เยนทำให้อ่อนแอเหมืวามไม่แน่นอนตรงฝรั่งเศสงการเลือกตั้ง Decreases

 
ในอดีตเมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่เยนอยู่ในเยี่ยมต้องการวันสองหลักเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือมันเป็นรุ่งเรือของ nationalist งานปาร์ตี้และ ultra-เหลือผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้นในภาษาฝรั่งเศสรเลือกตั้ง ที่สองคือเหตุผลใหญ่มีการปรับขนาดย่อปกปิดของเยนตำแหน่งดี สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานอาทิตย์ติดกันตามที่น้าศาล(ความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใด)รายงานจำนวนของสั้นสัญญาในเยนมี decreased ในอนาคตเธอได้ในตลาดมืด ในทางกลับกันที่สวิส Name ยังอ่อนแอส่วนใหญ่จะเนื่องจากการแทรกแซงข้อกำหนดของสวิสธนาคารแห่งชาติ อย่างไรก็ตามที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วนี้กระแสความนิยมของ CHFJPY คู่จะตัดสินโดยสองคนปัจจัย:ผลลัพธ์ของฝรั่งเศสงการเลือกตั้งและการสั้นประจำตำแหน่งในเยน. ที่คาด,นาวิกโยธินเรย์โนลด์ของปากกากับ Emmanuel Macron เป็นตั้งหน้ากันในครั้งที่สอรองของฝรั่งเศสรเลือกตั้ง กับผลลัพธ์ของแรกของการเลือกตั้งที่คาดหวังที่ CHFJPY คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 109.80 เป็นหวังว่าจะลุกขึ้นในวันข้างหน้าเนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่าง

Emmanuel Macron เป็น 39 ปีเก่าของอดีตนักการธนาคารปัจจุบันอยู่ที่โปรดของเพื่อชนะสมุนของฝรั่งเศส Presidential การเลือกตั้งครั้ง. ถึงแม้ว่านาวิกโยธินเรย์โนลด์ของปากกาหล่อนผ่านก็ยังโดนคงจะสั้นไปหน่อตามที่นักวิเคราะห์. ในความเป็นจริงหุ้นอาจส่วนใหญ่จะมาอยู่ใต้ค้อนเนื่องจาก overstretched valuations. ครั้งนึงที่ฝรั่งเศสงการเลือกตั้งจบลงที่ต้องการให้ปลอดภัยยังน้อยมันก็ช่วยรักษาคาดหวังที่จะปฏิเสธและนี่คือคาดหวังให้เอาลงเยน.

สวิส Name,ตรงกันข้ามฉันก็อาจทำให้เธอผิดหวังโดยนักลงทุนอยู่อ่อนแอ ที่ SNB น(สวิสธนาคารแห่งชาติ)การแทรกแซงมันเป็นส่วนหนึ่งของไพร์มด้วยเหตุผลสำหรับ prevailing ความอ่อนแอ อย่างไรก็ตามสิ่งต่างๆอาจจะเร็วๆนี้เปลี่ยนตามต้อง Deutsche ธนาคารเป็นโรบิน Winkler. เขาชี้ให้เห็นที่การงานวิจัยรายงานจาก SNB รัฐที่สวิส Name จะไม่เป็นเหมือนที่ overvalued อย่างที่มันเป็นนึกว่าก่อนหน้านี้ การประเมินผลเป็นจากการเลื่อนอยู่ในสวิสแลกตัวจากยุโรปซึ่งนั่นก็จะทุกข์ทรมานจากต่ำ inflation เพื่อเอเชียซึ่งเป็นการเผชิญสูง inflation. นั่นเป็นปฏิเสธใน SNB การแทรกแซงของกิจกรรมจะสร้างความแข็งแกร่งให้คนสวิส Name. โดยรวมแล้ว..จากกองอยู่เหนือเรื่องพูดมันจะเป็เข้าใจว่า CHFJPY คู่จะผ่านการเรียกชุมนุมอยู่ในระยะสั้น.

ที่แสดงในภาพไว้ทางด้านล่าง CHFJPY คู่มีแรงสนับสนุนที่ 109.60. การเพิ่มอยู่ในแรงขับเคลื่อนจะเป็นสะท้อนออโดยการส่งจดหมาย'ในความสมดุลระดับเสียง'แสดงสถานะผังแป้นพิม. ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วคนเงินตราต่างประเทศข้ามคือคาดหวังที่จะย้าย northwards อยู่ใกล้กับอนาคต

นานตำแหน่งใน CHFJPY คู่เป็นชชาได้รับแจ้ง\ถึงตอนนี้ได้เวลาพอดี แล้วบอกตำแหน่งควรจะเปิดโดยเฉพาะอยู่ใกล้ 111.20. เพื่อลดความสูญเสียการออกคำสั่งควรจะวางไว้ด้านล่าง 109.60. แล้วบอกตำแหน่งจะขายเพื่อผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อที่ 113.40.

เป็นเลขฐานสองค้างได้ก่อตั้งนานตำแหน่งใน CHFJPY คู่โดยการสืบสวนอยู่ในสูงหรือสูงกว่าสำเร็จเรียบร้อยแล้ว สิ่งแปลกประหลาดสำเร็จได้เพิ่มจำนวนโดยคุณซื้เลือกใช้ตัวเลือกตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 111.20. สัญญาควรจะอยู่ที่ใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

ข่าวแนะนำ: