สามเดือนน้อย PMI ข้อมูลของกลายเป็นคนปอนด์อ่อนแอ

 
อังกฤษปอนด์ต่อต้านองร็อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่ออาทิตย์ของมิถุนายนหลังจากที่คำพูดจากไมค์ Carney,ท่านผู้ว่าของธนาคารแห่งอังกฤษอบอกความเป็นไปได้ของอัตราการปีนออกไปในเดือนก่อน รวมหัวจมท้ายกันมาเพิ่มขี้นมาเกือบ 250 pips ต้องบันทึกสูงของ 1.3028 ต่อ Greenback. อย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องห่วที่สูญเสียดินอยู่ใกล้กับอนาคตเนื่องจากเหตุผลพูดถึงเอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

ตาม Silvia Ardagna เป็นนักวิเคราะห์อแมน Sachs นน้อยกว่าที่ hawkish monetary ข้อกำหนดของอังกฤษและด้านล่างกว่าที่คาดการการเจริญเติบโตของจะเก็บปอนด์ภายใต้แรงกดดัน ยิ่งไปกว่านั้นเธอชี้ไปที่ Brexit เกี่ยวข้องกันปัญหาเรื่องต้องใช้เวลาที่จะคลี่คลายเมื่อพิจารณาจากการที่อ่อนแอของรัฐบาล

หนึ่งของหลักปัจจัยซึ่งระบุความแข็งแกร่งขอเป็นเงินตราต่างประเทศคือปัจจุบันบัญชี ปัจจุบันบัญชีการขาดดุลมีข้อมูลสืบค้นให้แคบตรงไปยังจุดจบของ 2016. อย่างไรก็ตามล่าสุดของข้อบ่งบอกว่าการพัฒนานี้ของเธอมีมาเพื่อเป็นหยุดก่อน คนทั้งหมดแลกการขาดดุล widened จะ£8.80 พันล้านใน Q12017 จาก£4.8 พันล้านใน Q42016.

คนแรกพันทางเศรษฐกิจข้อมูลรายงานวันอังคารผิดหวังท้องตลาด รายงานจาก IHS Markit อบอกว่าที่อังกฤษซึ่งจะผลิต PMI นปฏิเสธที่จะเป็นสามเดือนน้อยของ 54.3 นเดือนมิถุนายนปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์ความคาดหวังของ 56.4 และด้านล่างเดือนก่อนเป็น downwardly revised การอ่านของ 56.3. การอ่านแสดงว่า economists มี overestimated ความแข็งแกร่งของอังกฤษเป็นการผลิตเซกเตอร์.

ในพวกเราที่สถาบันของป้อนการจัดการรายงานเพิ่มอยู่ใน PMI(การซื้อขายผู้จัดการดัชนี)อ่านหนังสือให้ 57.8 นเดือนมิถุนายนจาก 54.9 เมื่อเดือนที่แล้ว การอ่านเป็นยังสูงกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของ 55. ที่นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของทางเศรษฐกิจสุขภาพเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกที่ survey ของ 400 ลังซื้อผู้จัดการในพวกเรา ดังนั้นทำให้น่าสงสารผลิตข้อมูลและ widened การขาดดุลคือคาดหวังที่จะเปลี่ยนปอนด์อ่อนแอกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ที่ GBPUSD จับคู่หน้าพวกต่อต้านที่ 1.2990. ขาดการซื้อแรงกดดันคือชี้ให้เห็นว่าโดยคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งเป็นดาล highs. ที่แย่ก็คือคนต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 1.2770. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น downswing อยู่ในนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

สั้นตำแหน่งใน Forex ตลาดคือสิ่งที่เราชอบมือของเดี๋ยวนี้ คนที่ควรใช้รายการและออกจากโปรแกรมระดับ 1.2960 และ 1.2780. เพื่อหลีกเลี่ยงใหญ่วามสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อนจะวางไว้เหนือ 1.3040.

บนพื้นของ forecasted downtrend พวกเรายินดีที่จะลงทุนในเอาตัวเลือกเมื่อสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การค้าแบบใกล้ 1.2960 ใน OTC องตลาดนะ เพิ่มเติม,ออกเดททั่วกรกฎาคมที่ 13 ถจะเลือกหมดอายุของเลือก

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: