ประเทศจีนเป็น Exports Plummet 17.2%ในเดือนมกราค-เดือนกุมภาพันธ์ระยะเวลา

 

ในห้อกไปจากฝั่งตลาดกลาง name เสีย 0.3%ไว้แลกเปลี่ยนที่ 6.9053 เป็นดอลลาร์ที่ตีพิมพ์ข้อมูลโดยประเทศเป็นผู้บริหารท่านนายพลของจนท.ตรวจคนเข้าเมือชี้ให้เห็นว่าเป็นคมขอปฏิเสธใน exports จากกองเดือนมกราคมต้องเดือนกุมภาพันธ์ เท่าที่ประเทศ grapples กับ COVID-19 ไวรัส(coronavirus โรค),economists ความกลัวนั่นเป็นตัวแทนยังไม่เข้าใกล้. หลังจากการเปิดที่ 6.95170 ที่ USD/CNY คู่มีส่งไปที่ต่ำของ 6.94775 ก่อนที่ reversing ต้องติดต่อชั้นสูงของ 6.95230.

ประเทศจีนเป็น exports plummeted ในเดือนมกราค-เดือนกุมภาพันธ์ระยะเวลาหลักๆทำจากต้องลดผลกระทบของ coronavirus นโรคระบาด ถึงตอนนี้มากกว่า 3,000 คนที่ต้องสูญเสียชีวิตของพวกเขาอยู่ในความตายขอ coronavirus นโรคระบาด Exports เป็นยังรับผลกระทบจากส่วนขยายเพิ่มเติม Lunar วันปีใหม่วันหยุดซึ่งชั่งน้ำหนักขึ้นป้อนโซ่ตรวนและท่านนายพลทำธุรกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ตามสถิติองค์กร exports ทิ้ง 17.2%y-o-y ในเดือนมกราคมและเดือนกุมภาพันธ์ให้$292.4 พันล้าน. มันเป็นส่วนใหญ่สำคัญขอปฏิเสธตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2019 เมื่อประเทศขอแลกความสัมพันธ์กับพวกเรา worsened.

Notably,exports บันทึกไว้เป็น 7.9%y-o-y การการเจริญเติบโตของในเดือนธันวาคม Economists เคยคาดไว้ต่างหากเป็นปฏิเสธของ 16.2%. เช่นกันนำเข้าเอกสารหรือส่ง 4%ให้$299.5 พันล้านเป็นลดจาก 16.5%เพิ่มขึ้นในเดือนธันวาคม Economists เคยคาดไว้ต่างหากนำเข้าเอกสารหรือจะปฏิเสธโดย 16.1%.

เมื่อเดือนจีนมีอำนาจหน้าที่กล่าวว่าข้อมูลสำหรับเดือนมกราคมและเดือนกุมภาพันธ์จะมารวมกัน

เป็นผลลัพธ์ที่แลกการขาดดุลถึง$7.09 พันล้าน,เมื่อเทียบกับกับ economists'คาดหวังสำหรับ surplus ของเงิน 38.80 พันล้าน.

Exports ที่พวกเรา tumbled 27.7%ในเดือนมกราคมและเดือนกุมภาพันธ์ให้$43 ล้าน worsening จาก 12.5%ทิ้งบันทึกไว้ในเดือนธันวาคม นำเข้าเอกสารหรือจากพวกเราโรส 2.5%ให้$17.6 พันล้าน. อย่างไรก็ตามที่ประเทศยังคงบันทึกไว้เป็น$25.4 พันล้านแลกเปลี่ surplus กับพวกเรา

ไอริสถูกตั้งข้อหาฆาตกรร Pang การทำตลกเศรฐศาสตร์...,opined นั่นเป็นคมตัวแทนคือไม่ได้คาดคิดมาก่อน. อย่างไรก็ตาม Pang คาดหวังให้ทางการแพทย์ป้อน exports จากประเทศจีนจะเพิ่มขึ้นในเดือนมีนาคม "แม้ว่าเราจะไม่คาดหวังให้เป็นวี-รูปร่างตัวแทนในการผลิตและ exports ในเดือนมีนาคมเราเชื่อว่าประเทศจีนจะไม่ยอมรับมากกว่าเงินบริจาคจากคนที่เหลือของโลก เกือบจะตรงข้ามกับเราหวังว่าเมืองจีนต้องส่งออกบางอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่ออื่นๆประเทศที่ต้องการช่วยเพื่อต่อสู้กับ coronavirus."

ที่เศรฐศาสตร์...ต่อคาดหวังให้ประเทศจีนต้องบันทึกการค้า surplus ในเดือนมีนาคแม้จะมีการบันทึกเป็นลบการเติบโตขึ้นทุกปีจอศึกษาขั้นพื้นฐาน ทางเศรษฐกิจข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่อเดือนก่อนบอกว่าของประเทศการผลิตบันทึกโดนบันทึกเงียบๆสักหน่อย แม้แต่คนที่ไม่ใช่กิจกรรมการผลิตปั.

จูเลียนอีแวนส์-Pritchard เป็นนักวิเคราะห์อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์',อบอกว่าการรวมพลังที่กระจัดการห้องเดือนมกราคมและข้อมูลของเดือนกุมภาพันธ์ implies ว่า "ตีพิมพ์การการเจริญเติบโตของอัตราการไม่เต็มได้ไตร่ตรองถึงขนาดนั้นหรอกครังล่าสุดงความอ่อนแอ"

Xu Xiaochun,นักเศรฐศาสตร์...ตอนอารมณ์แปรปรน Analytics,opined ว่า slowdown นอาจจะทำต่อไปเดือนมีนาคเช่นกัน

"สูงความถี่ข้อมูลเช่นคุณด้วยคาร์บอนทันและพลังงาน consumption เช่นเดียวรถไฟใต้ดินสลับหน้าพื้นที่ทำงาน name,แนะนำว่าคนงานยังคงค่อยๆกลับไปทำงานแล้ว"

Xu กล่าวว่า outbreaks ในส่วนอื่นๆของโลกนี้(ยุโรปและเกาหลีใต้ name)จะยังเอาตะกร้าตประเทศจีนเป็น exports เป็นต้องการจะยังคซึมเศร้า

ทางเทคนิคแล้ USD/CNY คู่มีเจสนับสนุนที่ 6.9478. อีกเล็กน้อยต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 6.9600. ดังนั้นเราหวังในตัว yuan จะ weaken ต่อสู้กับ greenback.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: