GE นที่เขาบอกว่าท้อ$5bln. หนี้ซื้อกลับไปตลาด Unmoved

 

ท่านนายพลไฟฟ้า(NYSE:GE)ได้มีการเปิดเผยของมันตั้งใจจะ repurchase หนี้คุ้มค่าเงิน 5 พันล้านในการพยายามอเฉือนกับหนี้โหลด,ซึ่งจะช่วยเหลือของมัน turnaround ในปฏิบัติการ บริษัท buyback จะรวมกับส่วนผสมขอ 2.5 พันล้านดอลลาร์นี้และ 2.28 พันล้านยูโร-denominated งในสมุดโน๊ตนั้นแน่เลย ครองอุตสาหกรรมยักษ์ได้กล่าวว่ามันจะไม่เพิ่มขนาดของ repurchase. ในเดือนมีนาค 2019,GE ได้ออกแถลงการณ์มันกำลังมองหาทางที่เลือกใช้ตัวเลือกของ repurchasing มีหนี้สินมากมาย Notably ในเดือนมกราคมบริษัทถูกปล่อยตัวแถลงการณ์พูดแบบนั้นมันไม่ได้คาดคิดมาก่ issuing เพิ่มเติมนี้จนกว่า 2021.

ในอีกข่าว,บริษัทที่บอกว่ามันเพิ่มจำนวนของเบเกอร์ฮิวส์เป็น GE องบริษัท(NYSE:BHGE)ใช้งานร่วมกันซึ่งวางแผนจะขายให้กั prospective กนักลงทุน องค์กรถูกตั้งขึ้นมาเพื่ออะผ่านการควบรวมระหว่าง GE นน้ำมันและน้ำมันดิวิชั่นและมอเบเกอร์ฮิวส์ในฤดูร้อนของ 2017. อย่างไรก็ตามที่การควบรวมไม่ได้ทำงานออกมาดีสำหรับ GE เนื่องจากคนโกลบอลจุดอ่อนอยู่ในน้ำมันและน้ำมันอุตสาหกรรม ที่ divestment แผนคือไม่ใช่คนใหม่เป็น BHGE และ GE ต้องทำงานด้านการแยกกันอยู่มาเป็นปีแล้ว อย่างไรก็ตามที่เพิ่มความเสี่ขายได้นิดหน่อคงรู้สึกประหลาดใจมากที่ตลาด. ที่หุ้นของส่ 1.1%นวันศุกร์ปิดที่$9.26. ยังบอสตัน-จากบริษัทเป็นหุ้นยืนอนกับเป็นเกมของอายุ 27%ใน 2019. ที่ gains ไม่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่เป็นบริษัทที่มีเสียไป 200 เหรียญพันล้านในตลาด capitalization ในสองปีประจำเดือนจบลงธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2018 ส่วนใหญ่จะเนื่องจากเป็นเรื่องใหญ่วางอยู่ในผลประโยชน์ยๆในเหตุการณ์เหล่าไฮเป็นเงินและขอปฏิเสธที่มีคนต้องการตัวสำหรับแก๊ส turbines.

คนหนี้ repurchase ข้อเสนอหมดอายุในวัน 9. นักลงทุนที่ถูกพันธบัตรโดยเซฟเทมเบอ 25 อาจจะได้รับก่อนร่วมชั้นยอด. เงิน-denominated พันธบัตร,พิจารณาสำหรับ repurchase,ผู้ใหญ่ระหว่าง 2022 และ 2044. เช่นกันที่ยูโร-denominated บันทึกผู้ใหญ่ระหว่าง 2022 และ 2037. GE กล่าวนั้นดอลลาร์-หนี้และยูโร-หนี้คุ้มค่าที่ตั้ง 8 พันล้านและ$10.5 พันล้านอนพวก repurchase เงื่อนไขการเรียงลำดับ. ที่ buyback คือถูกจัดการโดยแม Sachs กลุ่มบริษัท. และธนาคารของอเมริการิษัทให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่มาสายเอฟษัตริย์&เพื่อนร่วม. ทำตัวเหมือนนุ่มนวลและข้อมูลเจ้าหน้าที่.

GE เป็นอันดับที่สิบที่ใหญ่ที่สุดบริษัทพันธะ issuers ในบลูมเบิร์ก Barclays พวกเราบริษัทผูกมัดดัชนี' ออกไปข้างนอกด้านการเงินเวียนต่อสู้อะไรสักอ.

ให้ลงภาระหนี้คืนหนึ่งในหลัก objectives ของซีอีโอของแลรี่ Culp. บริษัทกำลังผ่านที่แย่ที่สุดที่ตกต่ำอยู่ในของมัน 127 ปีประวัติศาสตร์ Culp เชื่ออย่างนั้นหนี้การแก้เป็นต้องสำหรับบริษัทที่ประสบความสำเร็จในส่วน turnaround ในการแสดง. หลังจากลายมาเป็นหุ้นปีที่แล้ว Culp ถู restructuring บริษัทพร้อมกับโฟกัสในการผลิตเครื่องบินเครื่อง,เครื่องสแกนทางการแพทย์และพลังงานอุปกรณ์ระหว่างที่กำลังรับมือกับคนหนี้จำนวนหนึ่ง$100 ล้าน

ในขณะที่พูดออยู่ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์องสัมมนา,Culp กล่าวว่าบริษัท initiatives อยู่ในสายกับแผนการเปิดเผยก่อนหน้านี้ "เรากำลังทำสิ่งที่เราบอกว่าเราจะทำยังไง ที่ตั้งค่าปีดังนั้นไกลมาที่นี่ตอนต้นๆเดือนกันยายนเป็นลังเล่นอยู่ข้างนอก fundamentally เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เราคาดคิดมาก่อนแต่เรารู้ว่าเรามีเรื่องอะไรมากมายเกี่ยวกับทำอย่างทั้งสองด้วยความเคารพให้สมดุลและแผ่นงานที่ทางเราวิ่งไปเรื่องธุรกิจ"

บริษัท reaffirmed นั่นมัน aims ต้องตัดหนี้ให้น้อยกว่า 2.5 องครั้งการแสดงถึงความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และกำลังสำรวจทางเลือกอื่นเพื่อลดหนี้รวมทั้ง repayment ของ intercompany นี้และเงินบำนาญเงินทุน นี่ implies GE จะต้องลบเวลาอย่างน้อย$25 ล้านหนี้จาก$51 ล้านในตอนจบของ Q22019. Culp เชื่อว่านั่นทำให้ใช้งางผลกำไรจะเพิ่มเติมเวลา

เกี่ยวกับคเบเกอร์ฮิวส์ปักการขายบริษัทนแสดงของมัน willingness ต้องขาย 115 ล้านหุ้นของน้ำมันสนามรบริการยานเอนเตอรไพรสที่เพิ่มมาจาก 105 ล้านหุ้น GE ได้ยังซ่อนราคาขายที่$21.50 ต่อส่วนแบ่ง. นอกจาก,เบเกอร์ฮิวส์ตั้งใจจะ repurchase$250 ล้านของมันเองมันเรียนบีหุ้น(11,865,211)จาก GE ใช้มันเองมันเป็นเงินสดอยู่ในมือ ทั้งหมดนี้ด้วย divesting เป็นส่วนของมันปักอยู่ในมอเบเกอร์ฮิวส์,คอมพานีตั้งใจจะรู้ว่า revenues ของเงิน 2.7 พันล้าน. ถ้า underwriters บฝึกหัดของสิทธิที่จะซื้อหุ้นเพิ่มเติมแล้ว GE อาจสร้างเงิน 3 พันล้านจากบางส่วน divestment ของมันถือในเบเกอร์ฮิวส์

ตามที่วางแผน divestment,GE เป็นเดิมพัน BHGE จะตกลงที่จะ 38.4%,ลงมาจากของมันปัจจุบันระดับขอ 50%แล้วกัน มันจะทำให้ GE เป็นคนส่วนน้อยของ stakeholder ใน BHGE. ดังนั้นการเปลี่ยน BHGE ณะกรรมการเป็นคาดตามคนบางส่วนอันขายบ้าน BHGE อาจจะยังลบการอ้างอิงไป GE จากมันเป็นทางการชื่อ ข้อตกลงคือคาดจะปิดในวันที่ 16. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่เบเกอร์ฮิวส์และ GE ตกลงกันส่วนหนึ่งทานเดือนมิถุนายน 2018. จำเป็นต้อง agreements defining อนาคตความสัมพันธ์อยู่แล้วในสถานที่รวมถึง$21.40 พันล้านขายของมัน biopharmaceutical ธุรกิจต้อง Danaher ริษัท GE อยู่ตามรอที่จะรู้ว่าการขายทรัพย์สินมีค่า$อายุ 38 พันล้าน.

ที่วางแผนการแก้ของหนี้คือคาดหวังที่จะเปลี่ยนที่หุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงว่ามีหุ้นของปิดอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังอ่านค่าเป็นบวก. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังการชุมนุมช่วยในหุ้นของเร็วๆนี้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: