พวกเรา CPI ปลดปล่อยอาจจะนำไปสู่ Bearish JPY องคู่กัน

 
ก่อนอาทิตย์ก่อนด้วยเคาะสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคนใดคนหนึ่งที่สำคัญที่สุดทางเศรษฐกิจที่พึ่งถูกปล่อยตัวของพวกเขาทั้งหมด,ทุกอย่างที่พวกเรา CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี)ออกมาทางที่ดีขึ้นกว่าที่คาดไว้เลย

บอกตามตรงที่จริงพิมพ์นไม่ใช่เรื่องน่าประทับใจนะแต่ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาไม่ได้มองหาที่ CPI อย่างที่มันส่งแต่ที่ลึ CPI. นี่หมายความว่าแท้จริงจำนวนที่ป้อนกำลังมองหาทางที่เป็นตัวเดียวกันกับที่ว่าทำไม่ได้รวมอาหารและพลังงาน.

นี่คือวิธีที่ถูกต้องตีความเรื่อง inflation? ยังบางอย่าเถียงกันเรื่องนั้น,แต่นี่คือสิ่งที่สำคัญสำหรับเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง ดังนั้นมันควรแน่นอนสำคัญสำหรับค้าทาสคนใด.

แกนหลักของ CPI มาในตอน 0.3%และในขณะที่จำนวนไม่ใช่อย่างนั้นน่าประทับใจมันเป็นทางที่สูงกว่าความคาดหวังและตลาดใช้โอกาสนี้ต้องซื้อดอลลาร์สหรัฐอเมริกาองข้ามคณะกรรมการ. เป็นจุดหมายที่ EURUSD นทิ้งจาก 1.1190 ที่ 1.10,ไม่ใช่การบุกระดับโดยแค่สองคณะมากกว่า

ในคลาสสิคเป็นเชสคนที่ลองส์หยุดล่าวันศุกร์ อย่างไรก็ตามคำถามบางอย่างอยู่:นี่มันคืออะไร? เป็นกิจริงจะต้องปีนออกไปที่การเต้นตอนนี้ inflation คืรับ? หรือมันแค่ชั่วคราว statistic ไปที่ด้านบวกระหว่างกา downward อนนี้กระแสความนิยม?

พูดเรื่องคุณนาย Yellen ให้วันศุกร์หลังจากที่ CPI ปลดปล่อยเป็น bullish สำหรับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง เธอทำอย่างไรก็ตามยังคงรักษาคำพูด"ข้อมูลราต้องพึ่ง"ที่คาดการณ์ที่ศักยภาพอัตราการอุ่นขึ้นนะ

ถ้าฉันเป็นเพื่อเลือกสองคนของรายการโปรดของการค้าแบบฉันจะไปกับ shorting ที่ JPY ประกบคู่กันคือค USDJPY. ฉันจะเป็นยิ่งกว่าภายใน EURJPY. สถานการณ์กับกรีกก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นและเวลาก็คือผ้าปูที่นอนอย่างที่ creditors และ lenders พวกเขาสูญเสียความอดทนโดยวันนี้

ฉันว่า EURUSD ไม่ใช่จะทำให้องใหม่ที่ต่ำแค่นอนหรือยังแต่ง EURJPY จะดูจากเรื่องสมมติฐานของปลดปล่อยข้างหน้าของพวกเราที่พวกเรา GDP ซึ่งจะถูกปล่อยตัวต่อวันศุกร์ ถ้ามันประกาศเข้ามาอยู่ด้านล่างกว่าความคาดหวังงั้นคนแรกที่จะทรมานเป็นพวกเรา equities และกับพวกเขา JPY คู่

ที่ USDJPY คือที่ดีที่จะขายโอกาสตลอดทางด้านล่าง 117 บริเวณนี้ ที่ EURJPY คือการเป็นผู้สมัครสำหรับการขายถ้าคุณเพิ่มความสงสัยมา Eurozone และมันไร้ความสามารถที่จะทำให้กรีกดราม่าอยู่เบื้องหลัง

เรามีโอกาสที่เจอที่น่าสนใจอาทิตย์ข้างหน้าของพวกเราแล้วเห็นว่าถ้าดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอาจจะอยู่ด้านบนกระดับโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อ JPY.

ข่าวแนะนำ: