JnJ ซ้อ Q2 นักวิเคราะห์การคำนวณ,Boosts FY19 องมุมมองรายได้นับ

 

จอห์นสัน&จอห์นสัน(NYSE:JNJ)คงรู้สึกประหลาดใจมากที่ได้ equity ตลาดเมื่อวานนี้โดยรายงานที่สอง-หนึ่งส่วนสี่กำไรที่ soared 42%เรื่อง y-โอมินิกันทั้งสามของมันธุรกิจ bangladesh. kgm exceeding นักวิเคราะห์'การคาดการณ์. ของผู้ผลิตของ Acuvue ที่อยู่ติดต่อและมะเร็งยาเสพติดเหมือน Zytiga upwardly revised มัน revenues เอาท์ลุ้คสำหรับ fiscal 2019 ขณะที่ reaffirming ของมันพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มุมมอง ที่หุ้นขอปิดที่$132.50 ลง$2.21 หรือ -1.64%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ที่นิวเจอร์ซี่-จากบริษัทมีรายงานว่า revenues ของเงิน 20.56 พันล้านลง 1.3%จาก$20.83 พันล้านในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ของผู้ผลิตของ Aveeno โลชั่นยังเลวอลล์สตรีทเป็นรายได้นับการคำนวณของเงิน 20.29 พันล้าน.

สำหรับคนที่สองหนึ่งส่วนสี่,บริษัทมีรายงานว่าพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 5.61 พันล้าน,หรือ$2.08 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 3.95 พันล้าน,หรือ$1.45 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ ไม่รวมตัวจน intangible เป็นอักขระที่มีรายการใช้จ่ายและอีกรายการที่โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดของผู้ผลิตที่สุขภาพผลิตภัณฑ์โพสต์ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 6.95 พันล้านหรือ$2.58 ต่อแบ่งปันในกองพันหนึ่งส่วนสี่ของ 2019. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากจอห์นสัน&จอห์นสันที่จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.46 ต่อแบ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ survey ทำ Thomson Reuters. ในปีที่แล้วช่วงเวลาที่บริษัทส่งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 5.72 พันล้านหรือ$2.10 ต่อส่วนแบ่ง. Notably ความสำเร็จ divestment ของมันขั้นสูง Sterilization ผลิตภัณฑ์ทำธุรกิจแม่ก็เพิ่มอีโก้ JnJ ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้โดยเกือบ$0.20 ต่อส่วนแบ่ง.

เลือก-ฉลาดเจ&เจน pharmaceutical ธุรกิจซึ่งสร้าเกือบครึ่งหนึ่งของบริษัทคือรายได้นับ,โพสรรายได้ของเงิน 3.54 ล้านเต้นที่$3.52 พันล้านคาดโดย StreetAccount นักวิเคราะห์. นี่ดิวิชั่น manufactures psoriasis ยาเสพติดเหมือน Stelara และ Tremfya.

บริษัทของลูกค้าดิวิชั่นซึ่ง manufactures Aveeno ศพสนใจและ namesake ที่รักลิตภัณฑ์ดูแล,โพส revenues ของเงิน 3.54 พันล้าน,exceeding นักวิเคราะห์'การคาดการณ์ของเงิน 3.52 พันล้าน. บริษัทเป็นทางการแพทย์อุปกรณ์เรื่องธุรกิจซึ่งรวม Ethicon สินค้าที่การผ่าตัด,บันทึกไว้ revenues ของเงิน 6.49 พันล้าน. ถนนเคนคาดหวัง revenues ของเงิน 6.43 พันล้าน.

ยิ่งไปกว่านั้น JnJ แม่ก็เพิ่มอีโก้ของมันขายเอาท์ลุ้คสำหรับ fiscal 2019 ต้องช่วงของระหว่าง$80.80 พันล้านและ$81.60 พันล้าน. ที่ upwardly revised ขายเอาท์ลุ้คนสะท้อนถึงการเพิ่มในการการเจริญเติบโตของปฏิบัติการอยู่ในระยะของ 1%ที่ 2%. บริษัทที่มีความเดิมตอนที่แล้วมีใบอนุญาติพกอา fiscal 2019 ขายของมุมมองอยู่ในระยะของ$80.40 พันล้านให้$81.2 ล้านเป็นตัวแทนให้การเพิ่มในการการเจริญเติบโตของปฏิบัติการอยู่ในระยะของ 0.5%ต้อง 1.5%.

JnJ ยัง reaffirmed มันเอาท์ลุ้คสำหรับปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในระยะของระหว่าง$8.53 และ$8.63 ต่อส่วนแบ่ง. นี่เป็นตัวแทนการเพิ่มความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปฏิบัติการต่อแบ่งปันการเติบโตของ 6.7%ต้อง 7.9%. อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คือความคาดหวังบริษัทที่จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 8.60 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 81.22 พันล้าน.

Commenting ในผลและเริเอาท์ลุ้ค,JnJ หัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่โจ Wolk กล่าว: "ถ้าคุณมองของเราพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การการเจริญเติบโตของปีนี้เราต้องรักษามันเป็นสองครั้งแล้วที่อัตราการของการขายการเจริญเติบโต. เราคิดว่ามันดีต่อสุขภาพและพวกเรามองไปนานคำพูดงั้นนี่จะทำให้เรามีโอกาสที่ดีที่จะลงทุนในการชุดผลงานของเราเพื่อเหมือนกัองเร่งความเร็ว,fortify หรือแม้กระทั่งการส่งสินค้าของเรากำลังเดินหน้าดังนั้นเราทำ solidify ไม่ใช่แค่คนต่อไปเมื่อหกเดือนก่อนแต่หลายหลายต่อหลายปีมา"

Commenting บผลการทดสอบ SVB Leerink นักวิเคราะห์แดเนียล Antalffy opined ว่าเธอเป็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องแป้งโรยตัเกี่ยวข้องกั lawsuits เผชิญหน้าโดยบริษัท คุณ Antalffy รู้สึกว่า lawsuits จริงข่มขู่ครอบครัว-มิตรภาพของบริษัท JnJ อย่างไรก็ตามแทนที่มันเป็นที่รักผลิตภัณฑ์ปลอดภัยและมีตั้งนอกเหนือ$190 ล้านในหนึ่งส่วนสี่เพื่อปกป้องตัวมันเอง

แม้จะมีคนที่แข็งแรง Q2 ผลตรวจแล้วมองโลกในแง่ดีเอาท์ลุ้คนที่หุ้นของคืนคาดหวังที่จะอยู่ช่วง-ผูกเนื่องจาก 1000s ของแป้งโรยตัเกี่ยวข้องกั lawsuits เผชิญหน้าโดยบริษัท

ในทางเทคนิคในหุ้นของทำให้เป็นทริปเปิ้ลบ bearish reversal รูปแบบอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงสถานะผังแป้นพิมยังถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ในขณะที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: