แบ่งปันราคายัง Bullish เป็นพันคิดถึงความคาดหวัง

 
ถึงแม้ว่าภายในอนกันและหายตัวไป revenues เป็นเดือนมกราคมพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานแสดงให้เห็นว่าพัก(DD)แบ่งปันสิ่งตอบแทนที่ข้าบอ poised สำหรับเพิ่มเติมความยินดีกับฉัน

บริษัท cited ที่แข็งแกร่งขึ้นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาทั่วโลกอย่างที่เป็นหลักเพราะสำหรับการรายได้คิดถึงและบอกว่าการสูญเสียเป็นค่อนข้างแข็งแกร่งกว่าที่คาดไว้เลย

อย่างไรก็ตามแข็งแกร่งตำแหน่งและรัในโลกต้องการจะเพิ่มแบ่งรางวัล

กาเลือกอยู่ทั่วไปต้องการจะคาดหวังที่เราทั้งสองคนและตอนนี้ Eurozone แสดงร่องรอยของรพัฒนานี้ของเธอ สหรัฐอเมริกากำลังเติบโตที่ดีต่อสุขภาพ 3%-4%เดินอยู่เป็นประจำปีของพื้นที่ล่าสุด PMI อยู่ในยุโรปแสดง expansionary อาณาเขตในการบริการหน่วยรบ วางมันบนสุดของ ECB easing และการเติบโตคือ poised ตั้งอยู่บนปานกลางต้องนานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ทางเทคนิคกแง่มุมก็ยังชอบสูงมาก DD ราคาเท่าที่ไพรซ์ป้วนเปี้ยนอยู่เหนือ$78 ระดับแต่ตอนเดินทางเพื่อพวกนี้ highs จะมาหลังจากเป็นสามเหลี่ยมนั่นทำตัวเป็น reversal รูปแบบหักสูงขึ้นแล้ว มันหมายความว่ามันซับซ้อนการลงจบลงอยู่ที่$72 ระดับและเคลื่อนไหมจากนั้นจุดที่จะหุนหันพลันแล่น

อย่างไรก็ตามมีการแก้ไขคือต้องการและฉันจะช่วยซื้อเรียกตัวเลือกขอบพักอยู่บนเลื่อนลงไปที่$76.50 พื้นที่เลือกเป็นวันหมดอายุเหมือนจุดจบของเดือนถ้าคนย้ายเข้ามา 2 ครึ่งหนึ่งของเดือนหรือหนึ่งสัปดาห์วันหมดอายุถ้ามันมาพร้อมยังคงอยู่ในหน่วยที่ 1 ก็ส่วนหนึ่ง.

ข่าวแนะนำ: