Novartis อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้ ecmany ways ออนุญาตสำหรับ Beovu จะทำกับเปียก AMD

 

Novartis AG(NYSE:NVS)ได้มีการเปิดเผยนั้นคนยุโรปณะ(ecmany ways)ได้รับการรับรองของมันโดนฉีดยา,Beovu(brolucizumab)สำหรับเปียกองอายุที่เกี่ยวข้องกับ macular degeneration(AMD)การบำบัด,ซึ่งเป็นเหตุผลหลักสำหรับ blindness องข้ามลูกโลก ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจทำให้ที่ยุโรปค่าคอมมิสชั่นจะปรับใช้เพื่อ 27 ชิ้นทั้งหมดสหภาพยุโรปสมาชิกรัฐแล้วก็คนอังกฤษซึ่งปกติ,ไอซ์แลและลิชเทนสไตน์. ที่หุ้นขอปิดที่$97.20 ลง$0.43 หรือ -0.44%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย

ข้อหา VEGF(เป็นโปรตีนที่ assists งการการเจริญเติบโตของของที่ผิดปกติเลือดขอลอดเลือดใต้ macula งพื้นที่อยู่ใน retina ให้การช่วยเหลือคลายเซ็นทรัลวิสัยทัศน์)จะทำให้เปียก AMD เป็นเื,degenerative บตาดูความเจ็บป่วย ผู้คนต่าง 65 แล้วซ้ำเล่าประสบการณ์รุนแรสูญเสียการมองเห็นและถึงแม้ blindness เนื่องจากความเจ็บป่วย มันคือกะได้ว่าเวลาอย่างน้อย 1.70 ล้านคนรับผลกระทบจากเปียก AMD อยู่ในสหภาพยุโรปคนเดียว พวกนั้นรับผลกระทบจากเปียก AMD จะต้องการ์เซียใจเย็นๆให้ผมหรือแบบรอยคลื่นวิสัยทัศน์ตั้งแต่แรก เป็นโรคบุกเข้ามาเร็วมากเซ็นทรัลมองเห็นหายไปทำให้มันยากสำหรับคนป่วยที่จะต้องเห็นสิ่งก่อนที่พวกเขา

ที่ ecmany ways ให้มันออนุญาตจากพื้นฐานข้อสรุป derived จากเฟ III งลงมาจากระเบียและ HARRIER แบบทดสอบทางกรแพทย์ซึ่ง Beovu อถูกเติมเต็มมาก่อนตัวหลักของ endpoint,illustrating ปรับปรุงใน BCVA(ที่ดีที่สุด-ถูกมองเห็น acuity)นั่นไม่ใช่แย่ลงไป aflibercept ในตอนจบของ 48th ออาทิตย์ก่อน วิสัยทัศน์ปรับปรุงตอนท้ายของปีแรกเป็น retained อยู่ในที่สองปีที่แล้ว

ในของเหลว-ที่เกี่ยวข้องสำรองที่ endpoints,Beovu เกินข้อจำกัดการแสดงของ aflibercept. ค่อนข้าน้อยคนไข้มี intra-retinal และ/หรือรายการย่อยขอ retinal ของเหลว(IRF/SRF)สองของเหล "ซึ่งอาจเข้าไปขัดขวางที่ธรรมดา retinal โครงสร้างแล้วเพราะว่าสร้างความเสียหายให้กับ macula(31%สำหรับ brolucizumab 6 ปืนกลกับ 45%สำหรับ aflibercept ในฮ;26%กับเลขที่ 44%,respectively ใน HARRIER ตอนปีหนึ่ง)."

ยิ่งไปกว่านั้น Beovu อบที่ยอดเยี่ย deductions ในเซ็นทรัล subfield ความหนา:อีกหลักฐานของ retinal ของเหลวในสัปดาห์อายุ 16 และตอนจบของช่วงปีแรก ในทั้งสองการทดลองใช้ 30%น้อยคนไข้มีลักฐานของโรคกิจกรรม(Beovu ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ aflibercept)ในตอนจบของอาทิตย์ก่อนอายุ 16

มากกว่า 50%ของคนไข้ถูกเก็บเป็นสามเดือนหยอดตัวเลือกการขอข้อมูล(51%ของใน HARRIER และ 56%ในฮ)ระหว่างช่วงปีแรก ที่เหลือของผู้ป่วยในการทดสผ่าเป็นสองเดือนหยอดเวลา.

คริสติน่า Fasser ประธานาธิบดีของ Retina ระหว่างประเทศ,อธิบายเกี่ยวกับความสำคัญของรับการยอมรับแล้วหรองโดย ecmany ways. "วันนี้ขออนุญาตเป็นก้าวไปข้างหน้าสำหรับคนไข้อยู่ในยุโรปที่กำลังมองหาคนใหม่การรักษาตัวเลือกซึ่งอาจช่วยพวกเขารักษาพวกเขาเห็นและพวกเขาเป็นอิสระ—สำหรับอีกต่อไป นี่จะช่วยเพื่อบรรเทาภาเป็นภาระไม่ใช่เพียงคนไข้พวกเขาเอง,แต่ก็ยังพวกนั้นเป็นใครสนใจสำหรับพวกเขา"

เมื่อตุลาคม,Novartis นเห็นด้วยกับโดยที่พวกเราอาหารและยาเสพติดผู้ดูแลระบบสำหรับ Beovu สำหรับยาของเปียก AMD12. ยิ่งไปกว่านั้นในเดือนมกราค 2020,Beovu นควรจะถูกกฎอยู่ในสวิสเซอร์แลนด์โดย Swissmedic และ TGANAME อยู่ในออสเตรเลียสำหรับเปียก AMD การรักษา Novartis คืออุทิศให้กับพา Beovu ให้คนไข้ทั่วลูกโลกและต่อ regulatory filings กำลังถูกแบกออกไปอยู่ในญี่ปุ่น,แคนาดาแล้วบราซิล

มารีฝรั่งเศส Tschudin ประธานาธิบดี Novartis เรื่องยาเท่าไหร่,อธิบายยังไง Beovu สามารถรับใช้เป็น AMD คนไข้อยู่ในดีกว่าเห็น. "ตอนนี้เปียก AMD คนไข้เป็นใครบ่อยขึ้นได้สำคัญหน้าท้าทายมากในการในการจัดการการของโรคภัย เราเชื่อว่า Beovu และมันความสามารถที่จะต้องแก้ไขของเหลว,ทำให้ดี therapeutic ค่าที่จะช่วย physicians the result will be artificially smoothed to hide jpeg artefacts รรักษาสำหรับคนไข้จากโรคกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ กับการยอมรับจากนี้ innovative biologic,Novartis เป็นยัง reimagine แพทย์สำหรับคนอาศัยอยู่กับเปียก AMD."

แฟรงค์ Holz ศาสตราจารย์และประธานแผนกของ Ophthalmology,มหาวิทยาลัยของ Bonn,เยอรมันนี,opined นั่น Beovu เสนอเป็นทางเลือกที่จะ physicians ทำกับเปียก AMD. Holz บอกว่า "Drying ที่ retina เป็นหนึ่งในห้องโถงแม้ณขณะที่การรักษาของเปียก AMD กับพวกต่อต้า VEGF ไม่ใช่ฆาตกรต่อเนื่อง Beovu กับของมันสูงของเหลวความละเอียดที่แสดงให้เห็นในห้องลงมาจากระเบียและ HARRIER รทดลองใช้จะทำให้ physicians กับใหม่ตัวเลือกนี้เพื่อทำกับเปียก AMD."

ที่ ecmany ways ออนุญาตสำหรับ Beovu คือคาดหวังที่จะเปลี่ยนที่หุ้นของ bullish ในวันข้างหน้า

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bullish เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: