ปอนด์สัญญาณ Uptrend ขึ้นแข็งแกร่งร้านขายข้อมูล

ในหมู่ G10 currencies ที่ยูโรดอลลาร์เป็นผู้ชนะเมื่ออาทิตย์ก่อน ได้รับชัยชนะของมืออาชีพ-EU หัวหน้า Emmanuel Macron ในฝรั่งเศสงการเลือกตั้งและประจำปีของ inflation ของ 1.9%ที่เงินยูโรงเขต propelled เงินยูโรต้านมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้ แม้แต่ปอนด์ซึ่งได้เปลี่ยน bullish ตามที่ประกาศเรื่องของหักการเลือกตั้งครั้งโดยที่อังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะถูกไม่สามารถไว้บนพื้นกับเงินยูโร. ที่สำคัญกว่านั้นรวมหัวจมท้ายกันมา faltered กับเงินยูโรแม้ว่าของดีทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา อย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังที่ EURGBP คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 0.8600 ระดับเริ่มต้น downtrend เร็วๆนี้

ที่ตลาดเป็นผิดหวังเมื่ออาทิตย์เนื่องจากไม่มีส่วนข้อแนะนำจาก ECB เป็นประธานนักมาริโอ้ Draghi เรื่อง tapering ของทรัพย์สินอซื้อของโปรแกรม อย่างไรก็ตามที่ยูโรเจอเร็วหลังมาสรุปอะไรบางอย่างช่วงเวลานี้ เงินยูโร derived ของมันแข็งแกร่งส่วนใหญ่จะออกจาก Greenback เป็นความอ่อนแอต่างหาก ที่มีผลกระทบกับอันซั-รัสเซียการสืบสวนและอ่อนแอ inflation และร้านขายข้อมูลนำสิ่งแปลกประหลาดพวกเจ้าหน้าอัตราการเดินลงไปถึง 70%จากมากไปกว่า 80%อาทิตย์ก่อน มันอ่อนที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาขณะที่เก็บเงินยูโรงแข็งแกร่งขึ้น อย่างไรก็ตาม Shahab Jalinoos เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา strategist ที่บัตรเครดิต Suisse,เชื่อว่าคนเราเลี้ยงจะขี้อายเมื่ออยู่ห่างจากประกาศอัตราการเดินเดือนมิถุนายนอย่างเดียวเท่านั้นถ้าคอนพิข้อมูลบ่งชี้ว่า deterioration ของการเศรษฐกิจอยู่

ที่ buoyant รึ่งแรกเอพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานว่าโดยที่พวกเราบริษัทและปฏิเสธใน jobless อ้างว่าเมื่ออาทิตย์ชี้ให้เห็นว่าเป็น negligible ความน่าจะเป็นขอ postponement ขอให้อุ่นขึ้นนะ อย่างที่เราไปนเดือนมิถุนายนที่ Greenback จะเริ่มต้นขึ้ strengthening ตอนที่ตลาดเริ่มต้น pricing อยู่ในอัตราการอุ่นขึ้นนะ มันจะเลื่อนการเงินยูโรซึ่งใช้งานร่วมกันเป็นข้อมูลรายละเอี correlation กับ Greenback,downwards.

ตรงกันข้ามรวมหัวจมท้ายกันมามีที่สูงขึ้นโอกาสของ strengthening ต่อเนื่องจากสองคนเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือคนทางเศรษฐกิจข้อมูลบ่งชี้ว่ามันอังกฤษเศรษฐกิจก็คือ faring เอ่อในสองคนไตรมาส. ที่ร้านขายเพิ่มจำนวน 2.3%q-o-คิวในเอพริลตามที่ออฟฟิศสำหรับสถิติแห่งชาติ. มันเกือบสองใน 1.2%การการเจริญเติบโตของคาดหวังโดยนักวิเคราะห์และล้วนช่างมั่นใจเมื่อเทียบกับเป็นลบการเติบโตของ 1.4%ในเดือนก่อน.

อย่างที่สองที่อาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้คื forecasted จะชนะอังกฤษองการเลือกตั้งด้วใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากได้. มันจะสร้างความแข็งแกร่งให้ตำแหน่งของเดือนพฤษภาคในการรับมือ Brexit รเจรจาต่อรอง

ตามที่ Confederation ของอังกฤษอุตสาหกรรม,ส่งออกคำสั่งถึงในระดับสูงตั้งแต่ 2013 และโรงงานเป็นคาดหวังที่การผลิตจะลุกขึ้นต่อไปในตอนพิไตรมาส. ดังนั้น,บวกเศรษฐกิจข้อมูลและ forecasted นำสำหรับคนอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้ในอังกฤษซึ่งการเลือกตั้งครั้งคือคาดหวังที่จะผลักคนปอนด์สูงถึง Greenback.

ที่ EURGBP คู่เป็นคาดหวังกันหน้าต่อต้านในเรื่อง 0.8650. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลไปยังศูนย์บนเส้น. นี่แสดงจุดอ่อนในสัญลักษณ์ของเงินตราชายหน่อย ที่คู่ควก็เสร็จแล้ว 61.8%retracement ของปฏิเสธจาก 0.8784 จะ 0.8306. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นการแก้ไขใน EURGBP เข้าคู่กันดีจัง

ร้องบนพื้นฐานของการคาดหวัง downtrend เรากำลังวางแผนที่จะเปิดสั้นตำแหน่งในสัญลักษณ์ของเงินตราผ่านเรื่อง 0.8650. ที่จะควบคุมการสูญเสียที่นั่นอาจจะเกิดจากการที่ไม่คาดคิดนี้กระแสความนิยม reversal เราอยากจะถานที่หยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.8740. ถ้าคนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เต้นที่คาดหวังจากนั้นเราจะหนังสือของผลประโยชน์ที่ 0.8450.

พวกเราอาจจะสร้างคล้ายกันตั้งค่าในฐานสองตลาดคุณซื้อเป็นเอาตัวเลือก expiring เกาะหรืออยู่รอบๆมิถุนายน 1. การลงทุนคงจะต้องทำเรื่องเดียวเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.8650.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: