อเมซอนแฟ้มฟ้องร้องต่อต้านพวกเรากลาโหมมากเจไดสัญญา

 

ที่คลาวด์ดิวิชั่นของออนไลน์ retailer Amazon.com บไซต์ (Nasdaq:AMZN)ได้มีการยื่นฟ้องร้องอยู่ที่ศาลของรัฐบาลกลางอ้างว่าต่อต้านพวกระทรวงกลาโหม(เพนตากอน)ในวันที่ 8 พฤษจิกายแรงอย่างหลังเป็นการตัดสินใจที่จะ bestow คืนเงิน 10 ล้านเจได(ข้อต่อยานเอนเตอรไพรสป้องกันแป)สัญญานั่นกระจายตอน 10 ปีที่ต้องไมโครซอฟ(MSFT). สัญญาเป็นเรื่องสำคัญสำหรับอเมซอนจะจ้างตำแหน่งผู้นำในคลาวด์ computing อวกาศ คนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานตุลาคมวันที่ 24 สะท้อนเป็น slowdown ในของมันคลาวด์กิจการ(พูดถึงอแมซอนบริการเว็บ-AWS). ที่หุ้นของของอเมซอนถูกปิดที่$1,739.49 ลง$15.11 หรือ -0.86%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ซีแอทเทิล,วอชิงตัน-จากอเมซอนได้ออกแถลงการณ์นั่น AWS ความท้าทายพวกเจไดสัญญาได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..ต้องไมโครซอฟท์ พวกเจไดสัญญา publicized ในเดือนมีนาค 2018 คือ structured ต้องปรับปรุงเพนตากอนเป็น computing เฟรมเวิร์กผ่านโฆษณาของเทคโนโลยีเอนเตอรไพรส พวกเจไดสัญญานในที่สุดก็ได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..ต้องไมโครซอฟบนตุลาคม 25.

ตามที่รัฐบาลพวกเจไดคลาวด์กำลังจะเสนอ "เอนเตอรไพรสระดับ,โฆษณา IaaS(แปเป็นบริการ)และ PaaS(แพลตฟอร์มเป็นบริการ)เพื่อที่กรมตำรวจและพวกใดทำภารกิจเป็นคู่หูกันสำหรับทั้งแผนกธุรกิจแล้วภารกิจงปฏิบัติการ"

ตาม AWS ที่โพรเซสของ valuation นทึบแสงและลำเอียง AWS ต้องการ defects จะ rectified. ในเรื่องนั้,อเมซอนเว็บบริการ spokesman บอกว่า "AWS เป็นภาพประสบการณ์และมีคุณสมบัติพอที่จะเป็นคนจัดหาข้อเทคโนโลยีสหรัฐกองทัพต้องการและยังมุ่งที่จะสนับสนุนกระทรวงกลาโหมขอ modernization พยายามแล้ว เรายังเชื่อว่ามันเป็นวิกฤติของประเทศนั่นคนของรัฐบาลและปรับเลือกเป็นหัวหน้าดูแลเรื่องการ procurements objectively และในวกเรานั้นเป็นอิสระจากทางการเมืองที่มีอำนาจอิทธิพล หลายแง่มุมของพวกเจไดประเมินผลโพรเซสซึ่งอยู่เคลียร์ความบกพร่อง,เกิดข้อผิดพลาดและ unmistakable ติใน-และมันเป็นเรื่องสำคัญที่พวกนี้เป็นเรื่องตรวจร่าและ rectified."

ที่คลาวด์ computing นอวกาศเป็น dominated โดยอเมซอนเว็บบริการกับเวลาอย่างน้อย 33%แบ่งตลาดในขณะที่ไมโครซอฟท์แห่งควาที่สองกับตลาดหุ้นขอ 16%. Notably,พวกเราประธานโดนัลทรัมป์มียเรียกร้องเป็น reappraisal ของสัญญาเสนอให้โพรเซสเมื่อหน้าร้อนตอนมาร์ก Esper,ป้องกันรัฐมนตรีครับทำเอง ในตอนนั้นเวลาหลายผู้เชี่ยวชาญเป็น anticipating อเมซอนจะปลอดภัยสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ต่อไปนี้ของทรัมพ์รวิจารณ์อ,เพนตากอนชั่วคราวถูกสัญญาในเดือนสิงหาคมให้หน่วยที่ 1 ระงับ.

เหนือกว่ายังไม่มีความรู้สึกดีๆกันอนกับอเมซอนซีอีโอของเจฟ Bezos ใครเป็นเจ้าของวอชิงตันโพสต์บันทึกประจำวัน. ท่านประธานาธิบดียังเปิดเผยว่าเขาได้รับหลายร้องเรียนอกจากกันเอนเตอร์ไพรส์ในเรื่องการตามคำสั่งตามขั้นตอน. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่น IBM ไง(IBM)และสิทธิ์ริษัท(ORCL)ก็ถูกตัดสิทธิ์ในการเริ่มซื้อของประเมินว่าอย่างไร. ของกูเกิ้ลถออกจากพวกเจไดตามคำสั่งอยู่ในสาย 2018.

อเมซอนยังคงตาบนหน้าปัญหาเรื่อง e-commerce ธุรกิจเช่นกัน เมื่อเดือนก่อน Nike(NKE)กล่าวว่ามันจะไม่ขายผลิตภัณฑ์ของมันผ่านอเมซอนบนแทนนัน บริษัทยังมีใบอนุญาติพกอาเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้เอาท์ลุ้คเพื่อร์ที่สี่ ระหว่างคนที่สามหนึ่งส่วนสี่,อเมซอนเว็บบริการ(AWS)รายงานว่ารรายได้ของเงิน 8.995 พันล้าน,อยู่ด้านล่านักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 9.10 พันล้าน. ประจำปีของการการเจริญเติบโตของปฏิเสธที่จะ 35%ใน Q3 จาก 37%อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่และ 41%ในครึ่งแรกเอง Notably,ไมโครซอฟท์ยังรายงานว่าเป็น slowdown ง Color คลาวด์ธุรกิจ

ตลาดหวังอเมซอนไปยังแฟ้มคดีสู้กับรางวัลของสัญญาต้องไมโครซอฟท์ ดังนั้นหุ้นของคืนคาดหวังที่จะอยู่ช่วง-ผูกพันกันเล็กน้อย bearish ติใน.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนปิดด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเกือบจะจนแบนและด้านล่างนิดหน่อที่ศูนย์คงระดับ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องอยู่ช่วง-ถูกผูกไว้กับ bearish ติใน.

 

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: