระหว่างโพรเซสของให้สมบูรณ์ของข้อตกลง,Cleveland-หน้าผานดานจะเห็น infusion ของสามมีผู้อำนอกจากปัจจุบันปืนอาก้าเหล็กเป็นคณะกรรมการ สองคนของ Cleveland-หน้าผานเป็นสมาชิกในคณะกรรมการจะลาออก ที่ถูกรวมรายการจะมีสำนักงานใหญ่ของมันอยู่ใน Cleveland แต่ considerable 'ปรากฏตัว' ของหน้าผานจะยังคงอยู่ที่คนปัจจุบันสำนักงานใหญ่ของปืนอาก้าเหล็กกล้าเนื้อที่เวสท์เชสเตอร์,โอไฮโอ้ ปืนอาก้าเหล็กกล้าเนื้อก็ยังทำต่อไปจะหนีงานวิจัยของมันและการปฏิวัติศูนย์กลางอยู่ใน Middletown โอไฮโอ

Cleveland-หประธานและซีอีโอของ Lourenco Goncalves,อธิบายได้ยังไง acquisition จะเปิดใช้งานบริษัทจะต้องรู้นะว่าเป็นลูกค้ามีความหลากหลายซักหน่อฐาน Goncalves งว่า: "สำหรับหมเราหวังว่าจะรู้ว่าแบบปัจจุบันทันด่วนการการเจริญเติบโตของกันมานาน-ที่ต้องการจุดมุ่งหมาของมากกมีความหลากหลายซักหน่อลูกค้าฐานเช่นเดียวมากกว่าที่คาดการเงินคนรุ่นเนื่องจากจ้างธรรมชาติของปืนอาก้าเหล็กคือการขายของสูงสุด automotive เหล็ก"

ทั้งสองบริษัทตั้งใจที่จะสร้างทางแนวตั้ง integrated ยานเอนเตอรไพรสติดตามเรื่องการควบรวมซึ่ง implies Cleveland-หน้าผานเป็นแร่เหล็ก pellet องการผลิตจะต้องค์ประกอบที่สมบูรณ์ปืนอาก้าเหล็กเป็นแบ-สั่งลูกเต๋าออกคาร์บอน,stainless และเพราะไฟฟ้าลัดวงจ steels ถ่าย ในการควบรวมเป็นคาดคิดมาก่อนที่จะส่งผลให้เสีย synergies ขอเวลาประมาณ$120 ล้านในปีแรกของร้านปิดส่วนใหญ่เป็นเพ consolidation ของบริษัทกิจกรรม,การลบที่ซ้ำกันอยู่เหนือศีรษะค่าใช้จ่ายก็ logistics efficiencies และอำนาจเงินออม

ปืนอาก้าเหล็กกล้าเนื้อหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทโรเจอร์นิวพอร์ทธิบายเหตุผลสำหรับการควบรวมข้อตกลง รับทราบนิวพอร์ทบอก "จากการรวมเข้าด้วยกันของห'แร่เหล็ก pellet ความสามารถและของเรา innovative ลาคุณภาพเหล็กในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการผลิตเป็น strategically บัติหน้าที่เพียงพอ ร่วมกันเราหวังว่าจะสามารถจะสามารถหาประโยชน์จากการการเจริญเติบโตของโอกาสได้เร็วขึ้นและมากขึ้นเต็มที่มากกว่าเหมือนกับบริษัทได้ด้วยตัวมันเองหรอก"

คนพวกเราเหล็กโปรดิวเซอร์กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ลำบากหลังสั้นช่วงเวลาของโล่งอกจากราคาเพิ่เกิดจากคน 25%ปีนออกไปในการนำเข้าหน้าที่เมื่อปีที่แล้ว ที่หลงในประเทศต้องการเนื่องจาก postponement ของโครงการของโดนน้ำมันและก๊าซ drillers มีผลักหลายของพวกเราเหล็กโปรดิวเซอร์อยู่ในสีแดง ที่อุตสาหกรรมได้เห็นมาแล้วหลาย layoffs. คเตอ employs 10,000 คนน้อยเปรียบเทียบกับอีกห้าปีก่อน ค่าตอบแทนขอร้อนแรง-สั่งลูกเต๋าออกเหล็กมีแวะไป 30%ใน 2019 นเนื่องจากเป็น ripple ผลกระทบกับแชร์ราคาของเหล็กโปรดิวเซอร์. ใน 3Q 2019,ปืนอาก้าเหล็กโพส 96%y-โอ-พวกปฏิเสธในอข่ายรายได้

ในความพยายามที่จะย้อนกลับตอนนี้กระแสความนิยม,มีผลกระทบกับอันซักล่าวว่าเขาคือมองหาความเป็นไปได้ของตบบั้นอีกรอบเรื่องของเธอ tariffs บนเหล็กกล้าเนื้อและอลูมินั่มอมูลเข้าจากอาร์เจนติน่าแล้วก็นอนบราซิล

ข้อตกลงได้เสนอใหม่หวังว่าจะปืนอาก้าเหล็กซึ่งจะมีได้ออกแถลงการณ์แผนที่จะปิดมันโรงงานใน Ashland(เคนทักกี)โดยจุดสิ้นสุดของ 2019,ในผลลัพธ์จาก 230 งานสูญเสียด้วยนะครับ ข้อตกลงได้ผลในที่เปิดร้านใหม่ของโรงอยากจะได้หมูเหล็ก ยิ่งไปกว่านั้นที่การควบรวมคงจะเพิ่มปืนอาก้าเป็นเหล็กกล้าเนื้อ profitability ที่มันจะง่ายที่จะ refinance ของมันสูงค่าใช้จ่ายหนี้ขณะที่ลดจำนปฏิบัติการค่าใช้จ่ายค่ะ ดังนั้นการควบรวมมันคาดหวังที่จะเปลี่ยนที่หุ้นของของ Cleveland-ห bullish เร็วๆนี้

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของของ Cleveland-หค้นพบสนับสนุนตอน 7. การต่อต้านต่อไปคือคาดคิดมาก่อนใกล้ 10.50. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คืนชีพขึ้นมาตรงไปยัง bullish เขตพื้นที่. ดังนั้นหุ้นของคืนคาดหวังจะซาบซึ้งในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: