แคนาดา Name Strengthens ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุม

 

แคนาดา name กกุหลาบกับผู้พัน currencies เมื่อวานนี้เป็นน้ำมันราคาของร็อร้องบนพื้นฐานของเพิ่มเติม sanctions ตบโดยที่พวกเรารัฐบาลในเวเนซุเอลานของรัฐ-เป็นเจ้าของบริษัท ที่ sanctions จะจำกัดการฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ exports ที่พวกเรา ติดตามข่าวที่ loonie รู้สึกขอบคุณที่ 1.3246 ต่อ greenback จาก 1.3310 ระดับ. ที่ greenback นขอปฏิเสธเป็นยังรับการช่วยเหลือโดยการเพิ่มจำนวนการในการค้า tensions ระหว่างพวกเราและประเทศจีนเนื่องจากไปรวบรวมเอกสารของของอาชญากรรมตั้งข้อหากับชาวจีนเทคโนโลยีใหญ่ Huawei และมันคนดูแลทรัพย์สิน Meng Wanzhou.

 

ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุม strengthens แคนาดา name

สหรัฐอเมริกาได้รับการอนุมัติแล้ Petroleos เดเวเนซุเอลา name เอสเองที่บริษัทแม่ของพวกเรา-จาก Citgo บริษัทน้ำมันทำให้มีความสำคัญทางการเงินความดันบนเวเนซุเอลาน beleaguered ท่านประธาน Nicolas Maduro. ที่ sanctions กลายเป็นระสิทธิภาพ"ด่วน"

คืนเงินทุนเลขาของสตีฟ Mnuchin และการรักษาความมั่นคงแห่งชาปรึกษาที่จอห์นบอลตันจะได้ออกแถลงการณ์ที่ sanctions กับเวเนซุเอลานของรัฐ-เป็นเจ้าของบริษัทน้ำมันจากทำเนียบขาวบ้างประชุมห้อง การกระทำทันทีเลยหยุดเรื่อง$7 พันล้านในทรัพย์สินและจะก็ส่งผลให้มากกว่า$11 พันล้านอยู่ในสูญเสียทรัพย์สินต่อปีที่แล้วบอลตันพูด

Mnuchin งว่า: "สหรัฐอเมริกาคือถือรับผิดชอบพวกนั้นรับผิดชอบสำหรับเวเนซุเอลานที่น่าเศร้าขอปฏิเสธ PdVSA นานเป็นรถสำหรับถึงการฉ้อโกสำหรับการคอรัปชั่นสำหรับ Venezuelan เจ้าหน้าและนักธุรกิจ. วันนี้เป็น designation ของ PdVSA จะช่วยป้องกันต่อเบี่ยงเบนความสนใจของเวเนซุเอลานเป็นทรัพย์สินโดย Maduro และจะรักษาพวกนี้ทรัพย์สินผู้คนของเวเนซุเอลาที่พวกเขาควรอยู่"

มันส่วนหนึ่งที่พวกเราแผนกของคืนเงินทุนมพ์แถลงการณ์ต่อไปนี้: "อย่างที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของวันนี้คือการกระทำทั้งหมทรัพย์สินและสิ่งที่สนใจในทรัพย์สินของ PdVSA เรื่องต้องสหรัฐอเมริกางเขตอำนาจเป็นปกปิดและอเมริกันคนหาโดยทั่วไป prohibited ลังดังจากในองเกี่ยวกับธุรกรรมกับพวกเขา"

น้ำมัน sanctions เป็นส่วนใหญ่ตั้งใจจะยิงล Maduro จากพลังอำนาจ ตามคำแถลงการที่พวกเราทางตะวันตกเท็กซัสซี(WTI)ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตฝ่ายใดได้ประโยชน์สู$0.12 จะขายที่$53.43 ต่อลำกล้องขณะที่ระหว่างประเทศเบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันอนาคตโรส$0.17 ให้$61.49 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก แคนาดาซึ่งเป็นส่วนใหญ่เป็นฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน comment เป็นต้องยกผลประโยชน์จากราคาขึ้น

เกี่ยวกับพวกเราได้รื้อฟื้น-ประเทศจีน tensions ก็ชั่งน้ำหนักที่ greenback หลังจากที่พวกเราแผนกของความยุติธรรมยื่นข้อหาอาชญากรรมต่อต้านเทคโนโลยีของจีนยักษ์ Huawei และมันหัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่ Meng Wanzhou.

จีนเจ้าหน้าต้องตัดสินคนไปเป็น"wrongful"และ"เผด็จการซะหน่อย" ประเทศจีนเป็นต่างประเทศ Ministry มีของแบบปัจจุบันทันด่วนปลดปล่อยของคุณ Meng ลูกสาวของ Huawei เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเวร็น Zhengfei. นักลงทุนเป็นห่วงว่า Huawei วข้องจะยาที่พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ ดังนั้นนักลงทุนเป็น shying อยู่ห่างจากดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ทางเทคนิคแล้ USD/CAD นเงินตราต่างประเทศจับคู่มีเสียงสนับสนุนระดับพลังงานอยู่ที่ 1.3310. ต่อไปผู้พันสนับสนุนเป็นแค่คาดหวังที่ 1.3150. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ในห้อบเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USD/CAD คู่ต้องอยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: