เยนลงบนปฏิเสธในลึ Machinery รับคำสั่ง

 

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนเริ่มลดลง greenback เมื่อวานนี้หลังจากที่พวกเราร้านขายข้อมูลสำหรับเดือนมกราคมอบอกไม่เหมือน...โอเค จากน้อยของ 110.95 ที่ USD/JPY คู่กุหลาบที่สูงของ 111.40. อย่างไรก็ตามที่ greenback นไม่สามารถ sustain ที่พวกระดับเทเรซ่าเป็นของนายกรัฐมนตรีของอังกฤษซึ่งจะต้องเผชิญหน้ากับการขายหน้าสู้ในรัฐสภา กับการปฏิเสธที่สองของ Brexit แผนอังกฤษอยู่ใกล้จะอออกอ EU นโดยที่ไม่มีข้อตกลงอยู่ที่นี่ ความไม่แน่นอนอีกครั้ง strengthened ที่เยนกับ USD/JPY คู่ตีนน้อยของ 111.10 ในเมื่อเช้านี้ อย่างไรก็ตามที่จับคู่กลับคืนมาเหมือนเดิมไปอย่างกะทันหันเกินที่อ่อนแอแกนหลักของญี่ปุ่นเครื่องรับคำสั่ง dominated ค้าทาสคนใด'ตัดสินใจในคนเอเชียนั่นเริ่มต้นขึ้นแล้ว ตอนเวลาของการเขียนบทความของสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นหุ้น 111.34.

 

เยนเคลื่อนไห zigzag เป็นโกลบอลวามไม่แน่นอนและข้อมูลทางเศรษฐกิจต้องใช้ควบคุมอีกทางเลือก

คนพวกเรา Commerce แผนกรายงานข้อที่ไม่คาดหวังเพิ่มขึ้นในเดือนมกราคมร้านขายส่วนใหญ่จะเนื่องจากมีคมขึ้นที่มีคนต้องการตัวสำหรับวัตถุดิบบนตึกและ discretionary ใช้เงิน ร้านขายของเติบโตขึ้น 0.2%m-โอ-เอ็นในเดือนมกรางเปรียบเทียบกับผู้ปฏิเสธของ 1.6%ในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังไม่มีการเปลี่ยนแปลงในพวกเราร้านขาย. Notably บนอนพวก-โอ-พรากฐานรานขายเพิ่มจำนวนโดย 2.3%ในเดือนมกราคม รองโลกในแง่ดีเราร้านขายข้อมูล strengthened ที่ USD/JPY คู่ก่อนหน้านี้เมื่อวานนี้ อย่างไรก็ตาม Brexit เกี่ยวข้องกันความก้าวหน้ากลับคืนมาเหมือนเดิมนี้กระแสความนิยมในช่วงยุโรปกลุ่มงานเมื่อวานนี้

ในอังกฤษซึ่งตามปฏิเสธที่สองของ Brexit แผนที่ lawmakers จะโหวตวันนี้ในการเคลื่อนไหวที่จะหลีกเลี่ยงไม่มีข้อตกลงพวกเขายัง..... ในเรื่องนั้เพื่อป้องกันคนแยกของคนอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้อาจจะมียอมรับสำหรับเป็นอิสระเสียง นี่ implies ที่ legislators ไม่จำเป็นต้องกรถลากของรัฐบาลยืนขึ้น แค่ 15 วันออกไปอังกฤษต้องออกจา EU.

เอ็นเตอร์ไพรซ์แยกกันอยู่และ economists และ lawmakers เป็นห่วงเรื่องที่เป็นไปได้ที่ความเสียหายในอังกฤษเป็นเศรษฐกิจเนื่องจากมีข้อตกลง Brexit. Economists เตือนพวกนั้นไม่มีข้อตกลง Brexit อาจส่งผลให้แตกตื่นกำลังสะสมของของชำแล้วเป็นยารักษาโรค. ไม่ข้อตกลง Brexit สามารถเป็นเราหลบเลี่ยงอย่างเดียวเท่านั้นถ้าเหมือนกันหรือทั้งสองอย่างเกิดขึ้น:ส่งออกต่างออกจากวางแผนลับมาโดยส่วนใหญ่ของ Commons;หรือส่งเป็นข้อเสนอที่จะเลื่อน Brexit.

เมื่อเช้าออฟฟิศรัฐมนตรีของญี่ปุ่นรายงานว่าทั้งหมดค่าของแก machinery รับคำสั่งปฏิเสธโดย seasonally งปรับตัว 5.4%ในเดือนมกราคมต้อง¥822.3 พันล้าน. ที่รายงานว่าคิดถึง economists'anticipations สำหรับผู้ปฏิเสธของ 1.5%. ในธันวาคมองลึก machinery รับคำสั่งตกลงโดย 0.3%.

เป็น y-o-y นิแกนกลาง machinery คำสั่งปั 2.9%ซึ่งมันแย่ไปกว่าที่ 2.1%ถคาดโดยนักวิเคราะห์. เมื่อเดือนก่อนแกนแล้ว name machinery คำสั่งเติบโตขึ้นโดย 0.9%ขึ้นทุกปีจอศึกษาขั้นพื้นฐาน

การผลิตบคำสั่งปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1.9%m-โอ-เอ็และ 7.5%ในปีมาปีในขณะที่ไม่มีการผลิตคำสั่งปัน 8%ใน m-โอ-เอ็นและเพิ่ม 1%ในปีมาปีศึกษาขั้นพื้นฐาน ดังนั้นข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้องเก็บเยนอ่อนแอที่เกือบจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/JPY คู่วิ่งกันเป็นการส่งจดหมายนช่อย่างที่เห็นในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD องกราฟแสดงความถี่มีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ greenback เพื่อการต่อพื้นดินกับเยนในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: