ตัวอักษร Downgraded บความห่วงใยพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การการเจริญเติบโตของ

 
ที่หุ้นของของตัวอักษร(NASDAQ:GOOG),บริษัทแม่ของค้นหาบนอินเทอร์เน็ตเครื่องยนต์ใหญ่ของกูเกิ้ล,ปรับปรุงข้อมูลแล้วเมื่อวันพฤหัสหลังจากนักวิเคราะห์ downgraded ที่หุ้นของต้องเป็น"ท"ความชื่นชอบจาก"ซื้อ"ความชื่นชอบเรือนก่อนหน้านี้ มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามมันเป็นอาทิตย์ก่อนหน้านี้แมน Sachs ที่การลงทุนธนาคารและยักษ์,ได้รับคำแนะนำนักลงทุนเพื่อหลีกเลี่ยงเอีมากเกินไปอยู่ฝ่ายเทคนิคหุ้นอย่างเช่น Facebook,ไมโครซอฟท์,อเมซอ,แอปเปิ้ลแล้วเรียกว่า"กูเกิ้ล" งั้นตามที่ตกต่ำนะถ้าเทียบกับที่ตลาดกลางค่อนจะกินเรื่อถือเทคโนโลยีหุ้นที่ปัจจุบัน valuations. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังให้เป็นระยะสั้นจุดอ่อนในหุ้นของของตัวอักษร.

ในรายงานส่งให้ลูกค้าไมเคิลเกรย์แฮมเป็นนักวิเคราะห์ที่ Canaccord Genuity อต้องพูดถึงนั่นมันโตขึ้นอย่ากังวลเกี่ยวกับ valuations ของคนที่ป๊อปมากที่สุดฝ่ายเทคนิคหุ้. อยู่บนพื้น,เกรย์แฮมคอลลิน downgraded ที่หุ้นของของตัวอักษรที่จะ"ท"จากกองก่อน"ซื้อ"ความชื่นชอบ.

เกรย์แฮมคอลลินสมเหตุสมผลของเขาตกต่ำนะถ้าเทียบกับผ่านสาเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือเขาเชื่อว่าการการเจริญเติบโตของประสบความสำเร็จที่ผ่านมาสองปีมันยากที่จะพูดอย่างที่พวกเขาเป็นส่วนใหญ่จะเนื่องจากการเพิ่มในโฆษณารถโหลดวิวในยูทูปองและเคลื่อนที่ค้นหา อย่างที่สองร้องบนพื้นฐานของการอยู่ในความลึกส่วนวิเคราะห์นเกรย์แฮมมาเพื่อเป็นทสรุปที่เห็นได้ชัดว่าเรื่องปัจจุบันหยะแหยงจ่ายเงินก้อนการคำนวณเป็นมันสูงเกินไปและดังนั้นอัลฟาเบ็นอาจจะไม่สามารถมาพบคนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณ. ในที่สุดตามที่แกรแฮมของกูเกิ้ลซึ่งกำลังแลกเปลี่ยนที่ไปข้างหน้าพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 24x ดูแพงแห่งประวัติศาสตร์โดย valuation.

ไพ(Facebook,อเมซอน,Netflix,&ของกูเกิ้ล)หุ้นจะเพิ่มขี้นมากมากกว่า 20%ตอนนี้ปีนี้เมื่อเทียบกับเพื่อน 9%นเพื่อนของ S&P 500 คน ในขณะที่ reconfirming เป้าหมายราคาของ$1000 สำหรับของกูเกิ้ล,เกรย์แฮมพูดว่าบริษัทจะตามหามันยากที่จะรักษาในปัจจุบันตราการเจริญเติบโตใน 2018. คนทั้งหมดนี้ยังความเชื่อมั่นเรื่องเทคโนโลยีหุ้นถูกสร้างโดยตลาดรายงานการวิเคราะห์ของแมน Sachs และ Canaccord Genuity คือคาดหวังที่เก็บสะสมของตัวอักษร bearish อยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงต่อต้านสำหรับหุ้นของที่ 960. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย และ the gap นั่นอยู่ระหว่าง 875 และ 902 ว่าที่หุ้นของจะลงมากกว่านี้อีกนะยะ!# ดังนั้นมันจะเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรจะต้องสั้นตำแหน่งใน scrip.

โดยการสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกเราอยากจะ mimic สั้นตำแหน่งในหุ้นของของตัวอักษร. ยิ่งไปกว่านั้นตั้งกะเดือนมิถุนายน 28th จะเป็นของเราเลือกตัวเลือกหมดอายุแล้วออกเดท แลกตัวกันจะถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่อตอนที่ตัวอักษรการค้าแบบใกล้$960 ใน NASDAQ.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: