นมคึกซิบสองหัวยมฑู eWallet ทวิจารณ์

เปิดบัญชี

จนกว่าเมื่อไม่นานมานี้\ดินมคึกซิบสองหัวยมฑูนรู้จักกันในนามคู่แข่งของคู่แข่งอี-กระเป๋าคุมข้อมูล Neteller. อย่างไรก็ตามกลับมาอยู่ใน 2015,Neteller เป็นพ่อแม่บริษัท Paysafe กลุ่ม Plc แข็งแหนมคึกซิบสองหัวยมฑูกลุ่ม นมคึกซิบสองหัวยมฑูตัวอยู่ใต้ FCA e-เงินลงทะเบียน,securely ผ่านไม่ได้ 900001 และกุญแจที่มีคุณสมบัติของพวกเขาดังนั้นตอนที่ส่งบอลเกี่ยวข้องกังลดจำนทางการเงินอาชญากรรมและฟอกเงิน.

นมคึกซิบสองหัวยมฑูเส introductory นอิสระเงินรายการถ่ายโอนข้อมูลและจะอนุญาตให้ลูกค้าเพื่อสร้างบัญชีให้คงจ่ายเบี้ยและถอนเงินทุนผ่าเอทีเอม. ธุรกิจคือ geared เดินออนไลน์แลกเปลี่ยนอุตสาหกรรมเช่นพนันออนไลน์และคาสิโน. นมคึกซิบสองหัวยมฑูคือตอนนี้ใส่กกน.หลายใหญ่ชื่อ partnerships และคุณจะเป็นประจำองเห็นพวกเขาชื่อภายใต้รายการของธนาคารและตัวเลือกในหลายบริการออนไลน์.

ยิ่งกว่าเงินอทางแก้ปัญหานั่น,มคึกซิบสองหัวยมฑูดูเหมือนเพื่อให้แพลตฟอร์มสำหรับลูกค้าของมันเพื่อสนับสนุนความซื่อสัตย์และการเจริญเติบโต. VIP programmes,prepaid Mastercards และพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n เสนประทับใหม่คลื่นสนใจเรื่องและดำเนินการต่อที่จะเก็บอี-กระเป๋าคุมข้อมูลในอบสตูเนื้อเหมือนกันค่ะ

วิธีการ

ตั้งค่าตัวเองขึ้นไปบนมคึกซิบสองหัวยมฑูคุณจะต้องเต็มเร็วการลงทะเบียนรูปแบบและเลือกของเงินตราคุณชอบธนาคารอยู่ เราขอแนะนำการเลือกหนึ่งนั่นคือจนเติบใหญ่งั้นโธ่ที่รักของคุณท้องถิ่นธนาคารเป็นการแปลงค่าธรรมเนียมเป็นเศษส่วนเมื่อใช้ e-กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆทั่วไปก็ลำบากพอแล้ว

หลังจากเรียนจบขั้นนี้คุณจะสามารถเข้าถึงบัญชีประตู. จากที่นี่คุณจะถูกถามต้องมีสัญลักษณ์ประจำหลายขั้นตอนความปลอดภัยเพื่อ validify ของบัญชีผู้ใช้และปกป้องต่อต้านเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง นมคึกซิบสองหัวยมฑูใช้สองปัจจัการตรวจสอบสิทธิ์ของโพรเซสซึ่งเกี่ยวข้องกับการยืนยันของที่ใช้งานได้อีเมลและเบอร์โทรศัพท์อีกอย่างเพิ่มเป็น 6 ตัวเลขรหัสบัญชีของคุณ.

หลังจากทำตามกฏพวกนี้คุณจะต้องการที่จะอัพโหลดเงินในบัญชีของคุณเพื่อที่จะไปเริ่มต้นกับใช้บริกานวดเท่านั้นค่ะ ต้องทำอย่างนี้อย่างง่ายดายเพียงคลิกที่อัปโหลดปุ่มระบุตำแหน่งอยู่ใต้ความสมดุลของคุณทั้งหมด(ดูด้านล่างนี้).

จ่ายเงินทางแก้ปัญหานั่น&ค่าธรรมเนียม

นมคึกซิบสองหัวยมฑูจะอนุญาตให้ลูกค้าของมันจะเรียกบัญชีผู้ใช้กับหลายวิธีการของจ่ายเงิน. เลือกจาก Bitcoin,ช่วงเวลาแวบเดียวรายการถ่ายโอนข้อมูลธนาคาร,เร็วธนาคารการถ่ายโอน,PaySafeCard,Neteller,บัตรเครดิต/Debit การ์ดหรือป้อนเองธนาคารการถ่ายโอนข้อมูลแล้ว

แต่ละพวกตัวเลือกการแสดงกับคนที่เกี่ยวข้องไปเป็นค่าจ้างซึ่งช่วงจากอิสระที่ 7.5%และสูงสุดของการอัปโหลดจำนวนมากสำหรับนัดเดียวงการการกระทำ คู่มือนธนาคารการถ่ายโอนเป็นเพียงอิสระและไม่จำกัดตัวเลือกที่นี่อย่างไรก็ตามคุณควรจะคาดหวังให้เป็น 3–5 วันหน่วงเวลาในระหว่างการโจรกรรม

ครั้งหนึ่งคุณมีเสร็จสมบูรณ์กระบวนการลงทุนคุณจะสามารถส่งเงินและอยู่ในตำแหน่งที่ถูกขนมคึกซิบสองหัวยมฑูบัญชีผู้ใช้กับเว็บไซต์ของจ่ายเงินตัวเลือกเมื่อไหร่ที่คุณเห็นของโลโก้ จากของคุณเป็นลูกค้าประตูคุณสามารถมองมุมมองทั้งเกี่ยวกับธุรกรรม(ต้อง 180 วัน),จัดการบัญชีของคุณการตั้งค่า,รายละเอียดข้อมูลส่วนตัวและมองผ่านจักขีดจำกัดของตัวเองและ verifications.

ส่งเงินต้องการที่อยู่อีเมลหรืออย่างอื่นมคึกซิบสองหัวยมฑูกระเป๋าคุมข้อมูลจะทำให้คุณถูกไล่ออกหรือแย่ก 1.9%ของจำนวนเงินโดบประมาณ(ข้อหาอุตอน€20). ถอนเงินทุนจะทำให้ท่านเทน 7.50%ตั้งข้อหาสำหรับบัตรวีซ่าและเป็น£4.76 ค่าจ้างสำหรับท้องถิ่นธนาคารการถ่ายโอนและรีบปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก อย่างไรก็ตามได้รับเงินเป็นอิสระแล้วงั้นเหมือนกันคือที่ใช้ความคึกซิบสองหัวยมฑูกระเป๋าคุมข้อมูลที่ต้องจ่ายเป็นออนไลน์ retailer ที่ยอมรับพวกเขา

สัญลักษณ์ของเงินตราการแปลงการเต้น 3.99%กเพิ่มเข้ากับ fluctuating wholesale การเต้น(และคุณจะไม่แจ้งของ).

Logins ต้องเกิดขึ้นหรือเป็นการต่อรองทำให้ทุกอ 12 เดือนที่ผ่านมาในการให้บัญชีที่มีการสืบสวนตรงไหน ถ้าไม่ใช่เป็น£3.00 บริการจ่ายเงินค่าจ้างจะ deducted จากความสมดุลของคุณ.

การเข้าถึงบัญชีของคุณผ่านออนไลน์ล็อกอินโดยตรงกับนมคึกซิบสองหัวยมฑูและดาวน์โหลดพวกเขาเคลื่อนแอพฯ(แอปเปิ้ลแล้ว Android)สำหรับจ่ายเงินทางแก้ปัญหานั่นเคลื่อนไหวแล้ว

คุณสมบัติการบริการ

นอกเหนือจากมาตรฐานข้อเสนอให้บริการนมคึกซิบสองหัวยมฑูการตั้งค่าที่จะจัดการลูกค้าผ่าน specialised VIP รายการ. นี่ tiered VIP คลับถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ซื่อสัตย์ลูกค้าโอกาสที่จะฉกฉวยข้อได้เปรียบจากด้านล่างค่าจ้างมหาศาลพิเศษ promotions และเพิ่มระบบรักษาความปลอดภั.

ต้องกลายเป็น VIP สมาชิก,คุณแค่ต้องการที่จะใช้ขนมคึกซิบสองหัวยมฑูกระเป๋าคุมข้อมูล. เป็นอย่างน้อยการต่อรองต่อหนึ่งส่วนสี่(ประมาณคืนนั้นจำเป็นต้องล่วงหน้าผ่านแต่ละขั้นแล้ว

รายการ VIP ระดับ

  • ทองแดงป่วยๆ–(งเกี่ยวกับธุรกรรมของต€6,000 ต่อหนึ่งส่วนสี่ถ้าคุณพบกับความต้องการเริ่มต้นสำหรับเป็นทองแดงป่วยๆบัญชีคุณจะมีสิทธิ์ที่จะอุทิศ 24 ชม.ทั้ง 7 วั VIP สนหรอก คุณยังสามารถรักษาบัญชีของคุณกับดีนค่าเป็นค่าธรรมเนียมที่จะส่งเงินถูกลดขนาดลงเหลือ 1%และอุตอน€10.00. เป็นลงนามบัตรอัปโหลดค่าจ้างของ 1.25%-2.5%สามารถจะสนุกกับ fx การเต้นถูกลดขนาดลงเหลือ 3.79%นค่าจ้าง ธนาคารเคยมีการถอนจะถูกตั้งข้อหาที่ตั้งค่าอัตราการของ€5.50.
  • เงิน–(งเกี่ยวกับธุรกรรมของต€15,000 ดอลลาต่อหนึ่งส่วนสี่)เป็นสีเงินบัญชีผู้ใช้โฮล์เดอร์คุณจะสามารถจะหนี 1 เพิ่มบัญชีผู้ใช้ประสบการณ์ความสำคัญของธนาคาร uploads และส่งเงินกับเป็นค่าจ้างหมวกของ€2.00. บัตร uploads และธนาคารการถอนการโอนเงินตอนนี้เราเป็นอิสระและนมคึกซิบสองหัวยมฑูกระเป๋าคุมข้อมูล fx การเต้นถูกลดขนาดลงเหลือ 2.89%.
  • ทอง(งเกี่ยวกับธุรกรรมของขึ้นไป€45,000 ต่อหนึ่งส่วนสี่)ทองบัญชีผู้ใช้เจ้าอาจจะวิ่งหนีเป็นทั้งหมดของ 3 หลายนเงินตราต่างประเทศบัญชีผู้ใช้ภายใต้ชื่อเดียวกันกับที่ช่วยเหลือของส่วนตัวจัดการบัญชีผู้ใช้สำหรับตัวเองรู้สึกดีหรอก อีกอบโกยผลประโยชน์ในส่วนร่วมพวกนั้นมีประสบการณ์อยู่ใต้เงินระดับความชื่นชอบด้วยกเว้นของ fx อัตราการค่าจ้างมหาศาลซึ่งเป็นตอนนี้ถูกลดขนาดลงเหลือ 2.59%.
  • เพชร–(งเกี่ยวกับธุรกรรมของขึ้นไป€90,000 ต่อหนึ่งส่วนสี่ถ้าคุณไปถึงช่วงพีค VIP สถานะ,เพชรบัญชีผู้ใช้โฮล์เดอร์จะสามารถจัดการกัน 4 หลายสัญลักษณ์ของเงินตรายบัญชี พร้อมกับที่เต็มไปด้วระยะของกอบโกยผลประโยชน์ในโดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกินจากรายการ,เพชรบัญชีผู้ใช้เจ้าสามารถตระหนักถึงด้านล่าง fx ค่าธรรมเนียมขอแค่ 1.99%.

เช่นเดียวสนุกกับรายการ VIP นเต็มไปด้วยความเป็นไปได้นมคึกซิบสองหัวยมฑูข้อเสนอเป็น prepaid การ์ดตัวเลือกเพื่อพวกลูกค้าไปเลย

แหนมคึกซิบสองหัวยมฑู Prepaid Mastercard*ช่วยคุณจะสนุกกับช่วงเวลาแวบเดียวเข้าไปที่บัญชีของคุณสมดุลและ useable ไม่ว่าที่ไหนที่คุณเห็น Mastercard เซ็ instore หรือออนไลน์ คุณอาจจะถอนเงินทุนผ่านจัดเอทีเอมและสนุกกับการ์ดออกทั่วโลก แหนมคึกซิบสองหัวยมฑู Prepaid MasterCard อาจจะเป็นคนสั่งให้ทันผ่านบัญชีของคุณ(กับ balances มา€10)และอาจจะทำงานผ่านล็อกอินและประมวลผลให้สมบูรณ์. ที่มีอยู่ใน GBP,EUR,USD หรือ PLN.

นี่นามบัตรต้องคอยดูแลเรื่องกับเป็นประจำปีของ€10 องค่าธรรมเนียมแล้วจะทำให้ท่านเทน 2.49%fx จ่ายเงินค่าจ้างแล้ว 1.75%จากตู้กดเงินค่าจ้าง(ตัวแปรตามตำแหน่งสัญลักษณ์ของเงินตราฐานแล้วเป็นอิสระจากตู้กดเงินข้อหา).

*เดียวที่มีอยู่อาศัยของ authorised ยุโรปเศรษฐกิจพื้นที่ประเทศ

สนับสนุน

ที่คุยกันเรื่องมีใครเข้าร่วมอยู่ใน VIP งแผนจะประสบการณ์ปรับปรุง 24 ชม.ทั้ง 7 วันลูกค้าบริการความช่วยเหลือและพวกนั้นโดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกินจะกำหนดเป็นส่วนตัวบัญชีผู้จัดการ นำทางหมคึกซิบสองหัวยมฑูลูกค้าบริษัทให้ concise ช่วยห้องสมุดในเวปไซด์ของพวกเขากับการค้นหากล่องสำหรับช่วงเวลาแวบเดียวคำตอบ ดังการเรียกดูหัวข้อคุรวมถึงบัญชี Prepaid การ์ดรักษาความปลอดภัย,จ่ายเงินแล้วรายชื่อของคำถามที่ถูกถามบ่อย.

เปิดบัญชี

ด้านบนสุดของหน้า

ข่าวแนะนำ: