เยนแรงขึ้นถึงแม้จะเป็นห่วงมาขายภาษีปีนออกไป 10%

 

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน strengthened ต่อ greenback และอีกพันเงินตราต่างประเทศเหนือคู่แข่งในธรรมชาติเมื่อวานนี้ ที่ไม่สำคัญทางเศรษฐกิจข้อมูลที่พึ่งถูกปล่อยตัว,นักลงทุนกำลังดูกันในประเทศ àˆà£àà‡เพื่อกำหนดงานอดิเรกว่าเยนสามารถเป็นอแลกเปลี่ยนในพอชั่วคราวไปก่อน เศรษฐกิจจะเหมือพวกเพิ่มความเครียดจากภาระผูกพันที่จะเพิ่มการขายภาษี. ยิ่งไปกว่านั้น survey ของผู้บริหารแสดงให้เห็นว่าพวกเขาคาดหวังให้เป็น slowdown โดยรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2019. แม้จะมีคนลบความก้าวหน้าที่เยนจัดการปีนสูงขึ้นกับ greenback. ที่ USD/JPY คู่มีส่จะ 110.05 จากสูงของ 110.50 บันทึกไว้ก่อนตอนเช้าเมื่อวานนี้

 

ขายภาษีปีนออกไปกังวลล้มเหลวที่จะส่งผลกระทบต่อเยน

วันพุธนญี่ปุ่น legislators แน่นอนที่สุดที่จะเลี้ยงในประเทศการขายภาษีจาก 8%10%ในวัน 2019 หลังจากที่คำแนะนำอย่างถูกอนุมัติให้ใน$920 พันล้าน itemized วางแผน expenditure(รัฐบาลกลางบประมาณ)สำหรับ fiscal 2019 ซึ่งเริ่มต้นในวันที่ 1 เมษายน. งบประมาณ aims เพื่อเพิ่มใช้เวลาอยู่ในป้องกัน,สวัสดิการสังคมและสาธารณะทำงาน

Commenting อยู่ที่การขายภาษีองลุกขึ้นหัวหน้าหน่วยรัฐมนตรีรัฐมนตรี Yoshihide Suga บอกว่า: "อย่างที่ฉันต้องบอกว่าก่อนที่การขายภาษีจะลุกขึ้นถึง 10 เปอร์เซ็นต์ในวันที่ stipulated โดยใช้กฎหมายออกจากอุบัติเหตุบนปรับขนาดของ Lehman ช็อคเกิดขึ้น."

งบประมาณข้อเสนอ emphasizes สมัยเอ๊บน eagerness เพื่อป้องกันการเกิดขึ้นอีก@info:whatsthis ของทางเศรษฐกิจ slowdown ต่อไปนี้ก่อนเดินอยู่ในการขายภาษีอยู่ในเดือนเมษา 2014.

เงินรัฐมนตรีว่าการกระททาโร Aso opined ว่า "เพียงพขั้นตอนถูกพรากไป" ต้องได้ลบล้างไหนเหมือลดผลกระทบจากภาษีปีนออกไปในเศรษฐกิจ. ทาโร Aso บอกว่า, "ฉันไม่สามารถบอกสิ่งที่จะเกิดขึ้น(ไปทางประหยัดหมึก)นะ"

มันไม่ได้โดยไม่ว่านายกรัฐมนตรี Shinzo สมัยเอ๊บและเขา Liberal เสมอภาคนักของรัฐบาลจะยังไม่ได้อนุโลมให้ใช้ในปีนออกไปในการขายภาษีที่นี่เป็นเสี่ยงเพื่อประโยชน์ทางการเมืองไปแล้ว ตามที่นักวิเคราะห์ที่พวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามโลกทางเศรษฐกิจยากาศภายและอ่อนแอรวมทั้งรัฐของญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจเป็นนัยที่โตเกียวจะหมกดดันมากเพื่อการหาคนวางแผน 2%ของปีนออกไปคือการจัดเตรียมไว้. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากรัฐบาลของสมัยเอ๊บอาจจะจ่ายให้บาดเจ็บสาหัในอัพเปอร์อีบ้านการเลือกตั้งครั้งหมายกำหนดการใช้ที่นี้ตอนซัมเมอร์

เป็นการศึกโดย Nikkei เปิดเผยนั้น 25%ของญี่ปุ่นผู้บริหารบริษัทคือความคาดหวังที่โลกเศรษฐกิจก็จะล้มภายในหกเดือน มันคือที่แย่ที่สุดที่ได้ถูกบันทึกคิดตั้งแต่ธันวาคม 2016 การเพิ่มจาก 14%ในธันวาคม 2018. ส่วนใหญ่ร่วเล็งออกจากประสถานการณ์ในประเทศจีน,ถึงแม้ว่าพวกเขานิดหน่อมั่นใจว่ากระตุ้นโครงการจะ revitalize ที่สอง-เศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ธนาคารของญี่ปุ่น(BOJ)พยายามจะบรรเทาภางนักลงทุนกังวลก่อนหน้านี้วันอังคารโดย pledging จะรักษามันหลุด monetary นโยบายได้หรอก ที่เซ็นทรัลธนาคารบอกว่า: "เพื่อที่จะรักษาที่สูง accommodative ทางการเงินเงื่อนไขมันเป็นสิ่งสำคัญมากของเพื่อ persistently ต่อกับปัจจุบัน monetary easing ข้อกำหนดที่ตอนกำลังบัญชีผู้ใช้ของความก้าวหน้าในกิจกรรมทางเศรษฐกิจและราคาของเช่นทางการเงินเงื่อนไขในไม่ทำงานหนักเกินเห็น."

ความจริงเสนอยู่เหนือบ่งบอกว่าเยนจะอยู่ช่วงผูกพันกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,albeit กับเล็กน้อย bearish ติใน.

ทางเทคนิคแล้ USD/JPY คู่ยังลดลหลังจากล้มเหลวข้าเหนือกองกำลังกอบกู้โลกที่ 110.50. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยในขณะที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นลบอ่านอยู่ ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 109.45. Notably,fundamentals และทางเทคนิค contradict กันและกัน ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์เป็นช่วงผูกการเคลื่อนไหวจะเป็นจะคาดคิด

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: