มีข้อมูลสืบค้นให้แคบแลกเปลี่ Surplus กลายเป็นดอลลาร์นิวซีแลนด์อ่อนแอ

 
เป็นการผสมผ dovish อัตราการปีนออกไปและการต่อสู้โดยมีผลกระทบกับอันซัต้องส่งของการเลือกตั้งสัญญาอย่างเช่นบริษัทตัดภาษีและเพิ่มใช้เวลาอยู่บนแปมีเก็บ Greenback อ่อนสำหรับที่ผ่านมาหนึ่งเดือน ในความเป็นจริงทั้งหมด gains ของทรัมพ์เรียกชุมนุมถูน unwound. นิวซีแลนด์ดอลลาร์ในขณะเดียวกันองร็อบแข็งแกร่ง dairy ราคาและการเพิ่มในการผลิตกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ อย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังที่ NZDUSD คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 0.7300 ระดับเริ่มต้น downtrend เนื่องจากเหตุผลพูดถึง herewith.

ตามที่นักวิเคราะห์ที่ JP มอร์แกนระดับของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา underpricing ด้วยเงินตลาดต้องไปเกินระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นอัตราการ-แยกกันแบบบ่งบอกว่าที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือแลกเปลี่ยนราคาถูก. ยิ่งไปกว่านั้น reversal คือเห็นใน cyclical underperformance ของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. พวกอื่นอยู่จากการประเมินผลของ Greenback เป็นค่าเทียบกับตะกร้าของผู้พัน currencies. ร้องบนพื้นฐานของวิเคราะห์ JP มอร์แกนมีมั่นใจว่ามันเป็นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือ undervalued โดยมากเท่ากับที่ 2.5%ต่อต้านกันใหญ่ currencies. ดังนั้นทำให้ JP มอร์แกนนักวิเคราะห์เป็น forecasting การชุมนุมช่วยในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของปีนี้

นิวซีแลนด์เศรษฐกิจตรงกันข้ามนั่นก็จะทุกข์ทรมานจากหลายเรื่องอย่างเช่นอาศัยไม่ได้ inflation นอ่อนหัดไปตายไปทางเศรษฐกิจ expansion และเป็นเจ๋งตอนที่บ้านพักท้องตลาด ที่ Kiwi ดอลลาร์มีเสียง attractiveness เป็นแบแลนเงินตราต่างประเทศ. ในความเป็นจริงแลกตัวกันความสมดุลงข้อมูลรายงานโดยสถิตินิวซีแลนด์เห็นได้ชัดว่า portrays เป็นต้องดิ้นรนเลย-เศรษฐกิจ แลกตัวกันความสมดุล surplus ปฏิเสธกา N$103 ล้านในอาจจะมาจากเอ็น$536 ล้านในเดือนก่อนและด้านล่างว่า N$บ 420 ล้านคาดโดยนักวิเคราะห์. คนประจำปีของการขาดดุลการค้า widened ให้ N$3.8 พันล้านจากเอ็น$3.6 พันล้านในเดือนเมษา 2017. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากรายละเอียดอยู่เหนือเราคาดหวังที่ NZDUSD คู่ต้องปฏิเสธในสัปดาห์ข้างหน้า

ทางเทคนิคแล้ NZDUSD คู่กำลังจะถูกรต่อต้านที่ 0.7310 ระดับ. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำให้เป็นลบ divergence กับการแลกเปลี่ยอัตราของ NZDUSD เข้าคู่กันดีจัง ดังนั้นเราสามารถคาดหวังคู่ต้องปฏิเสธที่จะเป็นต่ำของ 0.7180 อยู่ที่ไหนต่อผู้การสนับสนุนอยู่ก่อนแล้ว

ใน Forex ตลาดเราต้องการที่จะสร้างสั้นตำแหน่งใน NZDUSD คู่อยู่ใกล้ 0.7300. ถ้าจับคู่บอกปฏิเสธที่ forecasted พวกเราคนหนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 0.7180. เพื่อหลีกเลี่ยงใหญ่วามสูญเสียเราต้องการหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.7350.

ยิ่งไปกว่านั้น,เราก็จะยังเหมือนเพื่อซื้อให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มากเท่ากับที่ 80%กลับมาของเงินลงทุน เราจะซื้อสัญญาจากคนเหมาะสมฐานสองตัวแทนตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.7300. มันคือเขาย้ายไปไปที่นั่นที่นี่เล็กว่าสัญญาควรจะใช้ได้สำหรับเวลายืดของหนึ่งอาทิตย์ก่อน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: