Xerox จบ 57 ปีกับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา Fujifilm

 

Xerox Holdings บริษัท(NYSE:XRX)ได้มีการได้ออกแถลงการณ์การขายของ 25%ไม้ใน Fuji Xerox จะ Fujifilm อยู่ในข้อตกลงคุ้มค่า$2.30 พันล้าน,รถ terminating เป็น 57 ปีความสัมพันธ์ในด้านคู่หูการระหว่างสองคนออฟฟิศปลั๊กอินอัตโนมัติยักษ์ เป็นข้อมือที่ข้อตกลงระหว่างพวกเราแบรนด์และ Fuji Xerox ถูกส่งเนื่องจากขาดของนักลงทุนสนับสนุน ที่ divestment ข้อตกลงเพื่อเป็นหลักประกันว่าทั้งสองบริษัทจะยังคงต้องก้าวไปข้างหน้าโดยไม่ต้องมีทางกฏหมาย hiccups. ที่หุ้นของของ Xerox ปิดวันอังคารเป็นแลกเปลี่ยนที่$36.75 ขึ้นไป$2.07 หรือ 5.97%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

Norwalk,คอนเนคติกัตพื้นฐาน Xerox ซึ่งกำลังเผชิญกับปัญหาเรื่องกันยังลดลต้องการสำหรับการพิมพ์ออฟฟิศของฮาร์ดแวร์,ยอมรับเป็น cumbersome$6 พันล้านข้อตกลง(เดือนมกราค 2018)นั้นจะต้องส่งผลให้การควบรวมของพวกเราแบรนด์และ fuji Xerox กับ Fujifilm ลังลงทั้งหมดควบคุมไม่ได้ ในการควบรวมข้อตกลงเป็นตัวแทนเกือบครึ่งหนึ่งของ Fujifilm คือรายได้นับเป็น Xerox ไม่มีข้อมูลของมันเองออฟฟิศ copiers และขึ้นอยู่กับจุดประสงค์หลักใน Fuji Xerox.

อย่างไรก็ตามที่ข้อมือที่เรื่องของการทิ้งหลังจาก activist นักลงทุนคาร์ล Icahn และดาร์วิน Deason เสียงสัญญาระหว่างสองคนเอนเตอร์ไพรส์ในเดือนพฤษภาคม 2018. ตามที่ความล้มเหลวของข้อตกลง,Fujifilm ยื่คดีสู้กับ Xerox,การค้นหายค่าเสียหาย.ที่ถูกกฎหมาย tussle เกิดขึ้วามไม่แน่นอนสำหรับสองคนเอนเตอร์ไพรส์นั่นเป็น perceived จะ intricately เชื่อมต่อกันผ่านทาง 57 ปีเก่าของความร่วมมือ.

ภายใต้ใหม่ของข้อตกลง,Xerox จะเริ่มซื้อ copiers จาก Fuji Xerox ซึ่งจะฟังก์ชันเป็น Fujifilm น wholly-เป็นเจ้าของบริษัทสาขา. Xerox จะกำลังหาทางที่จะปลดความเป็นเจ้าของของในอีกเล็กน้อยกับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา Fuji Xerox จะ Fujifilm,นำไปสู่ถของเรื่องคดีความหรอก

Xerox รัฐนั่นมันตั้งใจจะใช้เงินที่ได้รับในข้อตกลงที่จะร้องที่เหมาะกับบริษัท. บริษัทยัง clarified ว่ามันจะแบ่งปันเป็นส่วนของเงินกับในผู้ถือหุ้นรางขณะที่เคลียร์$550 ล้านในนี้จ่ายในเดือนธันวาคม

หลังจากที่ข้อตกลงกับ Fujifilm ถูกยกเลิก,Xerox ใช้ขั้นตอนที่ simplify องปฏิบัติการภายใต้หลังถือ-บริษัทเฟรมเวิร์กนั้นจะได้รับอนุญาติมันเพื่อลดภาษีพันธะสัญญาคือ,เปลี่ยแปลงความผูกและ safeguard บสิทธิบัตรไว้

สำหรับ Fujifilm,acquiring ทั้งหมดควบคุมของ JV อนุญาตเพิ่มเติมความยืดหยุ่,merging ของมันปัญญาประดิษฐ์,ทางการแพทย์,และอีก pursuits กับเอกสารแผนกของคนร่วม.

สำหรับ Fujifilm บเต็มควบคุมของ JV อนุญาตให้มากกว่าความยืดหยุ่,การรวมพลังที่กระจัดการของมันปัญญาประดิษฐ์,ทางการแพทย์,และอีกธุรกิจกับมือที่เป็นเอกสารธุรกิจเป็นส่วนหนึ่ง Fujifilm หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท Shigetaka Komori.

Fujifilm ซึ่ง restructured Fuji Xerox หลังจากที่ Xerox ตกลงกันได้ halted,พูดนั่นมันตั้งใจให้เพิ่มการรายได้ของเอกสารของเครื่องพิมพ์ดิวิชั่นโดย 30%ที่จะ 1.30 trillion เยน($11.94 พันล้าน)ในปีเดินตอนจบ 2025.

พูดสูงของเอกสารดิวิชั่น Komori งว่า: "Fuji Xerox นเป็นของแข็งธุรกิจและพวกเราทำให้มันแข็งแกร่งขึ้น"

Komori ชี้ให้เห็นว่า Fuji Xerox ใต้ข้อเสนอใหม่จะสามารถให้ข้อเสนอ copiers กับบริษัทอื่นๆในพวกเราและยุโรป Komori บอกว่า "เราสามารถตอนนี้ขยายวงงานขายบอกอาณาเขต...และเรียกผลิตภัณฑ์ใหม่."

ระดับความชื่นชอบน่วยงา S&P โกลบอลความหวังว่า divestment ข้อตกลงจะซีเมนต์ที่ความร่วมมือระหว่าง Fuji Xerox และ Fujifilm ขณะที่ยายภาพโดยรวมแล้ว..ยังสามารถ. S&P โกลบอลเรือนแถลงการณ์ต่อไปนี้: "เราคาดหวังที่แบ่งปัน acquisition จะ deepen นร่วมระหว่าง Fujifilm และ Fuji Xerox และปรับปรุงให้เกิดประสิทธิภาพ;คาดหวังบำรุงรักษาแข่งสัญญาข้อตกลงหมายถึงอะไรเหมาะเป็นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ Fuji Xerox เป็นธุรกิจเป็นไปไม่ได้หรอก"

ที่ตลาดกลางคืนคาดหวังที่จะรักษามัน bullish องมุมมองของหุ้นของที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของมีมีที่นั่งแน่นอนพักองกำลังกอบกู้โลกที่ 31. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังทำให้ใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: