โอเปร่า Unveils การเข้ารหัส-พร้อมสำหรับเบราว์เซอร์ iOS อุปกรณ์

วิดีโอที่อยู่ URL

ที่ cryptocurrency ตลาดกลางคื undergoing นใจอ่อนราคาแก้ไขหลังจากคือดึงสำหรับสองวันที่ผ่านมา Notably,Bitcoin(BTC)ยังคงอยู่ในสีเขียวเป็นเพื่อนขอ 7.3%ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาและอายุ 38%นเมื่ออาทิตย์ก่อน กษัตริย์ของ cryptocurrency บันทึกไว้สูงของเงิน 13,901.87 ก่อนที่ยังลดลงจะยุ 12877.68.

ตอนที่ Bitcoin ข้าม$11,800 ระดับความเดิมตอนที่แล้ว,มันแค่ทำ 7-14 วันที่จะเข้าถึงเงิน 20000 ดอลลาร์. ดังนั้นหลายคนค้าทาสคนใดคาดหวังให้มันเกิดขึ้นครั้งนี้เช่นกัน เหมือนๆกัน,Ethereum(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 5.4%ไว้แลกเปลี่ยนที่$335.18. อย่างไรก็ตาม Litecoin(LTC)ซึ่งเป็นการพยากรณ์จะต้องไปทำการข halving ของตื่นรางวัลในเดือนสิงหาคมสูญเสียเพียง 4.7%ไว้แลกเปลี่ยนที่$129.26. Monero(XMR)ที่ความเป็นส่วนตัว-สนใจ cryptocurrency มีเสีย 7.8%ไว้แลกเปลี่ยนที่$103.02. อีกพัน altcoins ซึ่งต้องสูญเสียไประหว่าง 0.5%และ 2%รวม IOTA(MIOTA-$0.4424,-5.0%),Binance เหรียญ(BNB-$34.89,-4.5%),Ripple(XRP-$0.4584,-3.4%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.03578,-7.5%)และ NAME(NAME-$6.64,8.2%),Stellar(XLM-$0.1198,-4.0%)และ Cardano(ไอด้า-$0.0964,-1.5%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

CDU และหน่วยพิสูจน์หลักฐานที่จะใช้ blockchain เทคโนโลยีในที่สาธารณะโดเมน

ที่คริสเตียงเสมอภาคนักสหภาพของเยอรมัน(CDU)และคริสเตียนสังคมสหภาพใน germany. kgm(หน่วยพิสูจน์หลักฐาน)ของเยอรมันตั้งใจที่จะใช้ blockchain เทคโนโลยีในที่สาธารณะแห่ง. ที่ Unions กล่าวว่ามันเป็นที่สนใจในการใช้ blockchain สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวที่เกี่ยวข้องกับสาธารณะเช่นดิจิตอลสุขภาพของบันทึกเอกสาร safeguard และกันการจัดการการบริการ.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ CDU และหน่วยพิสูจน์หลักฐานแนะนำสหภาพที่เตรียมตัวเดินแถวต่อใหม่ของบริษัทนั่นมันจะเป็นโฆษณาหารค่าเครื่องบันทึกล่ะ ยิ่งไปกว่านั้น,ระบบควรจะได้รับอนุญาตอิเล็กทรอนิกส์,การแสดงตัวเข้ารหัสที่จะแสดงโดยฝึก notaries.

สหภาพ aims จะ broaden ที่ utilization ของ blockchain เทคโนโลยีอกเหนือการจัดการการบริการ. ที่ blockchain ผู้เชี่ยวชาญมาของ CDU และหน่วยพิสูจน์หลักฐาน parliamentary กลุ่มและผู้ช่วย parliamentary หัวหน้ากลุ่มเนดีน Schön ยังลังการสร้างของรัฐ-ถ cryptocurrency.

สหภาพบ่งบอกว่าการสร้างของการ cryptocurrency คิดว่าเพื่อเงินยูโร-อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ยิ่งไปกว่านั้นเหมือนกับยูโร-ดอลลาร์ที่'e-เงินยูโร'ควรจะ regulated โดยกลางคนของรัฐบาล เอกสารต่อไปอเมริกาว่า cryptocurrency "ควรจะใช้เวลาผ่านทางโฆษณาของธนาคารเข้ารหัส-สัญลักษณ์นั่นจัดการกับพวกเขาอย่างที่ต้องการเงิน."

 

CFTC ยอมรับ LedgerX LLC เป็นสัญญาตลาด

คนพวกเรา CFTC(สินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนข้อตก)ได้ยอมรับเป็นทางการร้องขอทำ LedgerX LLC สำหรับงานเป็นสัญญาท้องตลาด เริ่มต้นวันที่ 24 มิถุนายน,2019,LedgerX เป็นพวกเรา-จาก regulated การเข้ารหัส derivatives และเคลียร์แพลตฟอร์มสามารถฟังก์ชันที่จัดสัญญาตลาด(DCM). บริษัทปฏิบัติการจะถูก regulated ภายใต้หัวข้อที่ 5 ของสินค้าการแลกเปลี่ยนรกระทำ(CEA)และส่วนหนึ่งของ 38 คน CFTC นเป็นกฏระเบียบ.

ต้องลงทะเบียนให้เป็น DCM,LedgerX นต้องเป็น compliant กับที่เกี่ยวข้องเสบียงของ CFTC และ CEA ดกฎรู้มั้ย พวกนักสื่อข่าวปลดปล่อยให้อเมริกาว่า "LedgerX ได้ทำการร้องขอที่ CFTC แก้ไขมันสั่งของการลงทะเบียนเป็น DCO ซึ่งขีดจำกัด LedgerX ต้องเคลียร์ swaps เพื่ออนุญาตให้มันชัดเจนชื่อนาคตของมัน DCM."

เอ่อ LedgerX พยายามเอาเป็นจัดสัญญาตลาดใบอนุญาตนั้นจะได้รับอนุญาติมันจะแนะนำนิวอนาคตของเราอยู่ในเดือนเมษายน

Juthica Chou,LedgerX เป็นเพื่อนร่วมก่อตั้งบอกว่า: "พวกเรามานานแล้มีเป้าหมายที่อยากจะขยายในระยะของลูกค้าเราสามารถรับใช้อกเหนือของเรา institutional ฐาน—มันเป็นธรรมชาติก้าวไปสู่ขั้นต่อไปสำหรับพวกเรา Omni โดย interfacing กับของเราที่มีอยู่ institutional liquidity สระว่ายน้ำจะเสนอให้ร้านลูกค้าเป็นโดดเด่นประสบการณ์จากวันหนึ่ง"

 

บริษัทเอกชน initiatives

โอเปร่า launches โอเปร่าแตะต้องสำหรับ iOS อุปกรณ์

โอเปร่าที่นอร์เวย์-ดูจากอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์บริษัทมีอแนะนำให้รู้จักโอเปร่าจัง iOS เวอร์ชั่นของมันเคลื่อนเว็บเบราว์เซอร์ โอเปร่างติดต่อกันก็ได้พูดถึงประเด็นสำคัญกับ Ethereum(ETH)โพรโทคอลและ Ethereum Web3 องโปรแกรมตั้งโปรแกรมส่วนเชื่อมต่อ(รูปแบบ api). นี่ implies นั่นเบราว์เซอร์ auppoera DApps(decentralized โปรแกรม)จาก Ethereum และอีก ERC-20 สัญลักษณ์,ไม่มี fungible สัญลักษณ์(NFTs)และ stablecoins. เบราว์เซอร์ก็ยังมีคุณสมบัติเป็น cryptocurrency กระเป๋าคุมข้อมูลชื่อว่า "โอเปร่าทีมถอดรหัสกระเป๋าคุมข้อมูล" สำหรับเก็บอากาศได้ง่ายๆ

ในตอนจบของ 2018 โอเปร่า unveiled ที่ Android เวอร์ชั่นของเบราว์เซอร์ที่เสนอความสามารถที่เป็นปกติเพื่อ Ethereum blockchain. โอเปร่าแตะต้องอ้างว่าเป็นคนแรกเบราว์เซอร์ให้แก่'บนเว็บ 3'สนับสนุนที่เพิ่มมานอกเหนือจากการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูล.

ชาร์ล Hamel หัวหน้าของ cryptocurrency ที่โอเปร่า browsers ให้คอยตามความเห็นโอเปร่าเป็นล่าสุดเบราว์เซอร์รุ่น: "เราเชื่อว่าทั้งสมัยใหม่ browsers ควรจะ integrate เป็นการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูล. เรื่องนี้จะเปิดใช้งานธุรกิจใหม่ของแบบปรากฎออกมาทางสังคมอินเตอร์เนต โอเปร่าเป็นคนแรกเบราว์เซอร์ที่จะทำให้ใช้การเข้ารหัสบนเว็บ seamless และง่ายเลย ตามแข็งแกร่งต้องการจากการเข้ารหัส-ชุมชนเราแต่งเรื่องนี้ประสบการณ์ที่มีอยู่บน iOS."

Notably สำหรับการทำให้ aforesaid รายละเอียดการโอเปร่าเข้าร่วมมือกับ"หินอ่อน.นามบัตร"เป็นการเข้ารหัส collectible dApp. นี่แอพคน converts เว็บไซต์ของที่อยู่ url ในรูปแบบของพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n collectible ไพ่ที่ช่วยเป็น NFTs บ Ethereum blockchain.

 

Walmart ประเทศจีน Blockchain Traceability องแพลตฟอร์มที่อยู่ในการพัฒนา

ที่เมืองจีนบริษัทสาขาของ Walmart aims ตามรอยอาหารผลิตภัณฑ์ป้อนโซ่การใช้ blockchain พัฒนาขึ้นโดย VeChain ธอร์ เพื่อจุดประสงค์บางอย่าง Walmart ประเทศจีน PricewaterhouseCoopers,VeChain งประเทศจีนล่ามโซ่-ร้าน&รนไชน์กับความสัมพันธ์และวัวภายในบริษัทมองโกเลีย Kerchin ต้องเข้าร่วมที่จะพัฒนา Walmart ประเทศจีน Blockchain Traceability แพลตฟอร์ม(WCBTP). ระหว่าง 2019 ประเทศจีนผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยชั้นอาทิตย์ Traceability ของระบบก่อสร้างสัมมนาอยู่ที่ปักกิ่ง,กจัดระเบียบด้วย Walmart ประเทศจีนและ CCFA,Walmart ได้ออกแถลงการณ์ที่ WCBTP ค์กรอินนิเชียลทิฟ

Walmart ประเทศจีนมีอยู่แล้วให้รายการของ 23 ผลิตภัณฑ์บรรทัดที่จะตามรอยโดยระบบ บริษัท aims ต้องรวมถึงอีก 100 ผลิตภัณฑ์ปิดบังตอน 10 ผลิตภัณฑ์หมวดหมู่.

Walmart anticipates สิ่งสำคัญระดับเสียงของอาหารผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นที่เฝ้าดูอยู่โดยระบบ เกี่ยวกับคนติดตามระบบของบริษัทที่บอกว่า: "มันคือคาดหวังว่า Walmart ประเทศจีนเป็น traceability ของระบบจะเห็นตรวจสอบเนื้อสดบัญชีผู้ใช้เพื่อ 50%ของทั้งหมดขายของ packaged ใหม่เนื้อตรวจสอบผักจะบัญชีผู้ใช้สำหรับ 40%ของทั้งหมดขายของ packaged ผัก,ตรวจสอบอาหารทะเลจะบัญชีผู้ใช้สำหรับ 12.5%ของทั้งหมดขายของอาหารทะเลโดยจุดสิ้นสุดของ 2020."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: