Lira Strengthens บ Easing ของ Tensions ระหว่างไก่งวง&พวกเรา

 

ไก่งวงเป็น lira soared เกือบ 1.5%เมื่อวาน anticipations นั่นมันความสัมพันธ์กับวอชิงตันจะสร้างความแข็งแกร่งให้หลังจากที่ผู้นำของทั้งสองประเทศตัดสินใจที่จะพบกันในสายนตั้งกะเดือนมิถุนายนในขณะที่พูดกันเรื่อง(ผ่านทางโทรศัพท์เรียก)เมืองอันคาร่าเป็นนักศึกษาเป็นความตั้งใจจะซื้อชาวรัสเซีย S-400 จรวดเดี๋ยวป้องกันระบบป้อง ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/พยายามจับคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วจากสูงของ 6.025 ต้องต่ำของ 5.8618 ก่อนเพิ่งฟื้นตัวเพื่อแลกที่ 5.9105.

ในตูนีเซีย name สูญเสียเกือบ 14%ใน 2019 จุดประสงค์หลักเนื่องจากเพิ่มขึ้น discord ระหว่าง NATO พันธมิตรและเป็นศักยภาพพวกเรา sanction สำหรับการซื้องรัสเซียเป็น S400 พื้นผิวที่จะออกอากาศเวรแล้วไง วอชิงตันเป็นของความเห็นว่า S-400s นั่นทำร้ายมัน F-35 นักแช่จากุชชี่

ระหว่างเมื่อวานนี้โทรศัพท์ของบทสนทนา Tayyip Erdogan ที่ตุรกีประธานาธิบดี reaffirmed ที่เราประธานโดนัลทรัมป์เป็นแผนเพื่อแสดงให้เห็นว่าเป็นคณะกรรมการการศึกษาผลของ S-400s. ทั้งสองปธนตกลงที่จะต้องเป็นตัวต่อตัวประชุมอยู่ข้างสนามของ G20 ประชุมในญี่ปุ่นโดนตั้งกะเดือนมิถุนายนจบ

Erdogan บอกว่า "ค่าปริยายซากนั่นไก่งวงจะไปส่งของของ S-400s จากรัสเซีย ดังนั้นนักลงทุนจะต้องการที่จะเห็นต่อขั้นตอนเหนือมาสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อที่จะรู้สึกมั่นใจว่า tensions เป็น de-รุนแรงมากขึ้นคงอีกไม่นาน"

ตามรายงานข่าวของสารประชุมระหว่างเรากับท่านประธาตุรกีที่จะต้องแก้ไขปัญหาเรื่องกาไก่งวงเป็นดอลลาร์-denominated sovereign พันธบัตรด้วร็อบ 2030 ปัญหาขึ้น 0.90 เซ็นต์เนี่ยนะ,ที่เป็นตัวแทนสูงสุดได้ในสองอาทิตย์เป็นส่วนหนึ่งข้อมูลให้โดย Tradeweb. เช่นกันที่ 2045 เรื่องโรส 0.70 เซ็นต์ อีกทางการเงินตลาดก็ตอบกลับมาดูด้วยครับ ไก่งวงเป็นหลักแบ่งปันดัชนี BIST100 เพิ่มจำนวนโดย 2.11%ระหว่างที่หลักของธนาคารและดัชนีโรส 3.34%.

ในตูนีเซีย name เริ่ม strengthening สัปดาห์นี้หลังจาก Hulusi Akar ที่ป้องกันรัฐมนตรีว่าการกระทบอกว่า S-400s ส่งของอาจจะได้เลื่อนออกไปนอกเหนืเดือนมิถุนายน อย่างไรก็ตามเขาแน่นอนที่สุดว่าการขนส่งสินค้าจะเกิดขึ้นในเดือนก่อน ที่ easing ของ tensions ระหว่างสองประเทศเป็นยังแม่ก็เพิ่มอีโก้กับความคาดไม่ถึงปล่อยตัวของเซอร์คาน..Golge เป็นภาษาตุรกี name น-อเมริกันอดีตนาซ่าวิทยาศาสตร์ไว้\n สำหรับที่ผ่านมาสามปีแล้ว Golge นในครอบครัวเยี่ยมเข้ามาจากทางใต้ทางใต้ของไก่งวงตอนที่เขาถูกจับในเหยื่อของผู้ล้มเหลวในรัฐประหารซึ่งไก่งวงโทษในสหรัฐอเมริกาพื้นฐาน cleric Fethullah Gulen. ในเดือนกุมภาพันธ์ 2018,Golge ถูกตัดสิน 7½ปีสำหรับการเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มก่อการร้าย. คนดึงศาลหลังจากนั้นถูกลดขนาดลงเหลืองประหารชีวิตต้องห้า

คนพวกเราคนของรัฐ spokeswoman มอร์แกน Ortagus,ต้อนรับผู้ปลดปล่อยแต่ปฏิเสธที่จะ divulge รายละเอียดเพิ่มเติม Notably ที่ตุรกีกลางของธนาคารค์งานสำรองอยู่$26.52 พันล้านเป็นของเดือนพฤษภาควันที่ 24 การเพิ่มจาก$24.88 พันล้านเป็นอาทิตย์ก่อน

ระบวกเค้าพักโครงการเกี่ยวข้องกับไก่งวงเป็นหวังว่าจะเก็บ lira bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ USD/ลอสเริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 6.1025. ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็น 5.6725. ที่ MACD องกราฟแสดงความถี่เองก็มีไม่อ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังในตูนีเซีย name จะสร้างความแข็งแกร่งให้ในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: