Micron สูญเสียอารมณ์ที่ลวดลาย stencils ราคาแสดงร่องรอยของ Peaking

 

ที่หุ้นของของ semiconductor ชิปผู้ผลิต Micron เทคโนโลยีไซต์ (Nasdaq:MU)ตกลง 9.87%ให้$44.65 เมื่อวานนี้หลังจากที่บริษัทเป็นคนดูแลทรัพย์สินเดวิด Zinsner เปิดเผยมันราคาของลวดลาย stencils ความทรงจำของชิป decreased ใน 3Q18. คนคนดูแลทรัพย์สินเป็นคำให้การเป็น echoed โดยอย่างน้อยสองคนลงทุนป้องงานวิจัย. Notably ที่บอยซี่,ไอดาโฮ-จาก Micron เป็นสองของโลกที่ใหญ่ที่สุด supplier ของ DRAM,ลวดลาย stencils แฟลชแล้วหรือแฟลช.

 

ความทรงจำมันฝรั่งทอดตลาดกลางยังคงเติบโตที่น่าประทับใจอัตราการ

Zinsner นเป็นคำให้การไม่ได้ทั้งหมดน่าผิดหวังสำหรับถึงแม้ว่าลวดลาย stencils ราคาปรับปรุงข้อมูลแล้วในที่สามหนึ่งส่วนสี่คนดูแลทรัพย์สินกล่าวว่าบริษัทคิดได้ว่าการเพิ่มอยู่ในที่เฉลี่ยการขายราคาบต่อเนื่องพื้นที่หนึ่งส่วนสี่ครั้งที่สามหลักๆวันผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทั้งสองลวดลาย stencils และ DRAM มันฝรั่งทอดกรอบ Zinsner พูดต่อไปนี้: "ASPs เป็นจริงให้สูงขึ้นในอวกาศ"

Micron ยังต้องลวดลาย stencils มันฝรั่งทอดกรอกจะอันตราการเจริญเติบโตของ 40%. ไม่เหมือนข้อมูลขอมันฝรั่งทอดกรซึ่งให้ computing พลังของพ Micron เป็นความทรงจำมันฝรั่งทอดของใช้สำหรับจัดเก็บข้อมูล อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เชื่อว่าคงคาดไม่ถึงดื้อดึงมาตลอดขึ้นในเรียกร้องที่ผ่านมาสองปีเริ่มแล้ว subsiding.

ทริสตั้น Gerra เป็นนักวิเคราะห์ที่ Baird มีกล่าวว่า pricing สำหรับ DRAM มันฝรั่งทอดกรองจะเจ๋งตอน 3Q18 ที่ oversupply ของลวดลาย stencils มันฝรั่งทอดคือการรุดหนักลงเรื่อยๆ

Gerra ยัง anticipates เป็น moderate องปฏิเสธในราคาของ DRAM มันฝรั่งทอดกรอสำหรับ 2019 และบอกว่า: "DRAM pricing งก็ดูเหมือน peaking ใน C3Q ขณะที่ลวดลาย stencils oversupply มี worsened เมื่อเร็วๆนี้"

ที่นักวิเคราะห์นบริษัท Baird,ไม่เรียก Micron อ"สุดความคิด"และบริษัท downwardly revised มันราคาเป้าหมายที่$75 ต่อแบ่งจากตั้ง 100 เหรียญต่อปัญหาก่อนหน้านี้อย่างไรก็ตามพยากรณ์อากาศบอกว่าราคามันยัง 40%ที่สูงขึ้นกว่าเมื่อวานนี้คือปิดราคา ที่นักวิเคราะห์ต่อไปเพื่อให้เป็น"Outperform"ความชื่นชอบสำหรับหุ้นของแต่ emphasizes นที่เจ้ากระทิงตลาดวังวนสำหรับทั้งสอง DRAM และลวดลาย stencils ปัจจุบันอยู่ในที่ของมันสูงสุด

คล้ายกับ Baird มอร์แกนสแตนลี่ย์ได้อีกล่าวว่ามีหลักฐานของปฏิเสธในราคาของ DRAM และลวดลาย stencils.

ชอว์คิมนักวิเคราะห์มอร์แกนสแตนลี่พูด: "เราเพิ่งเจอผู้ซื้อแล้ว sellers ของความทรงจำและเชื่อว่า 4Q เอาท์ลุ้คสำหรับเซิร์ฟเวอร์ DRAM เป็นแย่กว่าที่พวกเราความเดิมตอนที่แล้วคาดหวังพร้อมกับค prospects สำหรับที่เหลือของความทรงจำใน 3Q."

ซิดนีย์โอ,เป็นนักวิเคราะห์ที่ Deutsche ธนาคารยัง echoed ความเห็นขอ Gerra และคิมแต่ argues ว่า projected downturn แล้ว priced เข้าไปในหุ้นของ. เป็นผลให้ Deutsche ธนาคารรักษาของมัน"ซื้อ"ความชื่นชอบสำหรับหุ้นของด้วยคาเป้าหมายของเงิน$80. ถ้า oversupply deepens ไกลกว่านี้แล้วหุ้นของจะได้ต่อยโอเคเข้าใจตามนั้น

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในห้อบเขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของที่จะเปลี่ย bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: