เหนือกว่าเป้าหมายของอเมซอนสำหรับพวกเราไปรษณีย์ตั้งขึ้นสูญเสีย

 
บนสุดท้ายที่แลกเปลี่ยนวันของ 2017 ที่หุ้นของของ e-commerce ยักษ์ Amazon.com บไซต์ (NASDAQ:AMZN)ตกลง 1.40%หรือ$16.63 ที่ใกล้ที่$1,169.47. ในขณะที่รายงานที่ Q3 ผลการทดสอบอเมซอนมีการพยากรณ์นั่นมันอี-commerce ธุรกิจจะสูญเสียเงินในโลงที่สี่อ-ไตรมาส. บริษัทที่บอกว่ามันคาดหวังให้เป็น Q4 รรายได้ของระหว่าง$56 พันล้านและ$60.5 พันล้าน. ปฏิบัติการรายได้เป็นการพยากรณ์อยู่ในระยะของ$300 ล้าน$1.65 พันล้าน. นั่นหมายถึง,อเมซอนกำลังส่ง e-commerce ธุรกิจจะสูญเสียเงินที่ด้านล่างสุดของพยากรณ์อากาศบอกว่าแล้วการแสดงของอเมซอนเว็บบริการจะค้นหาความจริงว่าบริษัทจะโพสข่ายผลประโยชน์หรือการสูญเสียอยู่ในโลงที่สี่อ-ไตรมาส. เป็นวันหยุดฤดูกาลก็จบแล้วอุปสรรคที่ตลาดกลางอาจจะมาถึงในข้องกับคำแนะนำและนั่นคือกดดันที่หุ้นของ downwards. ยิ่งไปกว่านั้นในวันศุกร์อาทิตย์ก่อนที่เราท่านประธานมีผลกระทบกับอันซั criticised บริษัทสำหรับจ่ายเงินน้อยแห่งที่พวกเราไปรษณีย์ตั้ง(USPS). ที่ dissatisfaction นแสดงผ่านถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่ยังหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bearish อยู่ใกล้กับอนาคต

พวกท่านประธานโดนัลทรัมพ์สอบถามความต้องการสำหรับพวกเราไปรษณีย์ตั้งต้องไปส่งแพกเกจของอเมซอนและคนอื่นเพื่อให้เป็นกน้อยตั้งข้อหาและสูญเสียเงินลงทุนเป็นพันล้านปี ไกลกว่านี้แนะนำให้ท่านประธานาธิบดีคนส่งของแผนก"ควรจะตั้งข้อหามากก!" ท่านประธานาธิบดีคือปัจจุบันใช้เวลาของเขาวันหยุดตอนมี.ค.-a-Lago และอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมในฟลอริด้า เหนือกว่ามีรอบๆ 45 ล้านคนติดตามในทวิตเตอร์.

อเมซอนใช้พวกเราไปรษณีย์ตั้งให้สมบูรณ์อะไรมันเรียกว่า"สุดท้ายไมล์"ของการส่งมอบ. ในพวกเราบริษัทที่มีเครือข่ายของ 20"การเรียงลำดับตรงศูนย์กลาง"อยู่ที่ไหนตอบแทนของลูกค้ากำจัดเรียงเรียบร้อยโดยการหัสไปรษณีย์และส่งข้อความออฟฟิศ อยู่ที่ไปรษณีย์หรอก completes ที่สุดขั้นตอนของแพกเกจส่งของการประมวลผล ที่จริงตกลงกันระหว่างอเมซอนและบริการของไปรษณีย์ไม่ใช่เห็นได้ชัดว่ารู้จัก อย่างไรก็ตามเดวิดเวอร์น่อนเป็น Bernstein งานวิจัยนักวิเคราะห์ที่อร่องรอยที่ส่งอุตสาหกรรมที่พวกเราไปรษณีย์ตั้งจัดการเกือบ 40%ของอเมซอนทั้งหมดแพกเกจระดับเสียงใน 2015. เวอร์น่อนยังกะได้ว่าอเมซองจ่าย 2 เหรียญต่อขอให้บริการของไปรษณีย์อยู่ มันเกือบครึ่งหนึ่งของสิ่งที่อเมซอนจะจ่ายเงินในกรณีที่มันใช้เฟดเอกซ์ที่ไปหรือด้วยการส่งสินค้า

มันไม่ใช่ครั้งแรกที่เราประธานมี criticised งออนไลน์ retailer และมันซีอีโอของเจฟ Bezos. เมื่อเดือนสิงหาคมมีผลกระทบกับอันซัโทษที่บริษัทของเหตุครั้งใหญ่วามสูญเสียเพื่อ taxpaying retailers. Notably ตั้งแต่เมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้วอเมซอนเริ่มรวบรวมการขายภาษีที่ผลิตภัณฑ์มันขายได้โดยตรง ในอดีตเหนือกว่ามีก็ criticised"ที่วอชิงตันโพสต์"ซึ่งมันเป็นของ Bezos.

ที่เราส่งของบริการรายงานข่ายการสูญเสียของเงิน 2.1 พันล้านใน 3Q17. มันมีเงินได้ 15 ล้านในการหนี้และมีเสียเงิน$62 พันล้านที่ผ่านมา ถ้าพวกเราไปรษณีย์ตั้งตัดสินใจจะเลี้ยงส่งของข้อหา,งั้นมันอาจส่งผลกระทบต่อบรรทัดล่างของอเมซอนโดยมากเท่ากับที่$2.6 ล้านตามที่รายงานจาก Citigroup. รายงานตีพิมพ์เอพริล 2017,ก็ควรรายงานโดยว่าเฟดเอกซ์ที่ไปแล้วด้วยแล้วก็จะตามชุดถ้าพวกเราไปรษณีย์ตั้งตัดสินใจที่จะตั้งข้อหามากกว่าสำหรับส่งแพกเกจ. ข่าวก็คือหวังว่าจะมีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับที่หุ้นของของเวบอเมซอนก็พอ

ในทางเทคนิคในหุ้นของเริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1190. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงสถานะผังแป้นพิมยังถอดรหัสแฟ้มประเภท raw หลังจากการย้ายออกจาก bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นทำให้เราคาดหวังค่าการแก้ไขในหุ้นของของเวบอเมซอนก็พอ

เพื่อให้ได้มาจากที่อาจถูกปฏิเสธ,เราต้อซื้อให้ตัวเลือกจากที่น่าเชื่อถืออย่างยิ่งตัวแทนขายถูกแสดงไว้ที่นี่ เลือกใช้ตัวเลือกควรจะอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับอย่างน้อยเจ็ดแลกเปลี่ยนวันนี้ ยิ่งไปกว่านั้น,เราจะลองคิดดู acquiring เลือกใช้ตัวเลือกเดียวถ้าหุ้นของการค้าแบบใกล้$1170 ในตลาดหุ้น.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: