นุ่มๆที่ยังอ่อนแออยู่น้อยราคาสินค้า

 
สองรายเมื่อสองอาทิตย์ก่อนเห็นการโดยรวมแล้ว..ยังเพิ่มขึ้นในความเสี่ยงอยากอาหารในหลายๆทางการเงินตลาดโลกและสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดคือไม่มีข้อยกเว้นที่นั่น. กาตัวเลือกแรกสำหรับนักลงทุน currencies ของสินค้า-จาก economies อย่างเช่นแคนาดานิวซีแลนด์และออสเตรเลีย ที่อยู่อีกมือคนยุโรประเทศก็เห็นพวกเขา currencies สูญเสียพลังเหมืวามไม่แน่นอนต่อไปจะมีอำนาจเหนือกว่าอยู่ในเหยื่อของ Brexit. คนสวีเดน Kronor เป็นหนึ่งในนั้นเงินตราต่างประเทศ–สูญเสียเท่ากับหนุ่มๆในอดีตเมื่อไม่กี่อาทิตย์แล้ว ที่ AUDSEK กกุหลาบที่สูงของ 6.5099 จากน้อยของ 6.0750 ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือน อย่างไรก็ตาม,ตามที่คุยกันเรื่องทางด้านล่าง underlying วามแข็งแกร่งในสวีเดน Kronor และจุดอ่อนอยู่ในสินค้าตลาดตอนนี้ signalling ความเป็นไปได้ของ reversal ในการแลกเปลี่ยนราเลยนะ

อย่างแรกเลยก็คือคนวิเคราะห์คือความคาดหวังโดยเฉลี่ยแล้วราคาของแร่เหล็กที่จะเป็น$49 ต่อตัวสำหรับที่เหลือของ 2016. ในความเป็นจริงที่คาดของ BMO เมืองหลวงแค่$42 ต่อนักหนา การคำนวณเป็นคนทำต้องเป็นเรื่องใหญ่ surplus และดื้อดึงมาตลอดขอปฏิเสธในเศรษฐกิจของประเทศจีนครั้งใหญ่ของลูกค้าของเถื่อนตัวอย่าง

อย่างที่สองที่ benchmark แผ่นงานแผ่นแรกในนิวซีแลนด์คือสูงกว่าออสเตรเลีย ดังนั้น,นักลงทุนเป็นย้ายของโฟกัสไปที่ Kiwi ประเทศซึ่งมันกำลังรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่บ้านพักท้องตลาด ที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์ไม่ hinted อะไรของแผ่นงานแผ่นแรกตัดตอนนี้แล้วก็นักลงทุนต่อไปเพื่อให้น้อยกว่าที่ควรใช้ออสเตรเลียได้ ในที่สุดก็มีด้านล่างกว่าที่คิดไว้(7,900 แทนที่จะเป็น 10,100)ไร้เปลี่ยนเดือนมิถุนายนด้ว dampened ความรู้สึกนั้นที่ดอลลาร์ออสเตรเลีย.

ในกรณีของสวีเดน,เศรษฐกิจขยาย 4.2%y-o-y ครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ในเดือนพฤษภาคม,ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการปรับปรุงข้อมูลแล้ว 7.6%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน อยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณที่ inflation อัตราการกุหลาบ 1%นเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับที่ก่อนปีที่แล้ว ประเทศจุดประสงค์หลัก derives มันส่งออกรายได้นับจากวิศวกรรมและสินค้าที่ช่วย เป็นเรื่องที่ AUDSEK สามารถคาดหวังว่ายังคงอยู่ใน downtrend สำหรับงอีกสองสามสัปดาห์ถัดไป

หลังจากตีกองกำลังกอบกู้โลกที่ 6.50 ที่ AUDSEK คู่ปัจจุบันอยู่ในลดลโหมด. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเรียงจากมากไปหาน้อยจาก overbought เขตพื้นที่. ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับการอยู่ก่อนเดียวที่ 6.10.

ดังนั้นเป็น Forex ค้าควรตัดสินใจจะขาดอยู่ใกล้ 6.50. ที่หาประโยชน์สำหรับช่วงสั้นๆสามารถแลกเปลี่เป็นจองอยู่ใกล้ 6.15. หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะ compulsorily วางไว้เหนือ 6.62 ที่ AUDSEK คู่อยู่ในระยะยาว uptrend ที่แสดงโดยไวโอเล็ตรองรับสาย

แลกเปลี่ยนเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกจะเป็นความคิดที่ดีกว่าใต้ของขวัญสถานการณ์แล้ว การโจมตีราคาเพื่อทำให้ตัวเลือกการค้าควรจะเป็นเรื่อง 6.20 หรือสูงกว่า เหมือนๆกันเป็นสัญญาไล่ออกวันในที่สามสัปดาห์ของเดือนสิงหาคมคงจะปรับปรุงความเป็นไปขอความสำเร็จในการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: