Volatility คาดหวังที่ EUR/USD อยู่ในโฟกัส

 
เมื่ออาทิตย์ก่อนด้วยที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริการฉีกด้านล่างหลังจากที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)วิงวอนเมื่อวันพุธ นี่มันเร็วมากลับคืนมาเหมือนเดิมตอนสุดสัปดาห์นี้,ให้พวกเราหลักฐานนั้นเมื่อมันมาพร้อมที่ Forex ตลาด,พฤหัสและทุกวันศุกร์เป็นคนที่สำคัญที่สุดวันสำหรับแลกเปลี่ยน

หลังจากที่ FOMC เราก็เห็นน้อ EURUSD และจากช่วงเวลานั้นเพื่อวันศุกร์เป็นการปิดที่จับคู่พยายามจะบีบให้สูงขึ้นและทำลา highs เห็นในวันของ FOMC. เรื่องนี้ไม่ปล่อยสับสนหมีที่ไม่มีใครเข้าใจจริงๆว่านสิ่งที่เกิดขึ้น คำถามคือ:ถ้าเลี้ยงเป็นแถลงการณ์ถูก bullish อย่างที่ทุกคนตกลงงั้นทำไมถึงมี EURUSD จะเริ่มต้นที่จะย้ายอยู่ใน\n สวนทางกับที่ที่จะไป? วนสรุปของผมก็คือกฎหมายของอุปสงค์และอุปยังคงกลับมารุ่งเรืองใน FX องตลาดนะ นี่เป็นบวกเจ้าสิ่งที่มันเหลืออีกห้องสำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคในโลกที่เซนทรัลแบงค์ถูกนำทางในตลาด.

ย้ายเข้ามาอยู่ในสัปดาห์นี้เป็นหุ้นโอกาสที่ทางเศรษฐกิจปฏิทินคือเก็บขอบด้านบนขั้นข้อมูล:

•ในอังกฤษซึ่งเราได้ปลดปล่อยของ PMI(คุณซื้อผลิตดัชนี).
•ในวอชิงตันดีซีเก้าอี้ Yellen คือ testifying อยู่หน้าบ้านคณะกรรมการของงานบนทางการเงินช่วย
•นี่จะปิดในวันศุกร์ตอนที่เราควรจะเห็น NFP รายงาน

คนอังกฤษซึ่งความสนใจของอัตราการตัดสินใจจะประกาศวันพฤหัสด้วยกันกับที่ Inflation รายงาน GBP ค้าทาสคนใดอยู่ในสนุกสุดเหวี่ยงไปตอนนี้ที่ PMI(ลังซื้อผู้จัดการดัชนี)ได้มีการกระโดดลงไป 55–มีร่องรอยชัดเจนของ expansion ในการผลิตเซกเตอร์. นี่จะถูกผลักให้แสดงออกธนาคารแห่งอังกฤษไปทางเป็นกำลังจะถึงอัตราการปีนออกไปแต่มันไม่ง่ายอย่างนั้น อังกฤษเป็นเศรษฐกิจก็คือการบริการจากคนลึกกว่าอยู่ข้างบน GDP แล้วไม่หนักหนานักหรอกในการผลิตเซกเตอร์.

จากแลกเปลี่ยนมุมมองผมจะกษาเป็นสูงบีบที่ EURUSD สัปดาห์นี้เป็นยุโรปยังไม่มีอะไรสำคัญมากๆต่อข่าวที่พึ่งถูกปล่อยตัวและสัปดาห์นี้เป็นเรื่องของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ในขณะที่ NFP วันศุกร์จะได้กลายเป็นบวกยังไงที่ EURUSD การค้าแบบก่อนวันศุกร์เป็นยิ่งกว่านั้นเรื่องสำคัญ

ที่ ECB พนักงานภาพจะทำให้ค 1.10 ระดับใน EURUSD คู่เป็นศูนย์หนึ่ง พักสูงขึ้นเหนือ 1.11 เข้าไปใน NFP ปลดปล่อยอาจจะทำให้ 1.10 ดีสนับสนุนพื้นที่ถ้า NFP ซ้อความคาดหวังนะ

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดเตรียมพร้อมสนุกสุดเหวี่ยงอาทิตย์นั่นอาจเจอแม้แต่ที่ดีที่สุดค้าทาสคนใดถูกทดสอบที่รุนแรงขนาด.

ข่าวแนะนำ: