มอร์แกนสแตนลี่ย์กลายเป็น Bullish บนดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่เป็นถ่ายทอดภายผ่านบริการ

 

ที่หุ้นของวอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่บริษัท(DIS)ได้ถูกบันทึกใหม่ทุกปีจนสูงของเงิน 142.37 เมื่อวานนี้หลังจากมอร์แกนสแตนลี่ย์นักวิเคราะห์เบนจามิน Swinburne opined นั่นที่ดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่+,ออกสื่อของบริษัทขอถ่ายทอดภายผ่านบริการจะเพิ่ม subscribers เร็วกว่าที่คิด Swinburne ก็กล่าวว่าบริษัทเป็นเดินมาบนเส้นทางที่ถูกแล้วที่จะได้รู้ว่าระยะยาวผลประโยชน์จากคนร่วม. ที่ซึ่งปิดที่$141.74 มันขึ้นมา$6.02 หรือ 4.44%อกจากก่อนใกล้เคียงและน้ำหนักเพิ่มมา 28.3%ที่ผ่านมาหนึ่งปีที่แล้ว

ที่นักวิเคราะห์กล่าวว่าวอล์ทดิสนี่ย์คือกระบวนการเริ่มการทำงานของมันถ่ายทอดภายผ่านบริการได้เร็วกว่าที่คาดคิดมาก่อนและดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่+เป็นเจ้าของมากกว่าเนื้อหาว่าเขาอนแรกคิด ในพวกเราบริการคือคาดหวังที่จะเรียกในเดือนพฤศจิกา 12.

Swinburne ยังเชื่อว่าคนอย่างเร็วกเหนือจากของ subscribers จะเพิ่ม profitability อยู่ในช่วงเวลาสั้น. ที่นักวิเคราะห์บอกว่า "แม้จะมีที่สูงขึ้นตั้งขึ้นทุกเราเห็นเร็วขึ้นทางลาดที่ดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่อีกอย่างและมันเพิ่มสูงขึ้น profitability สนับสนุนเป็นชั้นยอดหลาย."

ตามที่นักวิเคราะห์บริษัทคือคาดหวังเซ็น 130 ขึ้นเป็นล้านที่สุด subscribers องไปทั่วโลกและโดย 2024. เขายัง anticipates งปรับตัวต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ส่วนแบ่งเงิน 11 ในอีกห้าปี ที่แพลตฟอร์ม,unveiled ในเดือนเมษายนเป็นคาดหวังที่จะล่อลวงเวลาอย่างน้อยอายุ 13 ล้านดอลลูกค้าของ fiscal 2020 แล้ว 70 ล้านโดย 2024.

ใน fiscal 2018,ดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่รายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 7.08 ต่อส่วนแบ่ง. สำหรับ 4Q18 บริษัทที่ส่ง 3%การการเจริญเติบโตของใน revenues ต้องเงินได้ 15 ล้านในขณะที่ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 13%ให้$1.61 ต่อส่วนแบ่ง. ผลเกินข้อจำกัดวอลสตรีทกการคำนวณ.

เกี่ยวกับการลงทุนในหุ้นของดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่,Swinburne บอกว่า "เดินกลับมาและยอมรับว่ากินกลางมุมมองรสืบสวนอยู่ในดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่งใช้งานร่วมกันเป็นเล่นบน durability ของมันหมายเลขไอพี."

ที่นักวิเคราะห์เป็นมองโลกในแง่ดีนั่นเป็นส่วนใหญ่ของเงินได้ 15 ล้านเพื่อเงิน 20 ล้านใช้เวลาในทุกปีโดยคนในหนังและทีวีเนื้อหากจะไปดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ดีเกินไปสำหรับงานนี้

ตาม Swinburne,ดิสนี่ย์เป็นความคิดริเริ่มในเพิ่มเนื้อหาการชุดผลงานจะเปิดใช้งานมันที่ได้จาก considerable โดยตรงเพื่อลูกค้าถ่ายทอดภายผ่านโอกาสที่รออยู่ข้างหน้า

เขาต่อ argues ที่ดิสนี่ย์แล้วใช้เงินจำนวนมากในการตลาดของมันยี่ห้อชั้น,predominantly หนัง,และสตรีมมิ่งรอยการใช้บริกาไม่ใช่อร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อ encompass หัวข้อทั้งหมดของกๆดูเรานะ ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ที่นักวิเคราะห์ argues นว่าบริษัทต้องการเพียงน้อยกว่าเนื้อหาภายในระดับเสียง.

Swinburne เพิ่มแล้ว, "เราเชื่อว่าตลาดมีบ่อยครั้ง overstated ความเสี่ยงและ underappreciated องรางวัลของการเปลี่ยนแปลงที่จะถ่ายทอดภายผ่าน."

ที่ถ่ายทอดภายผ่านบริการคือคาดคิดมาก่อนที่จะเสีย subscribers$6.99 ต่อเดือนหรือ$69.99 ต่อปีซึ่งเป็นที่ด้านบนสุดท้ายของนักวิเคราะห์นผมสามารถบอกได้นะ

ดูจากด้านบอาร์กิวเมนต์เบนจามิน Swinburne เลี้ยงของเขาคาเป้าหมายสำหรับหุ้นของของดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ให้$160 จาก$135 เรือนก่อนหน้านี้

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของของดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่คือแลกเปลี่ยนใน uncharted วยทรัพย์สินเงินทอง ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: