ออกอากาศฝรั่งเศส-KLM Q1 การสูญเสีย Widens บขึ้นใช้เชื้อเพลิง

 

ออกอากาศฝรั่งเศส-KLM ซา(OTC:AFLYY)รายงานในวันศุกร์ที่ fiscal 2019 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่อข่ายนอกเสียงมี widened จากช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้วทำกระจกเงารูปความดันในหน่วยงานรายได้นับและลุกขึ้นมาในเชื้อเพลิงทุกอย่างนั้นมากกว่าออฟเซ็ตกอยู่ในหน่วยงานต้องแลกด้วยอะไร Notably งแรกของหนึ่งส่วนสี่สูญเสีย widened แม้จะมีการเติบผู้โดยสาร ที่หุ้นขอปิดวันศุกร์เป็นหุ้นวาระงานที่$10.81 ลง$0.56 หรือ -4.90%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย

ที่ปารีสฝรั่งเศส-จากสายการบินบริษัทมีรายงานว่า fiscal 2019 รึ่งแรกเอ revenues ของ€5 ปอนด์ 99 พันล้านขึ้นไป 3.1%จาก€5.81 พันล้านในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว สำหรับหนึ่งส่วนสี่ลงเอยเดินวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2019,ข่ายการสูญเสียของ Franco-ดัทช์องกลุ่ม widened จะ€320 ล้านจาก€269 ล้านปีก่อนช่วงเวลานี้

การสูญเสียจากปัจจุบันปฏิบัติการเป็น€303 ล้านในการหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับ€118 ล้านปีก่อนช่วงเวลานี้ ความสูญเสีย widened จุดประสงค์หลักเนื่องจากอากาศฝรั่งเศสไตรค์ EBITDA สำหรับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ปั 31.7%ต้อง€424 นล้าน

Commenting บผลการทดสอบเบนจามินสมิทธ์ของซีอีโอของออกอากาศฝรั่งเศส-KLM กลุ่มของซีอีโอบอกว่า "อย่างที่คาดไว้ต่างหาก,ครึ่งแรกเอถูกท้าทายสำหรับคนจากยุโรปคนสายการบินอุตสาหกรรมรวมถึงที่ออกอากาศฝรั่งเศส-KLM กลุ่มที่มากเพื่อการอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของความจุอยู่ในออก-เจ๋งธุรกิจนำไปสู่หน่วยงานรายได้นับความกดดัน"

ในข้อความให้ลูกค้า Liberum นักวิเคราะห์บอกว่า: "Offsetting สูงขึ้นเชื้อเพลิงต้องใช้อยู่เสมอกำลังจะเป็นสิ่งท้าทาย ต่อให้ไม่มีความดันเพิ่มเติมในหน่วย revenues จากเกินไปอุตสาหกรรมความจุงการเจริญเติบโต."

จำนวนของผู้โดยสารที่บินกับสายการบินกุหลาบ 3%กา 22.67 นล้าน เครือข่ายรรายได้เพิ่มขึ้นโดย 1.7%ต้อง€5.18 พันล้าน. ทั้งหมดโดยสารบนเครือข่าย revenues เพิ่มจำนวนโดย 1.8%y-o-y จะ€4.63 พันล้าน. สายการบินรายงานว่าเป็นโหลเลยว่าส่วนหนึ่งของ 86.3%ข้างล่าง 0.4%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

สินค้าทั้งหมด revenues กกุหลาบรุ่น 0.7 แล้ว%ต้อง€547 ล้านระหว่างที่สินค้ารถโหลดส่งของชี 0.5%ต้อง 59.1%.

มีที่นั่งกิโลเมตร(ถาม)รรายได้เพิ่มขึ้น 3%กา$75.59 พันล้านยซึ่งนำโดยแอตแลนติกเหนือใต้ name นอเมริกันและเอเชียเครือข่าย. อย่างไรก็ตามผู้โดยสารหน่วยงานรายได้นับต่อหนึ่งถามตกหลุ 1.2%ต้อง€0.0617,ส่วนใหญ่ถูกผลักดันโดยวันอีสเตอร์เปลี่ยนกะและสำคัญอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของความจุในหน้าหนาว ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,หน่วยค่าปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.4%ในน้ำมันราคาและอย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตราเท่านั้นน่ะครัซึ่งนำโดยเป็นปฏิเสธในของลูกค้าชดเชยเหรอเทียบกับก่อนปีช่วงเวลานั่นเป็น characterized ด้วยกองทัพอากาศฝรั่งเศสรุกเข้ามา

ก้าวไปข้างหน้าบริษัทที่บอกว่ามันจะดำเนิ strategies เพื่อย่อหน่วยเป็นเงินใน fiscal 2019. เที่ยวบินเล็งไปที่หน่วยงานค่าใช้จ่ายของการแก้ระหว่าง -1%ต้องมีความเป็นไปได้ 0%ที่คอนเงินตราต่างประเทศและเชื้อเพลิงคาอศึกษาขั้นพื้นฐาน ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัท anticipates มันเชื้อเพลิงบิลสำหรับ fiscal 2019 จะเพิ่มขึ้นในระยะของ€650 ล้านเพื่อ€5.6 พันล้าน.

อ่อผลลัพธ์คือต้องเก็บหุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคิด้านล่างในการอ่านของ 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: