แข็งแกร่ง Inflation,ร้านขายขอเก็บปอนด์ Bullish

 
คอนด์จะมีน้ำหนักเพิ่มมาหลายพื้นฐานต่อต้านส่วนใหญ่ของผู้พัน currencies ที่ผ่านมาสามเดือนแล้ว อย่างไรก็ตามไม่เหมือนกับพยากรณ์อากาศบอกว่าของ pessimists ไม่มีปล่อยให้อยู่ในห้อแรงผลักดันแล้ว มีสองหลักปัจจัยซึ่งมีส่วนทำให้เกิดไม่ยอมหยุด upswing. อย่างแรกเลยก็คือมันคือคนที่แข็งแรง inflation และ GDP การการเจริญเติบโตของข้อมูลนั่นต่อไปจะเกินักวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างที่สองตลาดได้รู้ว่าที่ปอนด์ถูก battered มากเกินไปร้องบนพื้นฐานของ Brexit ปัญหาซึ่งมี negligible อะไรมากระทบถึงตอนนี้ที่เศรษฐกิจ. ความจริงเปิดใช้งานคอนด์อยากชุมนุม\พวแม้แต่กับสินค้า currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์. ตั้งแต่เดือนมีนาคให้หน่วยที่ 1 ระงับกา GBPNZD คู่ต้องร็อ 700 pips ต้องชนชั้นสูงของ 1.7821 เมื่อวันพฤหัส เราการณ์ที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้นองร้องบนพื้นฐานของความจริงเตรียมไว้ให้ด้านล่าง

อยู่ในนิวซีแลนด์โดยเฉลี่ยแล้วราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์เพิ่มให้$3,101 ต่อข้อมูลใน
การประมูล conducted เมื่อวันอังคารและ correspondingly ที่ GDT ดัชนีโรส 1.7%. อย่างไรก็ตามที่เพิ่มขึ้นใน dairy คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นไม่เพียงพอที่จะช่วงเวลาที่ 6.3%ขอปฏิเสธนั้นเป็นเคยเห็นใน GDT ดัชนีในตอนจบของก่อนหน้านี้ระมูลกันเลย ดังนั้น,ดอลลาร์นิวซีแลนด์ไม่ได้เรียกชุมนุมมากแค่ไหนหลังจากข้อมูลได้ออกแถลงการณ์.. ในความเป็นจริงที่สั้น sellers ต้องตอนนี้มีเหตุผลที่จะต้องแฮมเมอร์ที่ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ใน monetary ข้อกำหนดประชุมที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์ตัดสินใจที่จะออกจาก benchmark สนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 1.75%. ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจไม่ใช่เซอร์ไพรท์จังเลยที่ตลาดนะ อย่างไรก็ตามที่นาทีของการประชุมอบอกว่าผู้ว่าการวีลเลอร์และเพื่อนร่วมงานของเขาต้องการ Kiwi ดอลลาร์กจะปฏิเสธต่อไปเพื่อสนับสนุนการเจริญเติบโต. ยิ่งไปกว่านั้นเวลาของการประชุมอบอกว่าท่านผู้ว่าและทีมของเขาพร้อมจะมีมากก accommodative monetary นโยบายได้หรอก

ในกรณีของอังกฤษที่ร้านขายเพิ่มจำนวน 1.4%m-โอ-เอ็นในเดือนกุมภาพันธ์,เมื่อเทียบกับกับ downwardly revised องปฏิเสธของ 0.5%ในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังที่ร้านขายเพื่อเพิ่ม 0.4%.

เหมือนๆกัน,อังกฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติมีรายงานว่าเป็น 2.3%y-o-y เพิ่มใน inflation ราคาในเดือนกุมภาพันธ์ ตลาดได้คาดหวังของลูกค้าราคาเพื่อเพิ่มพูนเดียวที่ 2.1%. เมื่อพิจารณาจากการที่ inflation ข้อมูลของนักวิเคราะห์ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์มีนๆเตือนสติลูกค้าของเขาบอกว่าปอนด์อาจจะโดนตลอดเวลา ดังนั้นเราการณ์ที่ GBPNZD คู่ต้องทำต่อของมัน uptrend องร้องบนพื้นฐานของอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวเตรียมไว้ให้ด้านบน

ที่ GBPNZD คู่เป็นไปตามช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ หลังจากที่เหลืออยู่ในห้อบเขตพื้นที่สำหรับหลายเดือนที่ MACD องกราฟแสดงความถี่ได้เปลี่ยนค่าเป็นบวกที่ผ่านมาไม่กี่แลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. นี่แสดงให้เห็นว่าความเป็นไปได้ของใหญ่เรียกชุมนุมอยู่ใน GBPNZD เข้าคู่กันดีจัง

โดยการเปิดมานานตำแหน่งใน GBPNZD คู่อยู่ใกล้ 1.7680 เป็นนักธุรกิจสามารถมองไปข้างหน้าได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend. หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.7540 ควรจะวางไว้ที่หลีกเลี่ยงใหญ่เสียไป คำสั่งหนังสือผลประโยชน์สามารถถูกวางไว้ใกล้ 1.7980.

รสืบสวนอยู่ในสูงหรืออยู่เหนือกตัวเลือกจะอนุญาตให้เป็นฐานสองนักธุรกิจเพื่อการจากพยากรณ์วัน uptrend ของ GBPNZD เข้าคู่กันดีจัง ตำแหน่งควรจะถูกจับเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.7680. ยิ่งไปกว่านั้นถึงช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ควรได้รับอนุญาตให้สำหรับที่หมดอายุแล้วของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: