ยูโรลถูกต้องแห่งปาร์ตี้ได้ในการเลือกตั้งเยอรมัน

 
ธนาคารแห่งอังกฤษเป็นลึกลับข้อแนะนำของที่เป็นไปได้อัตราการเดินเข้ามาเดือนกดดันในปอนด์ให้สูงขึ้นโดยที่มัน G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติอยู่ในเซฟเทมเบอร์ เงินยูโรในอีกด้านนึงเป็น bogged ลงโดยการเลือกตั้งเยอรมันเกี่ยวข้องกัวามไม่แน่นอนและเป็นห่วงจรองลดผลกระทบของแข็งแกร่งเหมือนกันเงินตราต่างประเทศในการเศรษฐกิจอยู่ ที่ EURGBP คู่,ซึ่งถูกยึดโดย 400 pips จะ 0.8820 คือคาดหวังที่จะปฏิเสธต่อเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

สถาบันสำหรับงานวิจัยทางเศรษฐกิจ(Ifo)กล่าวว่าคนเยอรมันธุรกิจสภาพอากาศดัชนีตกลงมาจาก 115.9 คะแนนในเดือนสิงหาคมต้อง 115.2 คะแนนอยู่ในเซฟเทมเบอร์ ตลาดได้คาดหวังธุรกิจสภาพอากาศดัชนีอ่านหนังสือให้ลุกขึ้นเพื่อเป็นระดับของ 116. รายงานยังบอกว่าส่วนใหญ่ของ manufacturers นไม่พอใจกับปัจจุบันธุรกิจสถานการณ์แล้วปรับขนาดให้เต็มพื้นที่จอกลับมาขอความคาดหวังนิดหน่อย

ได้รับชัยชนะของต่อต้านกองตรวจคนเข้าเมืองไว้ทางเลือกสำหรับเยอรมัน(AfD)งานปาร์ตี้ในการเลือกตั้งเยอรมันกลายเป็นเงินยูโรพื้นที่นักลงทุนกังวล ขณะที่ท่านสมุหนายกองแอนเจ Merkel นจะจ้างพลังงานสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานจะครบกำหนดคลอดแล้ว,นักลงทุนเป็นกังวลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของ coalition กับอิสระ Democrats งานปาร์ตี้(FDP)ซึ่งมี hardline ท่าทางบกรีกเป็นหนี้และทางการเงินร่วมกับเงินยูโรพื้นที่อันตราย

มันยังกังวลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของหลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเงินยูโรเศรษฐกิจวันน้อยลงมืออาชีพ-EU ของรัฐบาลและเป็นหน่วงเวลาในการประกาศเรื่องของการแก้ใน monetary กระตุ้นตอนต่อไป ECB พวกคุณพบกันได้ในวัน 26th.

ในขณะเดียวกัน ECB เป็นประธานนักมาริโอ้ Draghi พูดถึงวันจันทร์ที่ล่าสุด volatility ในยูโรเป็นเรื่องสำคัญต้องห่วงและต้องการเฝ้าติดตาม โดยรวมแล้ว..พวกเค้าพักโครงการต้องยกเก็บเงินยูโรน่ะอ่อนแอ อย่างไรก็ตามมันคือเคลื่อนไหน strengthening ของหัวจมท้ายกันมาอย่างที่อธิบายทางด้านล่างนี้

ชาวอังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะเป็นข้อเสนอของ€20 ล้านเหมือ Brexit ทรัพย์สินมหาศาลบิลก็มีแนวโน้มที่จะลองเกือบทุกอย่างตามแอนดริวเบนิโตของแมน Sachs. เบนิโตได้ชี้ให้เห็นว่า ECB คนหน้าใหญ่หลวงบประมาณการขาดดุลโดยที่ไม่มีค่าจ้างจากอังกฤษ เพื่อหลีกเลี่ยงเป็นสถานการณ์ที่ ECB ในที่สุดอาจจะยอมรับที่ชวน\นายใจดีจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้นในเงินยูโรพื้นที่แน่นอนว่าต้องการกลับไปทำต่อยังตอนสนับสนุนจากพันสถาบันการเงินชั้นนำในลอนดอน

เมื่อวันศุกร์เทเรซ่าอาจจะมีที่แนะนำเป็นอซ่อมทรัพย์สินมหาศาลไปที่ EU,ตอบแทนสำหรับสองปี transitional ข้อตกลง Commenting บคำแนะนำ,เดวิด Gauke ที่ทำงานและ Pensions เลขานุการยืนยันแล้วว่าต้องท้องฟ้าออกข่าวว่าของเธอคำแนะนำป้าคือวางยาลับมาโดยคนทั้งรัฐมนตรี. งั้นคนเยอรมันสถานการณ์การเมืองก็ดูเหมือนจะเก็บเงินยูโรอ่อนแอในขณะที่สัญญาณขอเป็นรุกเข้าไปที่ Brexit ปัญหาในอังกฤษซึ่งจะเป็นหวังว่าจะสร้างความแข็งแกร่งให้ปอนด์

ที่ EURGBP คู่มีเสียงเรียงจากน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมรรทัดแสดงในราคารางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่คู่กำลังจะถูกรต่อต้านที่ 0.8850. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือย้ายมาอยู่ที่ bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นทำให้เราคาดหวังให้ปัจจุบัน downtrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

ใน Forex ตลาดสั้นตำแหน่งอาจจะเป็นซึ่งสร้างโดยพวกเราใกล้ 0.8800. หยุดการสูญเสียสั่งจะถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 0.8890 ขณะที่เป็นเพื่อนหนังสือผลประโยชน์จะวางไว้ที่เรื่อง 0.8580.

เช่นกันเป็นการลงทุนอาจจะทำให้อยู่ในจักตัวเลือกเสนอโดยอะไรของไบนารี brokers ถูกแสดงไว้ที่นี่ เราจะต่อรองสำหรับทางเลือกซึ่งจะหมดอายุภายในสัปดาห์นี้แล้วนะ ที่ๆเหมาะที่รายการสิ่งตอบแทนที่ข้าบอ 0.8800.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: